- Đôi nam nữ không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy tạt đầu taxi để sang đường. Tài xế taxi bước xuống xe, tát mạnh vào mặt nam thanh niên vì tội sang đường ẩu còn cự cãi. 

Mới đây, trên một số diễn đàn mạng chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh va chạm và xô xát giữa tài xế taxi với nam thanh niên đi xe máy khiến cư dân mạng xôn xao. 

Được biết, vụ việc được camera hành trình của chiếc ô tô quay lại vào khoảng 11h14 trưa ngày 6/1 trên đường Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội.

Theo clip này ghi lại, sự việc bắt nguồn từ lúc nam thanh niên đi xe máy bất ngờ sang đường. Lúc đó, do dòng phương tiện đông đúc, nam thanh niên này đã xảy ra va chạm với chiếc xe taxi. Lúc này, tài xế bực tức bước xuống và vả dằn mặt nam thanh niên rồi bỏ đi trước sự chứng kiến của nhiều người đi đường.

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người tỏ ra không đồng tình với hành vi của nam thanh niên điều khiển xe máy, đồng thời cho rằng dù có chuyện gì xảy ra thì mọi người cũng nên bình tĩnh nói chuyện chứ không phải đánh người như tài xế trong video trên. 

Hạnh Nguyên (Tổng hợp)