Toyota Corolla Altis đang được khuyến mại 40 triệu đồng

Không chỉ điều chỉnh giảm giá bán của mẫu xe hạng B ăn khách nhất là Vios, Toyota Việt Nam cũng tung ra chương trình giảm giá mạnh đối với một mẫu xe khác nữa là Corolla Altis.

Cụ thể, trong thời gian từ 5/7 - 31/8/2019, Toyota Việt Nam và các đại lý sẽ hỗ trợ phí trước bạ tương đương với mức 40 triệu đồng cho khách hàng mua xe. Mức hỗ trợ này trực tiếp bằng tiền mặt tại các đại lý.

Hiện, Toyota Altis 1.8 E MT có giá 697 triệu đồng; Altis 1.8 E CVT có giá 733 triệu đồng và phiên phản 1.8 G CVT có giá 791 triệu đồng. Với mức giảm này, Altis có mức giá khởi điểm từ 657 triệu đồng. Đây là mức giảm khá tốt của mẫu xe này.

Ở thời điểm hiện tại, giá bán của các mẫu xe Toyota đang khá "dễ chịu". Ngoài Toyota Vios vừa được điều chỉnh giảm giá bán lẻ, Altis được giảm giá 40 triệu đồng, trong tháng 6 vừa qua, Toyota Fortuner cũng quay trở lại lắp ráp trong nước. Các phiên bản Fortuner lắp ráp trong nước vừa ra mắt thị trường hồi tháng 6 vừa qua.

Toyota Fortuner ra mắt với mức giá từ 1,033 tỷ đồng - 1,354 tỷ đồng. Với mức giá này, Toyota Fortuner không rẻ hơn so với phiên bản cũ được nhập khẩu từ Indonesia, thế nhưng việc chuyển sang lắp ráp tại Việt Nam sẽ giúp cho mẫu xe này chủ động về nguồn cung, khắc phục được tình trạng khan hàng và chênh giá bán tại các đại lý. 

Hồi năm ngoái, khi nguồn xe khan hiếm, các đại lý Toyota thường xuyên bán chênh giá Fortuner lên tới vài chục triệu đồng thông qua việc yêu cầu khách hàng mua thêm các phụ kiện.