Doanh số ấn tượng của OnePlus 6 khiến mẫu điện thoại này ngày càng đúng hơn với biệt danh “kẻ hủy diệt” iPhone.

OnePlus 6 có sức hút lớn đến nỗi, đã có 15.000 người xếp hàng trong ngày ra mắt của mẫu điện thoại này. Chính bởi vậy, người ta mới gắn OnePlus 6 với cái tên mỹ miều - “kẻ hủy diệt iPhone”.

Mẫu điện thoại đến từ Trung Quốc đã chứng minh rằng mình không chỉ có hư danh khi bán tới hơn 1 triệu máy chỉ trong chưa đầy 1 tháng. Thông tin này vừa được chia sẻ mới đây bởi Peter Lau, CEO của hãng OnePlus.

{keywords}

Vị CEO này cũng cho biết thành tích trên được OnePlus 6 đạt được chỉ trong vòng có 22 ngày. Hai chiếc điện thoại trước đó của OnePlus phải mất tới 3 tháng để làm được điều tương tự. Mặc dù vậy, Pete Lau cũng tỏ ra khiêm tốn khi nói rằng doanh số trên vẫn là quá nhỏ nếu so với những ông lớn như Samsung hay Apple.

OnePlus không phải là một thương hiệu smartphone quá phổ biến. Tại Mỹ, một nửa số người dùng di động cho biết họ không coi những chiếc điện thoại đến từ OnePlus là một sự lựa chọn cho mình. Tuy nhiên, hãng này cũng có những người ủng hộ nhất định.

Lý do của điều này là bởi giá của OnePlus 6 rất rẻ. Người dùng chỉ cần bỏ ra 529 USD để sở hữu một chiếc điện thoại với màn hình OLED 6.3 inch, Chip Snapdragon 845 và 6GB RAM.

Tuấn Nghĩa (Theo TheVerge)

“Face ID” của “kẻ hủy diệt” iPhone X bị qua mặt bởi ảnh chân dung

“Face ID” của “kẻ hủy diệt” iPhone X bị qua mặt bởi ảnh chân dung

OnePlus 6 có sức hút khiến 15.000 người xếp hàng mua máy. Chính bởi vậy, mẫu điện thoại có giá chỉ 530 USD này được mệnh danh là “kẻ hủy diệt” iPhone X.

OnePlus 6 nhái màn hình tai thỏ iPhone X, lập kỷ lục mới trên Antutu

OnePlus 6 nhái màn hình tai thỏ iPhone X, lập kỷ lục mới trên Antutu

Một số bức ảnh mới rò rỉ xác nhận, mẫu điện thoại flagship sắp ra mắt OnePlus 6 sở hữu màn hình tai thỏ giống iPhone X và lập kỷ lục benchmark mới trên trang Antutu. 

Cả nghìn người Mỹ xếp hàng mua 'kẻ hủy diệt iPhone X'

Cả nghìn người Mỹ xếp hàng mua 'kẻ hủy diệt iPhone X'

OnePlus 6, sản phẩm từ hãng điện thoại mới nổi nhưng có sức hút khiến 15.000 người xếp hàng chờ đợi để được sở hữu đầu tiên.