Cận kề lễ cưới, Khánh Thi – Phan Hiển ra mắt MV Ngày trọng đại. Đây là món quà họ muốn dành tặng khán giả, đồng thời muốn lưu dấu hạnh phúc của mình. Ca khúc do Hoàng Thy sáng tác riêng với giai điệu sâu lắng, nhẹ nhàng kể câu chuyện tình trọn vẹn của cả 2. 

Khánh Thi cho biết nhận ca khúc gần 12 năm trước nhưng mãi đến nay mới có thể trình làng. Mỗi lần thu lại ca khúc, cảm xúc của cô đều trọn vẹn như ngày nào và cảm giác hạnh phúc lâng lâng rất khó tả. Ca từ bài hát khiến cô xúc động: “Vào ngày trọng đại em đẹp nhất hôm nay, mặc áo cô dâu, đời có bao lâu ta sẽ mãi bên nhau. Ngày tháng qua mau không chờ đợi tương lai. Ngày hạnh phúc nhất em có anh”. 

Trong MV, Khánh Thi và Phan Hiển đã cùng nhau khoác lên mình những bộ trang phục lộng lẫy để cùng nắm tay nhau đi muôn nơi. Cả hai quay ở nhiều bối cảnh, từ những con dốc cao hay nhà thờ. Tất cả đều có sự xuất hiện của 2 thiên thần nhỏ chứng kiến cái kết đẹp của bố mẹ. 

Với Phan Hiển, quyết định ra mắt MV do vợ hát chính và mình đóng minh hoạ là cách anh muốn giúp vợ sống với niềm đam mê khác của mình. Nam vũ công cho biết bà xã rất thích hát. Vậy nên anh xem đây là dịp để đánh dấu kỷ niệm đẹp của 2 vợ chồng qua một tác phẩm âm nhạc

Bên cạnh đó, Phan Hiển còn bật mí: “Tôi đang thuyết phục cô ấy hát trong đám cưới nhưng cô ấy chưa đồng ý, vì cô ấy sợ sẽ khóc. Có những câu hát như nói về thời điểm lúc 2 chúng tôi đang trong giai đoạn bị cấm đoán khi quen nhau. Lúc đó, 2 chúng tôi ước mơ hy vọng về sau sẽ được cưới nhau, không biết điều đó có thành hiện thực hay không...".

Hiện đôi nghệ sĩ bận rộn chuẩn bị cho đám cưới tổ chức vào ngày 22/12 tại TP. HCM với khoảng 1.000 khách mời. Trước đó, họ chụp khoảng 10 bộ ảnh cưới tại Pháp, Thụy Sĩ... Họ tranh thủ thời gian để gửi thiệp cưới đến bạn bè, đồng nghiệp. 

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp dancesports nổi tiếng của làng thể thao Việt Nam. Người dìu dắt và đưa Phan Hiển tới thành công trong nghề không ai khác chính là Khánh Thi. Cặp đôi công khai tình cảm vào giữa năm 2015 ngay khi có thông tin nữ kiện tướng mang thai con đầu lòng. Chuyện tình của họ có những khúc gập ghềnh nhưng hiện tại họ đang hạnh phúc và ngọt ngào bên nhau.

MV của Khánh Thi - Phan Hiển