Khoá học hè và học bổng ngành Du lịch khách sạn ở Thuỵ Sĩ

Đây là hai chương trình công ty tư vấn du học Cầu Xanh mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên có nhu cầu du học Thuỵ Sĩ trường IMI nhân dịp đầu năm mới.

Để biết thêm thông tin chi tiết và được hỗ trợ về việc chuẩn bị các điều kiện cần thiết để du học hè, nhận học bổng du học đại học và thạc sĩ lên đến 240 triệu đồng ngành Du lịch khách sạn tại Thuỵ Sĩ, phụ huynh và học sinh có thể tới dự buổi chia sẻ thông tin do công ty tư vấn du học Cầu Xanh tổ chức:

Thời gian: 14h Chủ nhật 23/02/2020

Địa điểm: Du học Cầu Xanh, 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội.

Đăng kí tới dự miễn phí tại đây: https://cauxanhbb.edu.vn/dang-ky-nhan-tu-van.html hoặc gọi số điện thoại miễn cước gọi tới: 1800 5999 07

{keywords}
Sinh viên tham gia chương trình du học hè tại trường IMI, Thuỵ Sĩ

Chương trình du học hè Thuỵ Sĩ siêu rẻ của trường IMI

Trường IMI cung cấp khoá du học hè với mức chi phí trọn gói bao gồm cả ăn ở, đón sân bay tại Thuỵ Sĩ thấp bậc nhất hiện nay. Bên cạnh đó, nếu tham gia chương trình du học hè Thuỵ Sĩ tại trường IMI, các bạn sẽ được hoàn tiền chi phí du học hè là 1.000 CHF nếu ghi danh nhập học chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ tại trường IMI.

Chương trình này là cơ hội giúp cho các bạn học sinh muốn biến kì nghỉ hè trở thành một cơ hội hữu ích để quyết định con đường học tập và sự nghiệp tương lai của mình. Thay vì việc ở nhà và phân vân không biết mình có hợp với ngành kinh doanh dịch vụ không, với chi phí hợp lý, phụ huynh đã có thể giúp con cái mình tháo gỡ được băn khoăn đó thông qua việc học hỏi và trải nghiệm khoá du học hè.

Khi tham gia khóa du học hè Thuỵ Sĩ tại IMI, học sinh được: Đưa đón tại sân bay; Nhận gói quà chào mừng; Ở phòng đôi trong ký túc xá; Các bữa ăn hàng ngày; 15 giờ học tiếng Anh hoặc tiếng Đức mỗi tuần; 5 giờ học về Quản trị Du lịch khách sạn/Kinh doanh/Ẩm thực mỗi tuần; Đã bao gồm tất cả thiết bị học tập; Các hoạt động ngoại khóa (Chương trình 2 tuần: có 2 buổi ngoại khóa cả ngày và 4 buổi nửa ngày/Chương trình 3 tuần: có 3 buổi ngoại khóa cả ngày và 6 buổi nửa ngày); Sử dụng phòng gym, thư viện và các trang thiết bị khác trong ký túc xá; Được cấp chứng nhận tham dự và học bổng cho khóa đại học.

{keywords}
Đại diện Công ty Cầu Xanh thăm nơi ăn, chốn ở của sinh viên IMI

Chương trình đại học và thạc sĩ giành ngành Du lịch khách sạn

Tại buổi chia sẻ thông tin do công ty tư vấn du học Cầu Xanh tổ chức, học sinh có cơ hội tham gia chương trình học Swiss professional degree - chương trình chuyên về khách sạn, nhà hàng và ẩm thực được chính phủ Thuỵ Sĩ công nhận với mức phí siêu rẻ; cơ hội nhận học bổng tới 240 triệu đồng cho chương trình đại học BA và học bổng tới 100 triệu đồng cho chương trình thạc sĩ...

Ngoài các thông tin cập nhật về trường, học bổng, học phí, các bạn sẽ còn được biết thông tin thực tế các sinh viên đã tốt nghiệp IMI như Hoàng Long, Nguyễn Khang, Phạm Linh, Phong Đặng...

{keywords}
Công ty tư vấn du học Cầu Xanh - văn phòng tuyển sinh chính thức, uy tín của trường IMI tại Việt Nam

Công ty tư vấn du học Cầu Xanh

Địa chỉ: 13 Quốc Tử Giám, Hà Nội

Website: www.cauxanhbb.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhocBB/

Mobile/zalo/viber/whatsap: 098 40 23247.

(Nguồn: Công ty tư vấn du học Cầu Xanh)

tin nổi bật

Đại học Monash nhảy vọt trên bảng xếp hạng danh tiếng thế giới

Đại học Monash (Úc) xếp hạng 62 trong “Bảng xếp hạng Đại học Uy tín thế giới 2022” của Times Higher Education (THE). Đây là thứ hạng cao nhất của đại học Monash trên các bảng xếp hạng toàn cầu từ trước đến nay.

