Để mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới nhất, Kiếm Ma 3D tung bản cập nhập với nhiều tính năng cực kì mới về hệ thống đánh Boss. