Theo Page Six, ngày 5/2 (giờ địa phương), diễn viên Arnold Schwarzenegger di chuyển trên đường ở phía tây Los Angeles (Mỹ). Khi thay đổi làn đường, Arnold Schwarzenegger va chạm với một phụ nữ đang đi xe đạp.

Trả lời trên TMZ, người phát ngôn của Sở Cảnh sát Los Angeles cho biết người phụ nữ sau đó được đi cấp cứu. May mắn, nạn nhân chỉ bị thương nhẹ, được sơ cứu và sẽ rời khỏi bệnh viện.

Về phía Arnold Schwarzenegger, tài tử không bị thương. Ông hợp tác với cơ quan điều tra sau khi gây ra vụ tai nạn. Nam diễn viên đã đưa xe đạp của người phụ nữ đi sửa.

Theo Sở Cảnh sát Los Angeles, Arnold Schwarzenegger không uống rượu hay sử dụng chất kích thích khi điều khiển ôtô.

Vào năm 2022, Arnold Schwarzenegger từng gặp rắc rối khi điều khiển xe hơi. Chiếc SUV Yukon của ông va chạm trực diện với chiếc xe hơi Prius màu đỏ lưu thông theo hướng ngược lại. Sau vụ tai nạn, người phụ nữ điều khiển chiếc xe Prius bị thương ở vùng đầu và chảy nhiều máu. Nạn nhân được xe cứu thương đưa tới bệnh viện.

Arnold Schwarzenegger đã bước sang tuổi 76. Để đảm bảo sức khỏe, ông thường xuyên tập thể dục, đạp xe và theo đuổi chế độ ăn thuần chay trong 6 năm qua. Những bữa ăn của ông chủ yếu là 80% thực vật, thỉnh thoảng có mặt beefsteak hoặc thịt chiên schnitzel.

Cựu thống đốc bang Californiacho biết việc ăn nhiều rau xanh, thức ăn chế biến từ thực vật giúp ông cải thiện tình trạng cholesterol xấu trong cơ thể.

"Việc ăn thuần chay giúp tôi cảm thấy khỏe mạnh và trẻ trung hơn. Lượng cholesterol xấu của tôi thấp đến mức bác sĩ nghĩ rằng tôi có thể là một người khác", Schwarzenegger nói.

(Theo Zing)