Việc Streamer nhận được Donate trong khi Stream từ lâu đã trở thành việc quá đỗi thân quen với mọi người. Tuy nhiên với mức Donate lên tới $1000 (gần 23 triệu VND) chỉ trong một lần thì không phải chuyện ngày nào cũng gặp. Cheese, streamer may mắn nhận được khoản Donate này cũng vô cùng bất ngờ và không tin được vào mắt mình khi nhìn thấy con sô lấp lánh đó xuất hiện.

Sự việc xảy ra khi anh đang stream tựa game The Legend of Zelda: The Ocarina of Time. Cheese đang trong quá trình thực hiện nhiệm vụ trong game bằng cách thu thập những mảnh trái tim trên đường đi. Và khi hoàn thành nhiệm vụ, Cheese đã thực sự ngỡ ngàng khi nhìn thấy dòng chữ "Donated $1000!" xuất hiện trên màn hình.

Vẻ mặt ngạc nhiên của Cheese khi nhận được món quà bất ngờ

Không tin được vào mắt mình, Cheese thậm chí còn rời khỏi màn hình chơi game để chuyển sang nhìn thật kỹ điều vừa xày ra. Sau 6 lần thốt nên "What", Cheese mới thực sự tin đó là sự thật và anh chàng may mắn của chúng ta đã vỡ òa trong sung sướng.

Không chỉ ở nước ngoài, tại Việt Nam, phong trào Donate cũng không còn xa lạ với cộng đồng. Thậm chí không ít game thủ Việt bất ngờ được đổi đời chỉ sau một buổi live stream. Có không ít Mạnh Thường Quân hào phóng sẵn sàng Donate tặng những số tiền cực lớn nhằm để thể hiện sự yêu quý của mình đến Streamer. Có thể nói Donate là phương thức tuyệt vời để "gửi lời" tri ân, thể hiện tình cảm yêu quý của các Viewer tới các Streamer.

Theo GameK