Cuối tháng 10 vừa qua, chuỗi sự kiện “Ngôi Nhà Tôi Kể” được tổ chức tại TP.HCM (25/10/2019) và Hà Nội (30/10/2019) đã thu hút sự quan tâm không nhỏ từ các chủ đầu tư, kiến trúc sư và đại lý phân phối của Jotun. Đây là hoạt động marketing lớn nhất năm của Jotun Việt Nam, trong đó nổi bật là việc giới thiệu dòng sơn nội thất cao cấp Majestic Đẹp Hoàn Hảo cho sắc màu bền đẹp tối ưu.

{keywords}
 

Majestic Đẹp Hoàn Hảo (Bóng) giúp ngôi nhà thêm rực rỡ với màng sơn bóng ánh ngọc trai, màu sắc lung linh đa dạng, bền màu và dễ lau chùi.

Majestic Đẹp Hoàn Hảo (Mờ) đem lại cho bạn một không gian cổ điển sang trọng với những sắc màu thời trang, tao nhã của những bức tường láng mịn và bền màu theo thời gian.

Dòng sơn nội thất cao cấp Majestic Đẹp Hoàn Hảo với những tính năng vượt trội như: Màu sắc rực rỡ, sống động; bề mặt nhẵn mịn; dễ lau chùi và chống rong rêu, nấm mốc hứa hẹn sẽ mang lại sự bảo vệ tối ưu cho không gian nội thất của gia đình bạn.

{keywords}
 

Mỗi màu sắc trong 12 màu của Bộ sưu tập Màu Sắc 2020 từ Jotun thể hiện một khát vọng cụ thể, một khía cạnh của cuộc sống đương đại hoặc một cá tính riêng biệt. Khu vực phác họa những xu hướng màu sắc này được các khách hàng tham dự sự kiện đặc biệt quan tâm, bởi đây chính là bí quyết giúp họ tư vấn cho khách hàng của mình những gam màu phù hợp, mang lại sự hoàn hảo cho ngôi nhà.

{keywords}
 Ông Jon Bigseth - Tổng Giám đốc Jotun Việt Nam có bài phát biểu mở màn chương trình.

Ngay khi tung ra thị trường, Majestic Đẹp Hoàn Hảo đã nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng và chuyên gia. Đây là động lực để đội ngũ chuyên môn và sáng tạo của Jotun tạo ra những đột phá mới, mang đến các sản phẩm tốt hơn.

 

{keywords}
 Các tính năng của dòng sơn mới được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế, trong đó có chứng nhận LEED cho sản phẩm dành cho các công trình xanh.

 

{keywords}
 Để chương trình thêm phần đa dạng, ca sĩ Lệ Quyên và danh ca Tuấn Ngọc đã đem đến những màn trình diễn ấn tượng và sâu lắng.

Là dòng sơn nội thất cao cấp uy tín trên thị trường toàn cầu và luôn dẫn đầu doanh số của Jotun, sơn nội thất Majestic Đẹp Hoàn Hảo mới hứa hẹn sẽ cho không gian ngôi nhà luôn rực rỡ, nhẵn mịn và dễ lau chùi vượt trội.

Xem thêm thông tin tại: www.jotun.com.vn

Doãn Phong