Trong Closers các game thủ sẽ đóng vai đặc vụ của UNION,  một tổ chức có nhiệm vụ đối phó những mối đe dọa của người ngoài hành tinh lên trái đất, mỗi nhân vật mang phong cách chiến đấu và skill độc đáo riêng. Với hơn 20 kỹ năng chủ động cho từng nhân vật, tại đây bạn được thỏa sức combo skill tại các phó bản PvE đầy tính thử thách hay được so tài đỉnh cao với nhiều hoạt động PvP công bằng như Đấu trường Liên Minh (1vs1) đến đấu trường Loạn Đấu (3vs3).

Hiện tại thì Closers có 9 class nhân vật đã được giới thiệu tới các game thủ, chúng ta cùng tìm hiểu về các nhân vật cũng như câu chuyện của các nhân vật này nhé.

Đội Black Lambs

Tiên phong - Seha Lee

Sát thương loại vật lí

Mặc chiếc áo khoác lông thú với viền cổ màu trắng, mái tóc đen cắt ngắn rất cool, và với thanh kiếm dài chúng ta dễ dàng liên tưởng tới nhân vật Squall trong Final Fantasy VIII. Seha là một Black Lambs với các chỉ số sức mạnh cao nhất, nhưng điều mà Seha quan tâm lại là trò chơi điện tử.

Pháp sư - Sylvi Lee

Sát thương loại Psi

Một nhân vật Lolita  với mái tóc màu hồng đặc trưng. Sylivi là một đứa trẻ mồ côi trong cuộc chiến Dimensional War, cô lớn lên trong một tổ chức được quản lý bởi UNION. Cô cũng được chọn vào Black Lambs sau khi tham gia một khóa đào tạo thanh thiếu niên cho Closers do tổ chức tạo ra. Sylvi được biết là người cầu toàn và rất chăm chỉ, điều này đã giúp cô được giao vai trò làm đội trưởng trong team Black Lambs.

Xạ thủ - Yuri Seo

Sát thương loại hỗn hợp

Yuri là một đặc vụ tầm trung, nhanh nhẹn, có thể thu hẹp khoảng cách với các mục tiêu trong tích tắc, chém kẻ thù và tấn công bổ sung bằng súng ngắn và vũ khí cận chiến. Cô mới phát hiện ra sức mạnh của mình chỉ gần đây và vẫn chưa được đào tạo, nhưng cô có thiên bẩm trong việc sử dụng các chiến thuật và thiết bị tiêu chuẩn của UNION. Niềm mơ ước của Yuri là có thể trở thành đặc vụ chính trong Black Lambs

Đấu sĩ – J

Sát thương loại vật lí

J là một chiến binh cận chiến cân bằng, di chuyển nhanh và gây sát thương ấn tượng với nhiều động tác võ thuật khác nhau. Anh đã rút lui khỏi quân đội sau khi bị thương nặng trong Cuộc chiến Dimension, nhưng đã trở lại để gia nhập đội Black Lambs. Mặc dù các kỹ năng của J hơi thô bạo, nhưng sự kết hợp giữa kinh nghiệm chiến đấu, kiểm soát sức mạnh độc đáo và khả năng kiểm soát cơ thể / tâm trí đã giúp J trở thành 1 đấu sĩ mạnh mẽ.

Thương thủ - Misteltein

Sát thương loại Psi

Misteltein là một đặc vụ đánh chặn tầm trung, có thể quấy rối kẻ thù bằng cây thương mạnh mẽ của mình. Với ngoại hình dễ thương như một lolita girl nhưng nhiều người sẽ phải há hốc mồm ngạc nhiên khi biết thật ra Misteltein là 1 shouta boy chính hiệu. Misteltein đã chứng minh tiềm năng của mình ngay từ khi sinh ra, UNION đã chuyển Misteltein từ chi nhánh châu âu đến Đội Black Lambs ở New Selo.

Đội Wolf Dog

Thợ săn - Nata

Sát thương loại vật lí

Là một thành viên của đội Wolf Dog thích chiến đấu với kẻ thù mạnh mẽ. Nata rất ngông cuồng và không hề biết tới nguy hiểm là gì. Đặc trưng của Nata là nụ cười nửa miệng với tính cách nóng nảy, Nata rất ghét Vulture Co. vì đã thao túng mình và luôn khát khao trả thù lại những kẻ đã từng bắt nhốt mình.

Phù thuỷ - Levia

Sát thương loại Psi

Là một phù thuỷ thiện chí và yêu hoà bình. Gia nhập cuộc chiến dimension bởi một tai nạn, Levia được chỉ định tham gia đội Wolf Dog như 1 thành viên tạm thời. Levia không thích chiến đấu, nhưng luôn làm theo mệnh lệnh,  vì Levia tin rằng mình phải theo con người.

Đạo chích – Harpy

Sát thương loại vật lí

Một chuyên gia chiến đấu do Giám sát viên Shia mang đến để bù đắp cho sự thiếu sức mạnh của đội Wolf Dog. Harpy rất gần gũi với Shia, cô giúp đỡ Wolf Dog thực hiện nhiệm vụ theo lệnh, nhưng vẫn luôn chăm sóc các thành viên trong đội. Cô luôn thích chơi đùa, vờn con mồi bằng chuyển động nhanh nhẹn của mình.

Bắn tỉa - Tina

Sát thương loại vật lí

Một robot chiến đấu có thể tạo ra sức mạnh phi thường. Cô có thể sử dụng không gian hiệu quả với các cuộc tấn công tầm xa, và chuyên về các cuộc tấn công trên không, gây sát thương lớn hơn khi tấn công trên không trung. Cô cũng có thể triệu tập các vũ khí khác nhau và xử lý trơn tru các tình huống bất ngờ.

Sắp tới ngày 30/12, Closers sẽ có sự kiện diễn ra tại trường đại học kiến trúc Hà Nội từ 7h-12h để giao lưu và tặng quà cho các game thủ. Các bạn hãy đến tham gia nhé!

Bạn có thể ghé thăm website chính thức để biết thêm thông tin chi tiết về Closers tại trang chủ http://closersvn.n9.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/closersvietnam/