khu đô thị hoang

Cập nhập tin tức khu đô thị hoang

KĐT Kim Chung – Di Trạch: Quy hoạch hoành tráng để…trồng cỏ gần thập kỷ

Từng được kỳ vọng sẽ là một khu đô thị hoành tráng phía Tây Hà Nội nhưng sau 8 năm khởi công dự án này vẫn đắp chiếu hàng nghìn tỷ đồng của giới đầu cơ chôn trong đất hoang vu cỏ dại.

Hà Nội: Nhón chân tránh kim tiêm trong biệt thự chục tỷ Văn Phú - Hà Đông

Dãy biệt thự nằm giữa khu đô thị Văn Phú - Hà Đông, Hà Nội bị bỏ không nhiều năm nay trở thành tụ điểm lý tưởng cho các đối tượng nghiện hút, gây hoang mang cho người dân quanh vùng.

Cuộc thâu tóm ngàn tỷ đốt nóng nhà đất Hà Nội

Trải qua thời điểm đóng băng, các chủ đầu tư thiếu năng lực coi như đã 'chết hẳn'. Đó là lúc, hàng loạt đại gia bất động sản nhảy vào cuộc chơi thâu tóm đất vàng với những phi vụ hàng ngàn tỷ.

Đánh thuế biệt thự bỏ hoang: Chỉ đại gia phải chịu!

Khi xây dựng luật, cần đặt ra quy định tài sản tối thiểu phải thu thuế là bao nhiêu. Tài sản bao nhiêu sẽ hưởng mức thuế 0%.

Bất động sản ồ ạt bung hàng, ‘vét’ tiền cuối năm

Khởi động tháng đầu năm 2016, cũng là tháng cuối trước Tết Nguyên Đán không khí thị trường bất động sản vẫn khá sôi động với hàng loạt dự án liên tục được mở bán tiếp tục đưa ra thị trường nguồn cung lớn.

Dự án nghìn tỷ giữa lòng Hà Nội thành... "phố đồng nát"

Các dãy phố biệt thự, liền kề giá hàng chục tỷ đồng sang chảnh biến thành khu tập kết phế thải, đồng nát nhếch nhác, đó là những gì đang diễn ra tại khu đô thị Trung Văn

Buốt ruột nhìn hàng trăm biệt thự “ma” xếp lớp phía Tây Thủ đô

Hàng trăm biệt thự nằm trơ gan, mặc nắng mưa, dần xuống cấp. Người dân khu vực này gọi là những căn biệt thư "ma".

Nhà trăm tỷ xây cho Thứ trưởng bỏ hoang giữa Hà Nội

Khu đô thị Xuân Phương (Từ Liêm, Hà Nội) được xây dựng với phong cách hiện đại, đẳng cấp, nhưng sau bao năm những căn nhà ở đây đang trở thành những căn nhà hoang không người ở.

Bất động sản Hà Nội: Vẫn kẻ cười, người khóc!

Sự hồi phục của thị trường bất động sản giúp cho phân khúc đất nền, biệt thự hút khách trở lại. Nhiều dự án bán hết sản phẩm chỉ trong thời gian ngắn mở bán, thậm chí có dự án, khách hàng phải bốc thăm để mua.