- Dù bố mẹ là những đại minh tinh nhan sắc hơn người nhưng con cái của họ thừa hưởng điểm xấu này sẽ vẫn không sở hữu ngoại hình hoàn hảo.

Khi liên tiếp có những cặp ngôi sao hạng A nên duyên với nhau, khán giả đều trông đợi được nhìn thấy con của các cặp sao này. Mặc dù tất cả mọi người đều mong rằng con của họ sẽ sở hữu toàn nét đẹp nhưng nếu thừa hưởng những gen xấu từ bố mẹ thì vẻ đẹp cũng sẽ khó mà 'mười phân vẹn mười'.

Kim Tae Hee - Bi Rain

{keywords}

Kim Tae Hee và Bi Rain.

Hàm răng to của Kim Tae Hee và đôi mắt một mí cả Bi Rain là hai điều không nên truyền lại cho con. Kim Tae Hee từng thừa nhận rằng hàm răng hơi to khiến bản thân cô trông hơi hô khi cười hết cỡ. Đồng thời ngọc nữ quốc dân cũng nói rằng da mặt có nhiều nếp nhăn là điểm khiến cô không tự tin. Trong khi đó thì đôi mắt một mí của Bi Rain từng là lý do khiến anh từng bị 18 công ty giải trí từ chối.

{keywords}

Hàm răng to, khuôn mặt nhiều nếp nhăn của Kim Tae Hee và đôi mắt một mí của Bi Rain là những điểm không nên truyền lại cho con.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo

{keywords}

Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Song Joong Ki là một trong những mỹ nam Hàn Quốc nhưng fan của Song-Song lại không mong con của cặp đôi này thừa hưởng gen của họ nội chút nào. Có lẽ Song Joong Ki đã lấy hết gen đẹp của nhà mình nên mới đẹp trai khác biệt hẳn so với người anh trai và em gái của mình đến vậy. 

Đôi mắt một mí, khuôn mặt tròn bầu là đặc điểm nổi bật của gia đình Song Joong Ki. Và một điều khác mà các fan của cặp đôi Song-Song có thể dự đoán trước được là con của cặp đại minh tinh này sẽ không cao lắm. Song Hye Kyo chỉ cao 1m55 còn Song Joong Ki thì cao chỉ trên dưới 1m7.

{keywords}

Có lẽ Song Joong Ki đã lấy hết gen đẹp của cả nhà nhưng liệu gen của bên nội có truyền lại cho con của cặp đôi Song - Song?

{keywords}

 Song Hye Kyo chỉ cao 1m55, Song Joong Ki cũng chỉ trên dưới 1m7, 

Kim So Yeon - Lee Sang Woo

{keywords}

Kim So Yeon và Lee Sang Woo.

Cặp đôi của Happy Home đã chính thức về một nhà sau 9 tháng hẹn hò. Mặc dù cả hai đều sở hữu nhan sắc và vóc dáng chuẩn nhưng vẫn có một số điểm khán giả nhận thấy họ 'không nên' truyền lại cho con mình. 

Đó là gò má cao khiến khuôn mặt bị hóp và có hai nếp nhăn ở khóe miệng khi cười của Kim So Yeon lẫn hàm răng dài của Lee Sang Woo. Nếu hai gen này cũng xuất hiện trên người con thì nụ cười của người con sẽ kém xinh đi nhiều.

{keywords}

Kim So Yeon - Lee Sang Woo  

Shin Min Ah - Kim Woo Bin

{keywords}

Shin Min Ah và Kim Woo Bin.

Nếu thật sự nên duyên thì hẳn đứa trẻ của cặp đôi Shin Min Ah và Kim Woo Bin sẽ có chiều cao tuyệt vời. Nhưng nhược điểm cằm ngắn, gò má hơi cao của mẹ Shin Min Ah sẽ không tốt nếu truyền cho con trai. Còn khuôn mặt góc cạnh, đôi mắt hơi xếch của Kim Woo Bin truyền cho con gái cũng không đẹp chút nào.

{keywords}

Shin Min Ah có chiếc cằm ngắn, còn Kim Woo Bin có đôi mắt một mí hơi xếch và khuôn mặt góc cạnh.

Lee Min Ho - Suzy

{keywords}

Lee Min Ho và Suzy.

Lee Min Ho và Suzy đã hẹn hò được hơn 2 năm. Đôi khi báo chí Hàn Quốc lại tung tin rằng cặp đôi đã chia tay nhưng ngay sau đó, cả hai liền đưa ra những bằng chứng ngầm khẳng định rằng cuộc tình của họ vẫn bền chặt.

Trong khi Lee Min Ho là nam thần ở bên diễn viên thì Suzy cũng là nữ thần sắc đẹp của giới thần tượng. Tuy nhiên nếu cả hai nên duyên vợ chồng thì các fan của cặp đôi mong rằng con của cả hai không thửa hưởng gen trán ngắn của mẹ và quai hàm bạnh, mũi hơi gãy của bố.

{keywords}

Nhược điểm của Suzy là chiếc trán ngắn, từng có nghi án Suzy đã trùng tu lại đôi chút để có chiếc trán ưa nhìn hơn ở hiện tại. Lee Min Ho có quai hàm bạnh và chiếc mũi trong quá khứ hơi gẫy.

Linh Linh