Anh Lê Văn Long đến từ Thanh Hóa là người may mắn trúng giải nhất đợt 1 chương trình khuyến mại của Habeco. Lên sân khấu nhận chìa khoá chiếc ôtô CR-V trị giá 1,1 tỷ đồng, anh kể lại cảm xúc bất ngờ khi biết tin mình đã trúng giải. Vốn là khách hàng thường xuyên của Bia Hà Nội, lần gần đây nhất anh nhắn tin tham gia chương trình khuyến mãi với mã số lấy từ thùng bia lon loại 330ml và giành luôn giải nhất. "Tết này, tôi có thể chở cả gia đình du Xuân trên chiếc xe CR-V mới cứng", anh vui mừng nói.

{keywords}
 

Ngoài anh Long, 10 khách hàng may mắn khác cũng đã nhận được một cây vàng SJC 9999 tương đương gần 40 triệu đồng.

{keywords}
 

Đây là những người trúng thưởng đợt 1 trong chương trình khuyến mại lớn nhất trong năm của Habeco “Vị bia làm nên sắc Tết” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 13 tỷ đồng. Theo đó, chương trình khuyến mại được tổ chức từ ngày 10/11/2019 đến ngày 17/2/2020 và chia làm 3 đợt trao giải thưởng. Các khách hàng khi mua sản phẩm thùng Bia Hà Nội 24 lon 330ml tìm thẻ cào trong thùng bia, lấy mã số và nhắn tin theo cú pháp tới tổng đài sau đó hệ thống quay thưởng sẽ lựa chọn ngẫu nhiên.

Sau Lễ trao thưởng đợt 1, vẫn còn rất nhiều cơ hội cho khách hàng may mắn trong lần quay thưởng đợt 2 vào ngày 16/1/2020 và đợt 3 vào ngày 20/2/2020. Mọi thông tin chi tiết và Thể lệ chương trình, các danh sách các địa điểm hướng dẫn, đăng ký, nhận giải thưởng được Habeco đăng tải trên website chính thức: www.Habeco.com.vn

Doãn Phong