Twister Fate – Gambit

Được mệnh danh là “Thần bài”, Twister Fate luôn gắn liền với hình ảnh những cú lia bài sắc lẻm để tiêu diệt đối phương. Nhưng sẽ có khá ít bạn biết Gambit là ai giữa một rừng các siêu anh hùng trong thế giới X-Men của Marvel. Trong phim XMen Origins: The Wolverine năm 2009, Gambit là một trong những XMen có năng lực chiến đấu toàn diện nhất,. Không chỉ có khả năng gây sát thương bằng cách phóng bài điêu luyện, Gambit còn có thể đánh xáp lá cà với cây gậy sắt trong tay. Điểm chung thứ 2 của hai gã “thần bài” này chính là phong cách cực kì ngầu và vô cùng quyến rũ.

Master Yi – The Flash

Nhất cự li, nhì tốc độ. Thế nên cả hai nhân vật Master Yi và The Flash đều cực nguy hiểm với tốc độ siêu phàm của mình. Master Yi có thể vừa né đòn của đối phương, vừa có thể gây sát thương với cú lướt của Tuyệt Kĩ Alpha thì The Flash cũng vậy ( thậm chí còn nhanh hơn gấp vạn lần). Master Yi còn hay bị gắn mác là “trẩu tre” do hay được các bạn “trẻ trâu” tin dùng thì trong series phim The Flash, chúng ta có thể thấy được rằng Barry Allen a.k.a The Flash là một chàng trai trẻ khá non nớt, hơi hiếu thắng và có phần trẩu. ( Xin lỗi những fan của The Flash nhé )

Amumu – Spider man

Amumu có khả năng đeo bám cực tốt với dải ruy băng của mình thì Spider man của Marvel cũng làm điều tương tự với những sợi tơ nhện. Thậm chí đã có nhiều fan của Amumu và Spidey  đã “dung hợp”  cả 2 để cho ra một skin AmumuSpiderman. Còn nữa đó chính là số phận hẩm hiu của cả 2 nhân vật này, Amumu luôn luôn buồn bã và không có ai thân thích còn Spider man nổi tiếng với số “nhọ” khi nhà nghèo, người thân, người yêu đều hi sinh…

Có lẽ vì số nhọ nên skin spiderman này không có cho Amumu

Lee Sin – Dare Devil

Lee Sin là một thầy tu tuy bị mù nhưng có trình độ võ công cực kì siêu đẳng.  Với chiếc khăn quấn quanh đôi mắt, Lee gần như  là một trong những vị tướng đi rừng thuộc hàng huyền thoại trong LOL. Dare Devil cũng vậy, anh ta cũng là một người mù, cũng có võ nghệ cao cường khi Boxing, Nhẫn thuật (Ninjutsu), Judo, Jujutsu, Aiki-Jujutsu, Kung Fu, quyền Pháp (Savate), quyền Thái, Hapkido, côn quyền của Phillipin, và Capoeira.v.v… Dare Devil đều cực kì thành thạo thế nên anh là một trong những siêu anh hùng có ảnh hưởng  nhất trong thế giới của Marvel.

Theo Trí Thức Trẻ