khóa tài khoản

Cập nhập tin tức khóa tài khoản

Twitter khóa nhầm tài khoản báo New York Times

Twitter vừa lên tiếng thừa nhận, việc mạng xã hội này chặn khóa một trong các tài khoản chính thức của báo New York Times trong suốt 1 ngày là lỗi do nhầm lẫn.

Lập hàng chục acc clone để cày gold bẩn, game thủ Việt đã phải trả giá đắt khi bị Blizzard khóa hết tài khoản

Được biết, việc lập nhiều tài khoản phụ để cày gold bẩn trong Hearthstone là không hiếm. Chính vì lẽ đó, Blizzard đang ngày càng mạnh tay hơn trong việc xử lý các trường hợp này.

[LMHT] VED khóa hơn 31.500 tài khoản vì sử dụng Modskin

(GameSao.vn) - “Số tài khoản bị khóa vì sử dụng tool/hack đang giảm dần trong mấy ngày qua. Tuy nhiên, số tài khoản bị khóa vì sử dụng modskin vẫn còn khá cao”, VED thông tin.

[LMHT] VED sẽ khóa các tài khoản sử dụng mod skin kể từ ngày hôm nay

(GameSao.vn) – Hình phạt VED đưa ra sẽ là khóa tài khoản ba ngày với lần đầu tiên bị phát hiện và lên tới một tháng nếu người chơi vẫn tiếp tục sử dụng mod skin.

Facebook bất ngờ khóa tài khoản của các nhà báo Palestine

7 biên tập viên thuộc 2 tờ báo khác nhau của Palestine cho biết, tuần trước, Facebook đã bất ngờ khóa tài khoản cá nhân của họ trên mạng xã hội này mà không thông báo hoặc tiết lộ lí do.

LMHT: Nữ game thủ bị khóa tài khoản 1000 năm vì sử dụng phần mềm ... Unikey

Tài khoản của cô không hề dùng một phần mềm thứ 3 can thiệp vào Liên Minh Huyền Thoại ngoại trừ phần mềm gõ tiếng Việt – “Unikey”.

Cao thủ lên Thách Đấu đầu tiên của LMHT Việt đã bị khóa nick

Dường như NPH Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam không hề nói chơi trong đợt truy quét, xử phạt tool hack này.

Studio game mobile "bật lại" chính sách khóa tài khoản dùng auto-play của Blizzard

(GameSao) - Trong khi Blizzard tỏ rõ quan điểm của mình với hệ thống tự động này thì ở phương diện game mobile, rất nhiều nhà phát triển lại coi đó là một xu hướng tích cực.

Hàng loạt tài khoản Truy Kích bị khóa gần 20 năm vì bị nghi vấn hack

(GameSao) - Theo ghi nhận của nhóm PV GameSao, thì cách đây ít giờ đồng hồ rất nhiều game thủ Truy Kích đã bị NPH VTC Mobile khóa tài khoản thời hạn lên tới 30 năm vì nghi vấn hack.