Khách sạn bong bóng lần đầu tiên xuất hiện tại một khu ngoại ô thành phố Paris, Pháp khoảng một năm về trước. Tuy nhiên mới đây, tại công viên quốc gia Matsalu, Estonia, một khách sạn như thế cũng đã có mặt.

Được xây dựng bởi nhà thiết kế người Pháp Pierre-Stephane Dumas, khách sạn được trang bị một giường ngủ, đèn ngủ, và một bộ bàn ghế.

Khách sạn có hình dạng tương tự như chiếc lều hình tròn với đường kính 4m và chiều cao 3m. Đặc biệt, với màu trong suốt, khách sạn đặc biệt này sẽ tạo được cảm giác vô cùng gần gũi với thiên nhiên.

Khách sạn bong bóng đầu tiên tại Pháp

Không có toilet hay những tiện ích như thường thấy trong các khách sạn bình thường nhưng chủ nhân của khách sạn đảm bảo, khách sạn sẽ mang con người đến với cái không gian tự nhiên tưởng chừng như bất tận. Và chắc chắn đó là một trải nghiệm hoàn toàn khác biệt không thể có được từ các khách sạn khác.

Khách sạn bong bóng tại khu bảo tồn Matsalu, Estonia.
Mặc dù nằm trên phần đất riêng, nhưng vị trí khách sạn vẫn thuộc khu bảo tồn của Matsalu. Dẫu vậy du khách vẫn có thể tới đây để cảm nhận những cảm xúc của riêng mình trước vũ trụ bao la, hay cũng có thể đi cùng với người đặc biệt của mình.

Hung Ninh (Theo BBC)