Kia Forte

Cập nhập tin tức Kia Forte

Vì sao xe Kia Forte về N, phanh tay vẫn lao đi đâm 17 xe máy ở Hà Nội?

Tài xế trong vụ tai nạn ô tô Kia Forte đâm 17 xe máy tại ngã tư Võ Chí Công - Xuân La (Hà Nội) khai đã kéo phanh tay, về số N nhưng vẫn không có tác dụng. Điều này đã làm dấy lên những tranh luận về tình huống này.

Vụ tài xế ô tô đâm 17 xe máy: 16 năm có bằng lái sao vẫn nhầm chân ga?

Tài xế ô tô tông 17 xe máy khai hoảng loạn đạp nhầm chân ga và đôi dép lê được cho là nguyên nhân. Nhưng những người ngoài cuộc sẽ có góc nhìn ra sao về giả định này?

Những mẫu xe bình dân bền dáng nhất dù đã sử dụng trên 10 năm

Dù sản xuất và sử dụng hơn 10 năm nhưng những mẫu xe thông dụng dưới đây tỏ ra vẫn chưa hề bị lỗi mốt so với nhiều mẫu xe mới ở thời điểm hiện tại.

Có nên lắp gioăng cao su chống ồn cho xe hơi?

Chiếc xe của tôi sau một thời gian sử dụng đã trở nên khá ồn, liệu dán thêm gioăng cao su vào các cửa xe có hiệu quả như lời quảng cáo?

Kia Forte lăn bánh 10 năm còn lại những gì?

Chiếc Kia Forte gắn bó với gia đình anh Thủy đã 10 năm. Dù thừa điều kiện nâng đời xe mới, anh Thủy và gia đình vẫn quyết định chung thủy với chiếc xe cũ này, không ham xe mới bởi nhiều lý do.

Mua xe 400 triệu, tham khảo 3 mẫu nhập khẩu sau

KIA Forte 2011, Toyota Camry LE 2007, BMW 320i 2009,... là những mẫu xe nhập khẩu nguyên chiếc đang có giá bán khoảng 400 triệu đồng.

10 xe sedan siêu tiết kiệm xăng, dầu

Dựa vào mức tiêu thụ nhiên liệu ở đường cao tốc, trang Autobytel vừa công bố danh sách 10 xe sedan tiết kiệm xăng, dầu nhất năm 2019.

Top 10 sedan tốt nhất tại Mỹ năm 2019

Honda Accord Touring 2.0T, Kia Stinger GT2 AWD, Chevrolet Malibu Premier, Nissan Maxima SR… là những mẫu sedan tốt nhất trên thị trường Mỹ năm 2019.

5 ô tô cũ giá 400 triệu đồng đáng mua

Với 400 triệu, bạn có rất ít lựa chọn để mua được một chiếc xe ôtô mới đập hộp. Hơn nữa, nếu mua mới, phí đăng ký, các loại thuế đã mất thêm hơn 1/5 giá trị xe.

Những mẫu xe giá rẻ xài công nghệ cao

Chevrolet Malibu, Ford Fiesta, Honda Fit, Kia Forte, Mazda3... là những mẫu xe giá rẻ xài công nghệ cao.

Với khoảng 350 triệu đồng nên mua xe cũ nào?

 Với số tiền 15.000 USD (tương đương 334 triệu đồng), có rất nhiều sự lựa chọn cho khách hàng trong thị trường xe cũ như Ford Focus, Honda Civic, Kia Forte…

Thu hồi 87.000 xe ô tô Kia vì nguy cơ cháy nổ

Kia Motors đã quyết định thu hồi 86.880 xe sedan Forte tại My vì quạt điện làm mát có thể bị quá nóng và tan chảy, làm tăng nguy cơ hỏa hoạn khi lái xe.