Theo 1 số nguồn tin, Minh Béo giảm tới 15kg trong 3 tuần ngồi tù.

10h sáng 15/4 (giờ địa phương) tức là khoảng 12h đêm qua (15/4), phiên tòa xét xử Minh Béo sẽ được chính thức diễn ra tại Nhà tù Trung tâm quận Cam.

Tham dự phiên tòa có sự góp mặt của gia đình, phóng viên và đông đảo người dân khu vực.

{keywords}
Minh Béo trong phiên luận tội vừa qua.

Không chỉ thu hút sự quan tâm của dư luận quận Cam, vụ xét xử Minh Béo còn gây chú ý đối với truyền thông và dư luận trong nước.

Phiên tòa bắt đầu vào lúc 10h sáng (giờ địa phương) nhưng đến tận 11:45 phút Minh Béo mới được xuất hiện cùng hai vị luật sư người Việt và một thông dịch viên. Nguyên nhân của việc này có do buổi luận tội do nhà chức trách quận Cam tổ chức có 95 nghi can trong đó Minh Béo xếp thứ 85.

{keywords}
Minh Béo và Luật sư biện hộ Đỗ Phủ.

Trong phiên luận tội còn có sự xuất hiện của ông Tony Rackaucka, Trưởng Văn phòng Ủy viên Công tố quận Cam. Được biết, thông thường ông ít khi xuất hiện tại các buổi luận tội nghi can.

Chánh án của phiên luận tội là ông Robison.

Trong suốt quá trình luận tội Minh Béo được yêu cầu đứng để phía Công tố đọc cáo trạng. Mọi thông tin trong phiên luận tội được một thông dịch viên dịch lại toàn bộ bằng tiếng Việt cho Minh Béo.

{keywords}
Ông Đỗ Phủ - Luật sư bào chữa cho Minh Béo.

Hầu như Minh Béo không có bất kỳ phát ngôn nào tại tòa mà mọi việc chủ yếu thông qua luật sư đại diện - ông Đỗ Phủ đến từ Văn phòng Luật sư Đỗ Phủ - Anh Tuấn. Thông qua luật sư của mình, Minh Béo cũng cho biết không nhận tội và phủ nhận tất cả các cáo buộc trong bản cáo trạng.

{keywords}
Minh Béo khá lo lắng khi tham gia phiên luận tội.

Theo dõi quá trình luận tội của Minh Béo có thể dễ dàng nhận thấy tinh thần anh đã khá hơn nhiều so với trước. Tuy nhiên, nam diễn viên hài vẫn vô cùng lo lắng trong phiên luận tội. Anh thường xuyên phải lau mồ hôi trong quá trình luận tội.

Ông Dũng Taylor, người có mặt tại phiên tòa xét xử cũng cho biết sau 3 tuần ngồi tù Minh Béo đã bị sụt cân đi rất nhiều.

Hình ảnh hiếm hoi về Minh Béo trong phiên luận tội:

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}
Một số hình ảnh Minh Béo tại phiên luận tội.
Theo Tri thức trẻ