kéo dài tuổi thọ

Cập nhập tin tức kéo dài tuổi thọ

Bản tin sáng 9/4: Cảnh sát PCCC chính thức lên tiếng về quy chuẩn phòng cháy mới

Bản tin thời sự sáng 9/4 gồm những thông tin chính sau: Cảnh sát PCCC chính thức lên tiếng về quy chuẩn phòng cháy mới. Những môn thể thao giúp kéo dài tuổi thọ. Baidu kiện Apple vì ứng dụng chatbot giả.

Nhiều tỷ phú đang "đốt tiền" vào công nghệ này, nhưng Elon Musk lại thờ ơ

Nhiều tỷ phú giàu có đang đầu tư những khoản tiền không nhỏ để nghiên cứu công nghệ chống lão hóa và kéo dài tuổi thọ, nhưng Elon Musk lại không mấy mặn mà với công nghệ này. Lý do vì sao?

Triệu phú tuyên bố sống đến 180 tuổi nhờ phương pháp lạ

Dave Asprey đã chi 1 triệu USD để lưu giữ tế bào gốc cùng các phương pháp ăn kiêng, chườm lạnh cho mục tiêu sống đến ít nhất 180 tuổi.

5 thói quen giúp phụ nữ ít bệnh tật, sống thêm 14 tuổi

Hãy tuân thủ 5 thói quen đơn giản sau đây vì chúng có thể giúp bạn phòng ngừa nhiều bệnh mãn tính nguy hiểm, từ đó kéo dài tuổi thọ.

Đàn ông làm 4 động tác đơn giản này mỗi sáng có thể giúp kéo dài tuổi thọ

Nam giới muốn khỏe mạnh, phong độ và kéo dài tuổi thọ, không chỉ dựa vào ăn uống. Theo các chuyên gia, những động tác đơn giản cũng có thể mang lại những tác dụng tuyệt vời.

Fucoidan món quà từ đại dương hỗ trợ cho người mắc bệnh ung thư

Fucoidan được biết đến là một nguồn chất nhờn cụ thể chỉ tìm thấy trong tảo nâu như Kombu, Wakame Mozuku và loại chất xơ hòa tan trong nước. Về nghiên cứu khoa học Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose

5 thói quen 'lười biếng' có thể kéo dài tuổi thọ thêm 10 năm

Trong cuộc sống có rất nhiều cách để giúp cơ thể khỏe mạnh như tập thể dục, ăn uống điều độ,… Tuy nhiên, cũng có vài việc “lười biếng” lại có thể giúp chúng ta sống trường thọ.

Điều gì xảy ra khi tuổi thọ con người đạt ngưỡng 130?

Ước mơ “trường sinh bất lão” là chính đáng, nhưng điều gì sẽ xảy ra khi tuổi thọ bình quân đạt ngưỡng 130, kể cả các tác động xã hội lẫn cách sống của người trong cuộc?

Bài tập đơn giản kéo dài tuổi thọ ít người biết

Kiểm tra độ tuổi của cơ thể và giúp kéo dài độ tuổi với một bước đơn giản sau đây.

Cắt 10% thịt ra khỏi chế độ ăn: Cách đơn giản nhất để cải thiện sức khỏe và tuổi thọ

Bạn nên ít thị đi và kết hợp thêm nhiều thực phẩm có nguồn gốc thực vật vào chế độ ăn.

Biết ơn giúp sống thọ và hạnh phúc hơn

Nhiều nghiên cứu cho thấy, lòng biết ơn, cảm xúc biết ơn có thể làm hạ huyết áp, ngủ ngon sâu giấc và quan trọng hơn là kéo dài tuổi thọ.

Bí ẩn dùng kim loại để chữa bệnh, làm đẹp

Liệu pháp chữa bệnh bằng kim loại tiếp tục cứu sống nhiều người. Điều quan trọng nhất đối với phương pháp này là tính đơn giản, dễ tiếp cận và không gây ra phản ứng phụ.