khởi động

Cập nhập tin tức khởi động

Kinh ngạc máy bay B-52 khởi động động cơ bằng…thuốc nổ

Một đoạn video được quay lại cho thấy, động cơ máy bay ném bom chiến lược B-52 của Mỹ đã được các nhân viên kỹ thuật khởi động bằng thuốc nổ.

TPHCM: 4.000 tỷ đồng xây mới Bến xe Miền Đông

Công trình bến xe Miền Đông mới tại quận 9, cửa ngõ phía Đông vào TPHCM vừa chính thức khởi động vào sáng 10/2.

Xe ngập nước vẫn có cách khởi động không bị thủy kích

Xui xẻo thay, xe bạn cũng gặp phải nước ngập và bị thủy kích, bên cạnh đó còn nhiều mối nguy hiểm đang rình rập nếu không khởi động được xe và đi tiếp.

Những tay thiện xạ cừ khôi của Xạ Thủ nói về giải đấu Khởi động?

(GameSao) - Giải đấu Khởi động – Đặt Bom C4 của Xạ Thủ tuần đầu tiên đã tìm ra những đội chiến thắng, tiến vào vòng trong. Họ đã có những chia sẻ chân thành với cộng về những cảm nghĩ cũng như băn khoăn trong cuộc chơi này.

TQ khởi động nhà máy điện hạt nhân gần VN nhất

Nhà máy điện hạt nhân Trường Giang (Changjiang) sát bờ biển đảo Hải Nam đối diện bờ biển nước ta qua vịnh Bắc Bộ đã được Trung Quốc đưa vào hoạt động từ 9/11.

Nhật Bản khởi động lại điện hạt nhân trong 2 tuần tới

Vào 3/8/2015 sắp tới thực hiện việc kiểm tra an toàn lần cuối cho nhà máy điện hạt nhân Sendai 1 và sau đó dự kiến 10/8 sẽ chính thức khởi động lại nhà máy điện hạt nhân này.

15 sự thật thú vị về chiếc máy PS2 huyền thoại (Phần cuối)

 15 sự thật thú vị về chiếc máy PS2 huyền thoại (Phần cuối)

15 sự thật thú vị về chiếc máy PS2 huyền thoại (Phần cuối)

(GameSao) - PS2 là chiếc máy console bán chạy nhất mọi thời đại, ý tưởng thiết kế PS2 được Sony “mượn” từ Atari hay Netflix đã có trên PS2 từ rất lâu…là những sự thật thú vị cuối cùng về chiếc máy huyền thoại của hãng Sony.

Những nguyên nhân gây chậm máy tính và cách khắc phục

Chúng ta cũng điểm qua những nguyên nhân chính làm cho máy tính của bạn ngày càng trở nên chậm chạp sau một thời gian sử dụng.

Teen Teen “chơi trội” với giải đấu có “1 – 0 – 2”

Tuy là gMO bắn súng canh tọa độ ra đời sau những game khác nhưng Teen Teen đã tìm được chỗ đứng của mình trong lòng game thủ. Thời gian qua, trò chơi đã có rất nhiều các giải đấu quy mô lớn nhỏ khác nhau, có thể kể đến như Giải đấu Búng Thun Trên Băng, Đô Vật Teen…