Đến với Digibox, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm chính hãng mới nhất và dịch vụ chuẩn Apple trong không gian mua sắm hiện đại, thân thiện và cao cấp. Toàn bộ thiết kế cửa hàng đều trải qua quá trình xét duyệt gắt gao của Apple, đảm bảo đem đến cho khách hàng trải nghiệm đậm chất Apple quốc tế. Tại đây, cung cấp đầy đủ hệ sinh thái sản phẩm của Apple, bao gồm: iPhone, iPad, Apple Watch, Macbook và các phụ kiện được chọn lọc kỹ càng khác.

{keywords}
Thiết kế và nội thất cửa hàng đậm chất Apple store quốc tế
{keywords}
Nhiều thiết bị, phụ kiện chính hãng Apple được trưng bày để khách hàng trải nghiệm

Digibox cam kết các sản phẩm luôn còn nguyên niêm phong của Apple, hàng nhập khẩu chính ngạch với nguồn gốc rõ ràng khi đến tay khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo trực tiếp từ hệ thống Apple luôn sẵn sàng hỗ trợ, giải đáp về sản phẩm tốt nhất. Nhờ những yếu tố trên, Digibox tự tin đem đến các dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng Việt Nam.

{keywords}
Nam Ca sĩ/Diễn viên ISAAC tham dự sự kiện khai trương Digibox
{keywords}
Đại diện Digibox và Isaac cùng cắt băng khai trương cửa hàng
{keywords}
Khách mời thích thú tham quan cửa hàng trong ngày khai trương

Bà Siti Yahya, Country Manager của Digibox Việt Nam cho biết: “ Sự ra đời của Digibox là một bước tiến quan trọng của tập đoàn MAP tại thị trường Việt Nam. Với sản phẩm Apple, chúng tôi có niềm tin mạnh mẽ mang lại trải nghiệm mua sắm khác biệt cho người dùng trong nước. Digibox sẽ tập trung vào điều này để xây dựng nhận diện thương hiệu và đạt được kỳ vọng về doanh thu cho sự hợp tác với Apple. Giờ đây, khách hàng đã có thêm một địa điểm uy tín để mua các sản phẩm Apple.”

Về tập đoàn MAP
Tập đoàn Mitra Adiperkasa (MAP Group) là một trong những nhà bán lẻ đa ngành lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á, sở hữu quyền phân phối, bản lẻ hơn 150 thương hiệu quốc tế trong khu vực. Tại Việt Nam, tập đoàn MAP được biết đến với thương hiệu chủ chốt như Zara, Massimo Dutti, Converse, Planet Sports và Digibox. Để biết thêm thông tin, truy cập: www.map.co.id

Phương Dung