Choin - Chú chó “câu like” của Khởi My

Nhân vật đang “làm mưa làm gió” trong cộng đồng fan Khởi My gần đây không ai khác chính là chú chó Choin. Sở hữu vẻ ngoài “vạn người yêu”, gương mặt tinh nghịch, Choin không chỉ khiến cô chủ “Zoi” - nick name của Khởi My - yêu mê mệt, mà các fan cũng điên đảo phát cuồng.

Mỗi khoảnh khắc selfie của “Zoi” Khởi My và Choin đều hút hàng trăm nghìn lượt tương tác từ cộng đồng

Choin tạo dáng chụp hình nhắng nhít đâu thua gì “Zoi” đâu ha?

Zoi nhớ Choin quá, biết làm sao đây?

Luôn bận rộn với nhiều dự án, lại hay đi lưu diễn dài ngày, nên phải xa cách chó cưng Choin là điều mà Khởi My khó tránh khỏi. Tuy nhiên, thời gian gần đây, cô nàng đã tìm được một phương án giúp mình thỏa lòng nhung nhớ, đó là chăm sóc “phiên bản Choin mini” của game Nông Trại Vui Vẻ ngay trên điện thoại. Cô nàng còn lập hẳn một nông trại riêng để Choin làm bá chủ. Không chỉ chăm sóc Choin, Khởi My bật mí cô còn là một “nông dân” chính hiệu trong game.

Wow, Nông Trại Vui Vẻ có chú pet y chang Choin luôn đấy!

Nông Trại Vui Vẻ là game nông trại được nhiều bạn trẻ yêu mến nhờ cách chơi đơn giản, giúp tinh thần vui vẻ, giải trí tối đa bằng các công việc “làm nông” thú vị như mua hạt giống, gieo hạt, chăm sóc cây, thi thoảng qua “xin” ít nông sản nhà hàng xóm,…

Thú vị nhất chính là vụ nuôi thú cưng mà Khởi My “hơi bị ghiền”. Game Nông Trại Vui Vẻ có một bộ sưu tập các chú cún từ Lông Xám, Lông Vàng, Xù Trắng, Xù Nâu, Xù Đen, Đốm Ù,… cho người chơi thả ga lựa chọn. Nếu yêu thích thú cưng, ít ai có thể bỏ qua những hoạt động chăm sóc “người bạn” cực đáng yêu trong game như: chơi đùa, tắm, chọn trang phục, cho pet ăn,…

 “Người yêu không có nhưng chó phải có một con!”, tải game Nông Trại Vui Vẻ về dế yêu và chọn nuôi một em chó dễ thương giống cách Khởi My đang làm, biết đâu lại là trào lưu mới trong thời gian sắp tới?

Tìm hiểu về game Nông Trại Vui Vẻ: http://ntvv.vn

Tải game miễn phí cho iOS và Android: http://m.onelink.me/162bf8f9

 

BI VI