GameSamba và FUNimation Entertainment là 2 tập đoàn lớn với 1200 công ty truyền thông mới đây đã thông báo việc họ đang phát triển tựagame mobile ăn theo loạt series manga/ anime ăn khách với tên gọi Tokyo Ghoul.

 

Game mobile này sẽ có sẵn trên toàn cầu với phiên bản Tiếng Anh cho các thiết bị Android và iOS. Gần đây, nhà phát triển đã lên kế hoạch phát hành tựa game này vào đầu năm 2016. Trailer và phiên bản lồng tiếng với chất lượng HD của Tokyo Ghoul Season 1 sẽ được tung ra vào ngày 22/09 này.

 

Được biết, Tokyo Ghoul là là bộ manga dài kỳ do Sui Ishida sáng tác, nó đã được chỉnh sửa lại để phù hợp với các bộ phim hoạt hình của Nhật năm 2014, và sản phẩm này cũng đã được phát hành ở Mỹ, Canada bởi FUNimation. Loạt phim hoạt hình này lấy bối cảnh Tokyo thời hiện đại, một thế giới hoàn toàn khác khi mà loài người không đứng đầu, có một loài sinh vật khát máu mang hình dạng giống con người nhưng phát triển hơn với những khả năng đặc biệt để trở thành kẻ đi săn được gọi là Ghouls, và con mồi chính là loài người, vốn tưởng mình làm chủ thế giới.

 

Không cam chịu làm kẻ bị săn, loài người đứng lên chống lại loài sinh vật kia - Ghoul, quỷ ăn thịt. CCG - Commission of Counter Ghoul (Ủy ban chống Quỷ ăn thịt) ra đời, đào tạo 1 lực lượng các thanh tra có kỹ năng chiến đấu cao nhằm chống lại sự tàn sát con người của quỷ ăn thịt. Ken Kaneki (nhân vật chính của bộ truyện) vốn là 1 sinh viên đại học bình thường, hiền lành và mê đọc sách.

Vì một sự cố, Kaneki được cấy ghép nội tạng từ một quỷ ăn thịt đã chết, Rize Kamishiro - kẻ đã định giết anh trước khi cô ta bị giết bởi đống thép xà ngang xây dựng đột ngột rơi xuống. Từ đó, anh phải vật lộn để sống cuộc sống nửa người/nửa ghoul, bao gồm cả việc hòa nhập vào thế giới của quỷ ăn thịt đồng thời đối phó với kẻ thù trong khi luôn phải giữ kín thân phận bí mật của mình với những người khác

 

“Kể từ khi chúng tôi bắt đầu với loạt phim hoạt hình ăn khách này năm ngoái, fan của Tokyo Ghoul đã đồng loạt yêu cầu phiên bản game dành cho điện thoại” ông Gen Fukunaga Giám đốc điều hành và chủ tịch của tập đoàn FUNimation Entertaiment đã nói, “ Season 2 vừa kết thúc và đang chuẩn bị cho mùa ba phát hành vào năm 2016, chúng tôi chỉ có thể nói rằng trò chơi này sẽ được phát triển hơn nữa mà thôi.”

Phiên bản Tokyo Ghoul trên di động sẽ tập trung vào cuộc sung đột giữa con người và CCG. Bằng việc chọn ra đại diện cho mình, người chơi sẽ chính là người quyết định lối chơi cho cuộc xung đột này. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố nhập vai và hành động, Tokyo Ghoul sẽ vẫn trung thành với phong cách ban đầu của nó, người chơi sẽ chọn việc chống lại loài người hoặc sẽ bảo vệ họ.

Những thông tin chi tiết hơn về Tokyo Ghoul sẽ được tiết lộ vào tháng tới. Để cập nhật tình hình mới nhất về game, các fan có thể truy cập vào website của GameSamba và fanpage của game.

Theo Trí Thức Trẻ