Sinh viên Trung Quốc xếp hàng dài vào thư viện, nhiều tác phẩm văn học 'sống lại'

Số liệu khảo sát năm 2020 của Học viện Báo chí và xuất bản Trung Quốc cho thấy 81,1% người Trung Quốc trưởng thành có thói quen đọc sách, dù là sách in hay trên các nền tảng kỹ thuật số.

'Săn' việc ở nước ngoài: Kinh nghiệm từ 200 đơn xin thực tập, 20 email từ chối

Trước khi chính thức gia nhập Gigabyte, Trần Đức Nhật Quang (24 tuổi) từng nhận khoảng 20 email từ chối trong vòng hơn 2 tháng.

Bộ GD-ĐT tuyển 200 suất đi học Hungary có học bổng

Bộ GD-ĐT vừa thông báo tuyển sinh đi học tại Hungary diện hiệp định năm 2023 với 200 học bổng cho công dân Việt Nam.

'Kỳ phùng địch thủ' của Harvard: Đào tạo toàn tinh hoa nước Mỹ, 75 giải Nobel

Đại học Princeton là cái nôi đào tạo rất nhiều chính khách và giới tinh hoa Mỹ, đồng thời là mái trường của 75 người đoạt giải Nobel.

Triết lý giáo dục con cháu của Khang Hy: Toàn diện và kỷ cương làm đầu

Khang Hy nhà Thanh không những nổi tiếng là hoàng đế có tư tưởng tương đối tự do, rộng mở trong việc trị quốc mà còn được ngưỡng mộ với cách dạy con cháu.

Hơn một nửa Tổng thống Mỹ làm nghề này trước khi vào Nhà Trắng

Một trong những trách nhiệm của Tống thống Mỹ là xét duyệt và ký kết rất nhiều đạo luật, chính vì vậy, hiểu biết về pháp luật và lịch sử sẽ giúp ông chủ Nhà Trắng đảm đương nhiệm vụ tốt hơn.

Lương giáo viên trên thế giới: Cao nhất 3 tỷ đồng/năm

Giáo viên không phải là người kiếm nhiều tiền nhất ở các nước, nhưng hầu hết trang trải đủ cho cuộc sống thường nhật bằng tiền lương nhận được.

Thầy giáo Toán được mệnh danh 'quyến rũ nhất thế giới' hiện làm gì?

Một khoảnh khắc chụp lén thầy giáo Pietro Boselli đã tạo bước ngoặt cuộc đời Boselli, khiến thầy được mệnh danh là giáo viên "quyến rũ nhất thế giới".

Thư viện chứa cả triệu cuốn sách, người đi giày cao gót không được 'chào đón'

Thư viện Tân Hải ở Thiên Tân có các giá sách tựa bậc thang, cao 30m từ sàn đến trần nhà với khoảng 1,2 triệu cuốn và 1 quả cầu phát sáng khổng lồ ở trung tâm. Những người đi giày cao gót nên tránh đi lên những con đường dẫn đến "núi sách".

Kinh ngạc với giáo dục Qatar: Đứng thứ 4 thế giới, hơn 300 trường quốc tế

Giáo dục tiểu học hoàn toàn miễn phí ở các trường công lập trong khi Qatar có hơn 300 trường quốc tế.

Ấn Độ siêu khắt khe với các nhà cung cấp thực phẩm cho trường học

Tại Ấn Độ, với hơn 1,4 tỉ người, các vấn đề an toàn thực phẩm và tiêu chuẩn tại các bữa ăn học đường được quy định chặt chẽ, khắt khe và chi tiết.

Cơ hội học ĐH Khoa học Ứng dụng Kajaani - Phần Lan

ĐH Khoa học Ứng dụng Kajaani (KAMK) tại Phần Lan đào tạo đa dạng các ngành học tiếng Anh bậc Cử nhân và Thạc sĩ, cung cấp nhiều kiến thức cốt lõi, trải nghiệm thực tiễn và những cơ hội kết nối nghề nghiệp của sinh viên trong tương lai.

Khắt khe với giáo viên, 'dễ dãi' với học sinh để thành top đầu thế giới

Dân số khiêm tốn (5,5 triệu người), yêu cầu khắt khe về chuyên môn và kỹ năng với giáo viên, tôn trọng sự tự chủ và các giá trị bình đẳng đã giúp nền giáo dục Phần Lan vươn tầm thế giới.

Phong cách độc lạ của đại học số 1 Qatar, bí quyết nằm ở sự tự chủ

Nhắc đến trường nổi tiếng và chất lượng nhất của nước chủ nhà World Cup 2022, giới học thuật sẽ nhớ ngay đến Đại học Qatar (QU).