Trong bất kì một tiểu thuyết võ hiệp từ cổ điển tới hiện đại, cảnh giới “cực” luôn được coi như một cột mốc cho thấy đẳng cấp đã đạt tới trình độ cao cấp nhất. Và với Kiếm Hiệp II – đây được coi như một sản phẩm đã đạt tới cột mốc hoàn hảo ấy.

12h00 hôm nay 18/6, Kiếm Hiệp IIThiên Long Bát Bộ sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ tại website http://kiemhiep2.vn, Phóng viên của chúng tôi đã được NPH VTC Mobile cho trải nghiệm bản Việt hóa của Kiếm Hiệp II và hãy cùng xem sản phẩm này xứng đáng với cái tên “cực phẩm” như thế nào.

Đồ họa tuyệt đỉnh, hình ảnh chân thực, sắc nét

Là một sản phẩm trên di động được thiết kế vô cùng công phu trên nền tảng đồ họa thủy mặc do chính NSX tự phát triển, Kiếm Hiệp II sở hữu cho mình sự chân thực, đậm chất cổ điển và vô cùng sắc nét trong chất lượng của hình ảnh, có thể nói không một sản phẩm cùng loại nào hiện nay tại Việt Nam có thể so sánh được.

Từng đường nét, tạo hình võ công và nhân vật trong Kiếm Hiệp II đều được khắc họa một cách chi tiết và bám sát với nguyên tác của các Anh Hùng trong Kim Dung. Hòa cùng với hình ảnh các nhân vật là khung cảnh vô cùng long lanh, đậm chất kiếm hiệp cổ điển và đi theo cốt truyện của sản phẩm, Kiếm Hiệp II chắc chắn sẽ khiến game thủ bất ngờ vì độ chân thực của sản phẩm.

Bản đồ đậm nét kiếm hiệp Kim Dung

Kho tàng bí kíp võ học khổng lồ

Chắc hẳn đối với những ai đã từng đọc qua các tiểu thuyết võ học Kim Dung, các tuyệt học: Lục Mạch Thần Kiếm, Đả Cẩu BổPháp, Giáng ng Long Thập Bát Chưởng … đã không còn quá xa lạ. Và trong Kiếm Hiệp II, người chơi sẽ được thoải mái khám phá các loại bí kíp võ học mà mình yêu thích.

Kho tàng bí kíp khổng lồ

Bí kíp đỉnh cấp “Huyền Thiết Kiếm Pháp”

Không những thế, toàn bộ những bộ võ học được nhắc đến trong các tiểu thuyết võ hiệp đều được thiết kế vô cùng sống động, đầy đủ. Được chia ra làm các thể loại như Bạo kích, hồi huyết, hút chân khí…giúp người chơi có thể “cân đo đong đếm” và đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất cho nhân vật của mình.

Đặc biệt nhất, hệ thống võ công còn được phân loại từ cơ bản đến cực phẩm kích thích bạn tìm tòi nhiều hơn để đạt được môn võ học lợi hại nhất. Điều này đảm bảo cho người chơi thỏa thích khám phá và có đươc những cảm nhân chân thực, sống động, tạo ra nét riêng trong từng nhân vật mà mình điều khiển.

Hệ thống trang bị phong phú và mạnh mẽ

Không giống các game khác chỉ có một hệ thống trang bị cố định và nâng cấp, cường hóa theo từng cấp, Kiếm Hiệp II sở hữu hàng ngàn bộ trang phục, vũ khí… được thiết kế vô cùng đẹp mắt nhưng không kém phần mạnh mẽ và ăn khớp với cốt truyện Kim Dung

Các anh hùng hào kiệt có thể thỏa sức truy tìm những bộ trang phục hợp với phong cách và đặc biệt là có các dòng tăng chỉ số, thuộc tính một cách hoàn hảo cho nhân vật của mình. Hơn nữa, việc thu thập trang bị còn phải hợp lý với võ công và hệ thống chiến tướng mà người chơi thu thập được, điều này cũng tạo nên sự độc đáo và thú vị trong quá trình “xưng bá võ lâm” của các cao thủ.

Hệ thống trang bị đi theo bộ tăng rất nhiều chỉ số

Và vũ khí chuyên biệt đặc biệt cho các vị anh hùng

Tính năng đa dạng, phụ bản lôi cuốn, phần thưởng hấp dẫn

Kiếm Hiệp II ngoài việc trang bị cho mình những tính năng khá tương đồng với các tựa game đang có mặt trên thị trường hiện nay còn sở hữu những tính năng vô cùng đặc biệt để cho người chơi cảm nhận sự phiêu bạt giang hồ vô cùng chân thực như: hẹn ước thất tịch, luận võ, truy sát giang hồ, kết bái huynh đệ, bái sư học nghệ, vận tiêu ….

Các hoạt động tràn ngập khung giờ trong ngày khiến người chơi có thể tham gia 24/24 mà không hề cảm thấy nhàm chán bởi sự đa dạng và độc đáo của mình.

Hẹn ước thất tịch

Ngoài ra, phần thưởng cho mỗi hoạt động này cũng vô cùng độc đáo, là những vật phẩm đặc biệt có một không hai mà không thể kiếm đươc ở nhiệm vụ thường ngày.

Gameplay đặc sắc cùng tính cân bằng tuyệt đối

Chính việc sở hữu hàng trăm võ lâm cao thủ, hàng ngàn trang bị và võ học khiến việc sáng tạo ra nhân vật của game thủ đầy sự khác biệt và mang chất riêng. Người chơi khi trải nghiệm Kiếm Hiệp II chắc chắn sẽ bị cuốn hút bởi cách chơi đầy trí tuệ mà rất hiếm tựa game cùng thể loại có được. Hơn thế nữa, game được thiết kế với tính cân bằng cực kì hoàn hảo, sự khắc chế giữa các bộ võ công cùng việc sắp xếp đội hình, sử dụng chiến thuật hợp lý chắc chắn sẽ làm cho người chơi cảm thấy phấn khích.

Sử dụng hợp lý những gì mình có để luôn là người chiến thắng

Một sản phẩm SLG tuyệt vời kết hợp cùng kho tàng võ học của Kim Dung, không thể nghi ngờ Kiếm Hiệp II – Thiên Long Bát Bộ sẽ là sự lựa chọn số 1 của game thủ Việt trong hè 2015 và khẳng định chất lượng “cực phẩm” trong vô vàn các tựa game võ hiệp trên di động hiện nay.

Trang chủ: http://kiemhiep2.vn

Bạn có thể tải game về tại đây: iOS / Android.

T.B (GameSao.vn)