Việt Anh đã dùng những hiệu ứng ngộ nghĩnh trong phần mềm quay clip để quay bà ngoại. Điều này khiến bà ngoại cô bạn ngạc nhiên, nhất là khi bà bỗng nhiên thấy mũi mình xuất hiện "vết bẩn" lạ, bà ra sức chùi mũi.

Clip: Bà ngoại 97 tuổi quay clip "xì tin" cùng cháu gái:

Gần đây, các bạn trẻ rộ lên trào lưu quay clip vui đùa cùng thành viên gia đình. Đó là bạn trẻ trò chuyện với người nhà (thường là bà, bố hoặc mẹ), đặt ra các câu hỏi "oái oăm" rồi quay clip đăng lên mạng.

Trào lưu này thường mang tính chất vui vẻ chứ không châm biếm, trêu chọc cho nên những "đối tượng" xuất hiện trong clip của bạn trẻ đều rất dễ thương, thường nói chuyện hết sức hài hước và phần nhiều "xì tin".

Clip trò chuyện vui nhộn cùng bà ngoại này mới được đưa lên mạng cách đây không lâu đã hút gần 500.000 lượt xem. Người đăng tải là bạn Cao Việt Anh, quê Nghệ An.

Việt Anh dùng thêm những hiệu ứng ngộ nghĩnh trong phần mềm quay clip để quay bà ngoại. Điều này khiến bà ngoại cô bạn ngạc nhiên, nhất là khi bà bỗng nhiên thấy mũi mình xuất hiện "vết bẩn" lạ, bà ra sức lau mũi.

Được biết, người trong clip là bà ngoại của Việt Anh năm nay đã 97 tuổi. Việt Anh quay clip này vì muốn lưu lại kỷ niệm vui giữa hai bà cháu.

Bà ngoại 100 tuổi 'hiến kế' giúp cháu gái sớm lấy chồng

Bà ngoại 100 tuổi 'hiến kế' giúp cháu gái sớm lấy chồng

Đoạn video dài gần 2 phút, ghi lại lời bà ngoại thúc giục cháu gái lấy chồng kẻo "quá lứa lỡ thì" hiện thu hút sự quan tâm từ dân mạng.

Bà ngoại bật khóc vì câu nói của thông gia giàu có

Bà ngoại bật khóc vì câu nói của thông gia giàu có

Tôi vừa và miếng cơm vào miệng thì bà thao thao tuôn một tràng: "Ôi con bé này nó giống bố quá, trán cao thông minh, mắt to chứ mà giống mẹ thì chán chết, vừa xấu vừa dốt, lương chỉ đủ xăng xe với ăn vặt".

(Theo Dân trí)