Để có được mẻ bia hoàn hảo, vị bia êm đằm đặc trưng, Sapporo áp dụng công thức đặc biệt “3+1” - kết tinh của 140 năm không ngừng nỗ lực hoàn thiện kỹ thuật nấu bia.
Lệ Thanh
Để có được mẻ bia hoàn hảo, vị bia êm đằm đặc trưng, Sapporo áp dụng công thức đặc biệt “3+1” - kết tinh của 140 năm không ngừng nỗ lực hoàn thiện kỹ thuật nấu bia.
Để có được mẻ bia hoàn hảo, vị bia êm đằm đặc trưng, Sapporo áp dụng công thức đặc biệt “3+1” - kết tinh của 140 năm không ngừng nỗ lực hoàn thiện kỹ thuật nấu bia.
Lệ Thanh