TGH 1.jpg
 Lễ khai trương The Ritz-Carlton Residences, Hanoi thuộc dự án The Grand. Ảnh: Masterise Homes

The Ritz-Carlton Residences, Hanoi (thuộc dự án The Grand) nằm ở số 22-24 phố Hàng Bài, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Sự kiện khai trương đánh dấu sự xuất hiện đầu tiên của thương hiệu huyền thoại Ritz-Carlton tại Việt Nam.

Nằm giữa lòng phổ cổ Hà Nội, The Ritz-Carlton Residences, Hanoi sẽ mang đến một không gian sống sang trọng đúng chuẩn khách sạn 6 sao Ritz-Carlton. Dự án hứa hẹn là công trình biểu tượng, kết hợp tinh tế giữa vẻ đẹp cổ điển - hiện đại, lấy cảm hứng từ phong cách Haussmann với kiến trúc và nội thất mang đậm ảnh hưởng của Paris những năm 1920.

Khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton Residences, Hanoi là thành quả của sự hợp tác giữa Masterise Homes và đội ngũ các đối tác thiết kế và xây dựng quốc tế hàng đầu, bao gồm GroupGSA, HBA và Artelia. Mỗi khía cạnh của dự án đều đáp ứng các tiêu chuẩn vàng của thương hiệu The Ritz-Carlton.

Nơi đây có 2 tòa nhà là: The Crown và The Heritage; bao gồm 104 căn hộ sang trọng. The Ritz-Carlton Residences, Hanoi sẽ kiến tạo cuộc sống đẳng cấp, sang trọng với dịch vụ “huyền thoại” của Ritz-Carlton; được thiết kế riêng cho những cá nhân tìm kiếm sự riêng tư và trải nghiệm sống tương xứng với địa vị và thành công.

Các căn hộ hàng hiệu có diện tích rộng rãi, bàn giao hoàn thiện đầy đủ nội thất, sở hữu tầm nhìn ra phổ cổ nhộn nhịp. Bên cạnh đó, các cư dân tương lai được tận hưởng loạt dịch vụ, tiện ích đẳng cấp thế giới bao gồm: phòng gym hiện đại, hồ bơi sang trọng, rạp chiếu phim và không gian chung với thiết kế thanh lịch, phục vụ nhu cầu thư giãn và giải trí riêng tư ngay tại gia.

TGH 2.jpg
 Minh họa bên trong căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton được trang bị nội thất đầy đủ. Ảnh: Masterise Homes

Ông John Hearns - Phó Chủ tịch Cấp cao mảng Vận hành tại Marriott International bày tỏ: "Chúng tôi rất vui mừng giới thiệu The Ritz-Carlton Residences đến Việt Nam, cùng với các dịch vụ huyền thoại dành cho chủ sở hữu căn hộ. Thương hiệu Ritz-Carlton từ lâu đã đồng nghĩa với tiêu chuẩn dịch vụ “vàng” và trải nghiệm sống vượt tầm so sánh. Truyền thống đó sẽ được tiếp nối và phát huy, nâng tầm tại The Ritz-Carlton Residences, Hanoi".

TGH 3.jpg
Ông John Hearns - Phó Chủ tịch Cấp cao mảng Vận hành tại Marriott International phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Masterise Homes

Ông Naved Agha - Quyền Giám đốc Khối Phát triển dự án tại Masterise Homes nhấn mạnh ý nghĩa của dự án: "Tại Masterise Homes, tầm nhìn của chúng tôi là mang những điều tốt nhất của thế giới đến Việt Nam. Và The Ritz-Carlton Residences, Hanoi hoàn toàn thể hiện được tham vọng này. Chúng tôi đã hợp tác với các đối tác nổi tiếng thế giới để thiết lập một chuẩn mực mới cho cuộc sống sang trọng tại Việt Nam. Dự án này không chỉ dừng ở việc mang đến những căn hộ hàng hiệu, mà còn cho ra mắt thị trường Việt Nam một phong cách sống chưa từng có, tinh tế và cá nhân hóa trong từng chi tiết. Khi bàn giao, chúng tôi không chỉ trao chìa khóa cho khách hàng mà còn mở ra một thế giới nơi dịch vụ “huyền thoại” và cuộc sống hoàn hảo là tiêu chuẩn".

Masterise Homes đã và đang tiếp tục bàn giao các sản phẩm căn hộ hàng hiệu Ritz-Carlton cho người mua, hứa hẹn mang đến sức sống sôi động của một cộng đồng các “quý ông quý bà” giữa lòng phố cổ Hà Nội.

TGH 4.jpg
 Đội ngũ Ritz-Carlton cùng các lãnh đạo cấp cao của Marriott International trong lễ khai trương. Ảnh: Masterise Homes

Khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton, Hanoi được cấp quyền sử dụng từ The Ritz-Carlton Hotel Company, L.L.C và các đối tác (“Ritz-Carlton”). Ritz-Carlton không phải là chủ sở hữu, không xây dựng và không bán các sản phẩm của Khu căn hộ hàng hiệu The Ritz-Carlton, Hanoi. Không phải Ritz-Carlton mà Masterise Homes và các đối tác là đơn vị chịu trách nhiệm cho tính chính xác của tất cả các hình ảnh, phát ngôn và thông tin thể hiện ở tài liệu này.

(Nguồn: Masterise Homes)