Ket hop voi Hermes, Bugatti ra mat chiec Chiron doc nhat the gioi hinh anh 1 Chiron1.jpg

Chủ nhân của chiếc Chiron phiên bản đặc biệt này không ai khác ngoài thương gia Manny Khoshbin. Ông cũng là chủ nhân của chiếc Pagani Huayra kết hợp với thương hiệu thời trang cao cấp Hermes.

Ket hop voi Hermes, Bugatti ra mat chiec Chiron doc nhat the gioi hinh anh 2 Chiron2.jpg

Manny Khoshbin là một thương gia nổi tiếng người Mỹ gốc Iran. Ông nổi tiếng với bộ sưu tập xe đồ sộ với những cái tên đình đám như Pagani Huayra, McLaren Senna, McLaren P1, Mercedes-Benz SLR McLaren, Porsche Carrera GT, Bugatti Veyron Mansory Linea Vincero d’Oro, Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse Rembrandt…Sau hơn 3 năm chờ đợi, cuối cùng siêu phẩm mới nhất của Khoshbin cũng được ông chia sẻ trên trang Instagram cá nhân – chiếc Bugatti Chiron kết hợp với thương hiệu thời trang Hermes độc nhất trên thế giới.

 

Ket hop voi Hermes, Bugatti ra mat chiec Chiron doc nhat the gioi hinh anh 4 Chiron4.jpg

Đây không phải là lần đầu Khoshbin sở hữu một mẫu siêu xe kết hợp cùng với thương hiệu thời trang cao cấp này. Bộ sưu tập của ông hiện có sự xuất hiện của chiếc Pagani Huayra Hermes Edition với gói độ Tempesta. Xe có ngoại thất Vàng Nâu, vỏ xe cấu tạo từ sợi carbon cũng như khá nhiều chi tiết cá nhân hóa đắt tiền bên trong nội thất.

Ket hop voi Hermes, Bugatti ra mat chiec Chiron doc nhat the gioi hinh anh 5 Chiron5.jpg

Tương tự với màu sơn độc nhất như của chiếc Huayra, Bugatti Chiron Hermes Edition mang màu sơn độc nhất Trắng Kem trên toàn bộ chi tiết ngoại thất. Nội thất xe sử dụng các chất liệu da cao cấp được chế tác bởi hãng thời trang này.

Ket hop voi Hermes, Bugatti ra mat chiec Chiron doc nhat the gioi hinh anh 6 Chiron6.jpg

Đặc biệt hơn, các chi tiết như lưới tản nhiệt cũng như các khe gió của xe mang họa tiết móng ngựa đặc trưng của Hermes. Mâm xe dạng 5 chấu kép thể thao cũng được sơn đồng màu với ngoại thất của xe.

Ket hop voi Hermes, Bugatti ra mat chiec Chiron doc nhat the gioi hinh anh 7 Chiron7.jpg

Một trong những tùy chọn đắt giá xuất hiện trên chiếc Chiron của vị tỷ phú này là cửa sổ trời “Sky View”, vốn được ra mắt vào giữa năm 2018. Chi tiết này giúp tăng không gian trần xe thêm khoảng 27 mm. Được hoàn thiện màu tối, cửa sổ trời này có khả năng phản xạ lại các tia UVA và UVB có hại đối với người ngồi bên trong. Mức giá của tùy chọn này có thể hơn 10.000 USD.

Ket hop voi Hermes, Bugatti ra mat chiec Chiron doc nhat the gioi hinh anh 8 Chiron8.jpg

Vào tháng 7 vừa qua, Bugatti thông báo đã sản xuất chiếc Chiron thứ 200 trong tổng số 500 chiếc theo kế hoạch. Hiện nay, chỉ còn hơn 100 chiếc đang trong kế hoạch sản xuất của hãng xe này. Cần ít nhất 10 tháng để chế tạo hoàn chỉnh một chiếc Bugatti Chiron.

Ket hop voi Hermes, Bugatti ra mat chiec Chiron doc nhat the gioi hinh anh 9 Chiron9.jpg

Bugatti Chiron, ra mắt vào năm 2016, là mẫu xe chủ đạo của hãng siêu xe nổi tiếng đến từ Pháp, sau thời đại thành công của Bugatti Veyron. Chiron phiên bản tiêu chuẩn sử dụng khối động cơ W16 dung tích 8.0L, sản sinh công suất 1.500 mã lực vận hành song song với hộp số 7 cấp ly hợp kép. Xe có khối lượng 1.996 kg đối với phiên bản tiêu chuẩn và 1.978 kg đối với bản Chiron Sport.

Theo Zing

Khách hàng mua Bugatti thường bỏ thêm 300.000 USD để mua tùy chọn

Khách hàng mua Bugatti thường bỏ thêm 300.000 USD để mua tùy chọn

Thông thường, mỗi khách hàng mua Bugatti thường bỏ ra số tiền bằng một chiếc siêu xe phổ thông khác chỉ để phục vụ công đoạn cá nhân hoá.