{keywords}
 NSND Lê Khanh bảo ngày còn đi làm chị luôn ao ước có một căn nhà kiểu có nếp sinh hoạt thôn quê nhưng phải gần Hà Nội. Thế là vợ chồng chị đi tìm và cuối cùng ưng được căn nhà này, lại ở gần đình làng nên NSND Lê Khanh rất thích. 
{keywords}
Nhưng NSND Lê Khanh chia sẻ cảm thấy sung sướng nhất là có thời gian hưởng thụ đời sống gia đình bên bố mẹ, chồng con và những người thân của mình. 
{keywords}
Ngoài thời gian đi giảng dạy, đi diễn nếu có lời mời hợp lý, thời gian còn lại NSND Lê Khanh chăm chút cho tổ ấm nhỏ mà chị đã mua để dành hơn 20 năm nay.
{keywords}
Không gian thờ cúng được NSND Lê Khanh chăm chút trong căn nhà kiểu cổ, nhà ngói.
{keywords}
Còn ở tầng 1, gia đình chị vẫn xây dựng như nhà ống thông thường nhưng rất thoáng đãng. Căn bếp vừa là chỗ nấu những món ngon cho gia đình, vừa là chỗ mọi người tụ họp quây quần trò chuyện. 
{keywords}
Hàng ngày, nữ nghệ sĩ chăm sóc các cây nhỏ xinh trong vườn. Chỉ cần một cây ra nhành hoa, đậu chút quả đã khiến Lê Khanh vui cả ngày. 
{keywords}
Sân thượng là nơi NSND Lê Khanh yêu thích. Mỗi sáng thức dậy, khi lên khu thờ cúng tổ tiên, nhìn ra vườn hồng trăm hoa đua nở là khiến chị cảm thấy ấm áp. 

Chia sẻ của NSND Lê Khanh khi nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất 

NSND Lê Khanh được yêu mến qua các vai diễn như nữ tu sĩ Băng Thanh trong Săn bắt cướp, Lan trong Chuyện tình bên dòng sông, Thoa trong Bản tình ca cuối cùng, Hoàng Điệp trong Dòng sông hoa trắng... Chị nên duyên với đạo diễn Việt Thanh sau khi hợp tác trong phim Săn bắt cướp (1989). Nhiều năm đi diễn, chị được ca ngợi là nhan sắc tiêu biểu của phụ nữ Hà Nội.

Ngân An

Vợ chồng NSND Lê Khanh chuyển về ngoại ô, cuộc sống rất sung sướng

Vợ chồng NSND Lê Khanh chuyển về ngoại ô, cuộc sống rất sung sướng

NSND Lê Khanh chia sẻ, khi về ngoại ô sống, chị thấy cuộc sống rất sung sướng, niềm vui sướng đó không ngày nào giống ngày nào, mỗi ngày là một trải nghiệm thú vị.