Tôi thì thật sự rất khao khát “chuyện ấy”, nhiều đêm tôi thao thức không ngủ được, có lúc hai vợ chồng có âu yếm nhau thì cũng không khiến tôi thỏa mãn.

Tôi băn khoăn mãi mới dám viết thư cho chị vì xấu hổ. Tôi là người phụ nữ được mọi người tôn trọng vì tôi biết đối nhân xử thế, tôi lại luôn là người rộng rãi và hào phóng nên có nhiều bạn bè. 

Chồng tôi anh là người hiền lành và tốt bụng, thật sự nếu ai có được chồng tôi chắc hẳn người đó sẽ rất hạnh phúc, anh đi làm bao nhiêu tiền lương đưa hết cho vợ thích tiêu gì thì tiêu, về đến nhà thay đồ là anh lăn ra dọn dẹp nấu nướng. Mà chồng tôi còn nấu ăn rất ngon nữa. Anh dạy con cũng rất khéo léo ai cũng khen.

{keywords}
Thèm khát "chuyện ấy", tôi đã ra ngoài đổi gió (ảnh minh họa)

Nhưng có một chuyện mà thật khó nói, chồng tôi về “chuyện ấy” anh lại thờ ơ, một tháng chỉ đôi ba lần mà toàn làm cho xong, trong khi vợ chồng tôi cũng chưa già, hai vợ chồng mới chỉ ngoài 40 thôi. 

Tôi thì thật sự rất khao khát “chuyện ấy”, nhiều đêm tôi thao thức không ngủ được, có lúc hai vợ chồng có âu yếm nhau thì cũng không khiến tôi thỏa mãn. Tôi luôn nghĩ về sex, đặc biệt bạn bè tôi kể chuyện về chồng họ, trong lòng tôi luôn trào lên cảm giác thèm muốn.

Thế rồi tôi đã gặp một người đàn ông khác, có lẽ chúng tôi đã sớm nhận ra “nhu cầu” của nhau nên tiếp cận và làm quen nhau rất nhanh rồi đã lên giường với nhau cả hai rất hợp nhau về chuyện ấy. Nói thật là tôi không hề có tình cảm với anh ta, và anh ta có lẽ cũng vậy, chúng tôi thỏa thuận với nhau là chỉ gặp nhau một tuần hai lần còn lại không liên lạc gì hết. 

Chuyện đó diễn ra hơn một tháng rồi, chồng tôi không biết gì, anh vẫn vô tư như vậy. Nhưng tôi thấy áy náy quá, theo chị tôi làm thế có phải là người tàn nhẫn quá không?

(Bạn đọc giấu tên)

Chào bạn!

Thông thường người ta cứ nghĩ rằng khi một người trong cuộc ngoại tình thì chuyện đó phải rất to tát, nhưng thực tế, việc một trong hai người ra ngoài có quan hệ ngoài luồng cho dù không có tình cảm mà chỉ có yếu tố tình dục thì cũng là điều gây tổn thương cho người trong cuộc còn lại. Và ít nhiều nó cũng là nguy cơ làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Bạn cũng nói chồng bạn là người rất tuyệt vời, nhưng rõ ràng chúng ta phải thừa nhận là không có người đàn ông nào hoàn hảo cả, bao giờ cũng vậy, được cái này sẽ mất cái khác. Chồng bạn có thể vì nhu cầu sinh lý không cao, hoặc anh ấy bị “yếu sinh lý”, và quan trọng hơn cả là nếu các bạn không chia sẻ với nhau thì anh ấy sẽ không nhận ra những điều bạn khao khát để cả hai cùng ngồi bàn bạc hướng khắc phục.

Tình dục vợ chồng là điều quan trọng, nhưng nếu bạn im lặng hoặc cả hai không giải quyết vấn đề này đến nơi đến chốn thì nguy cơ ảnh hưởng đến gia đình sẽ dễ xảy ra. Thậm chí nếu một ngày nào đó chồng bạn biết chuyện thì cuộc sống có còn bình yên như thế này nữa hay không?

Tôi hiểu được khát khao và nhu cầu của bạn là có thật, nhưng các bạn nên ngồi lại với nhau nhé, bạn nên hỗ trợ anh ấy về chuyện này, thậm chí tham khảo thêm các tài liệu để đa dạng cách thức quan hệ tình dục nhằm tăng thêm khoái cảm, nếu cần thì anh ấy hãy đi khám và sử dụng thêm các loại thuốc hỗ trợ. Với nền y học hiện đại như ngày nay chúng ta hoàn toàn có thể có đời sống gối chăn viên mãn mà không nhất thiết phải lựa chọn cách khác ngoài vợ chồng. Thân mến!

(Chuyên gia tư vấn)

(Theo Trí Thức Trẻ)