không nhường đường

Cập nhập tin tức không nhường đường

Bản tin chiều 22/9: Bí thư quận Thanh Xuân nói về vụ cháy chung cư mini

Bản tin chiều 22/9: Bí thư quận Thanh Xuân nói về vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ, Lái xe cấp cứu vi phạm nồng độ cồn do uống sinh tố, thuốc, Lái xe Mercedes tông chết người ở Khánh Hòa, khai có 'uống bia pha nước'

Nhiều người vẫn không nhường đường cho xe cứu thương dù hành vi này bị phạt nặng

Không nhường đường cho xe cứu thương là hành vi vi phạm luật giao thông đường bộ, lái xe bị phạt đến 4 triệu đồng, tước giấy phép lái xe (GPLX) 4 tháng. Hành vi này thiếu nhân văn bị phạt nặng thế nhưng nhiều người vẫn vi phạm.

Mặc xe cứu hỏa hú còi, tài xế xe tải quyết không nhường đường

Mặc dù xe chữa cháy liên tục hú còi ưu tiên, phát loa thông báo xin nhường đường đi làm nhiệm vụ nhưng tài xế tải vẫn ngang ngược, quyết không chịu nhường đường khiến nhiều người bất bình.

Nhóm thanh niên đầu trần, dàn hàng ngang chắn đầu ôtô ở Thanh Hóa

Mặc cho tài xế ô tô bấm còi xin vượt, 8 thanh niên đi trên 4 xe máy không đội mũ bảo hiểm vẫn dàn hàng ngang trên đường không cho ô tô vượt trước khiến người xem bức xúc.

Tài xế taxi quyết không nhường đường, chạy chặn đầu xe cứu thương

Mặc cho xe cứu thương nháy đèn và liên tục rú còi xin nhường đường, chiếc taxi vẫn ung dung đi trước chặn đầu, khiến dư luận bức xúc.

Ô tô giăng 'thiên la địa võng' quyết không nhường đường xe cứu thương

Chiếc xe cứu thương bị hàng chục ô tô đi cùng chiều kèm chặt và không thể tiến lên phía trước dù đã bật còi báo hiệu liên tục.

Xe máy quyết không nhường, đẩy lùi Mercedes cố tình đi trái đường

Chủ nhân chiếc Mercedes-Benz phải lùi xe trả lại phần đường cho người đi đối diện khi bị người đi xe máy dứt khoát không nhân nhượng.

Lái xe tiền tỷ 'kiên cường' không cho xe cứu thương vượt

Chiếc xe tiền tỉ Toyota Venza mang biển số 51A-00.864 dứt khoát không nhường đường cho chiếc xe cấp cứu đang hụ còi đằng sau, bất chấp việc phía trước hoàn toàn không bị cản trở gì.