khí độc

Cập nhập tin tức khí độc

Rò rỉ tại nhà máy hoá chất ở Ấn Độ, hàng nghìn người nhập viện

Ít nhất 10 người chết và hơn 5.000 người ngã bệnh sau khi khí độc rò rỉ từ một nhà máy hoá chất của Hàn Quốc ở gần Vishakapatnam, thành phố duyên hải thuộc bang Andhra Pradesh, Ấn Độ.

Khí độc xuất hiện trên máy bay khiến phi công tê liệt phản ứng

Khí độc được cho là một trong những nguyên nhân gây ra những thảm họa hàng không khi khiến cho những phi công bị tê liệt hệ thần kinh và nhiều chứng bệnh khác.

1.000 lít axít đổ ra đường, cả khu dân cư náo loạn

Xe tải chở hàng ngàn lít axit nitric (HNO3) bất ngờ bị rò rỉ, tràn xuống đường trong khu dân cư khiến cả khu vực náo loạn.

Xuống hầm tàu bốc cá, 5 người ngạt khí nguy kịch

Sau khi tàu cập bến, anh Đức xuống hầm tàu bốc cá lên bờ thì bị ngạt khí ngất xỉu. 4 ngư dân khác thấy vậy xuống cứu người cùng bị ngạt khí.

Giếng nhà bị nghi đổ thuốc sâu, nữ sinh lớp 8 trúng độc

Giếng nước một hộ dân ở Đắk Lắk nghi bị đổ thuốc sâu đầu độc khiến cô con gái học lớp 8 hít phải khí độc phải nhập viện cấp cứu.

Hít phải khí độc nhà máy thép, 25 cô trò lờ đờ buồn nôn

Giáo viên và hàng chục học sinh Trường THCS Quán Toan (Hồng Bàng, Hải Phòng) phải nhập viện cấp cứu vì hít phải khí độc.

Nạn nhân vụ ngạt khí độc khu dân cư ở Sài Gòn đang nguy kịch

3 nạn nhân trong vụ ngạt khí amoniac ở xã An Phú Tây được chuyển vào Bệnh viện Nguyễn Tri Phương cấp cứu.

IS tạo khói cực độc lan rộng

Trong trận chiến cố thủ ở Mosul, các chiến binh tổ chức Nhà nước Hồi giáo (IS) đã đốt một nhà máy hóa chất khiến cho khói độc hại lan tỏa khắp bầu trời Trung Đông.

IS đốt nhà máy hóa chất, gần 1000 người ngạt thở

Gần 1000 người đã phải nhập viện hoặc điều trị về hô hấp sau khi phiến quân ‘Nhà nước Hồi giáo’ tự xưng (IS) phóng hoả nhà máy sản xuất sulfur (lưu huỳnh).

Hàng trăm người ngất xỉu, nhập viện vì mùi khí lạ

Đang trong ca sản xuất, một số công nhân ngửi thấy mùi lạ nồng nặc bay vào liền bỏ chạy ra ngoài, tiếp theo hàng loạt công nhân khác cũng chạy ra theo nhưng vẫn bị ngất xỉu vì trúng khí độc.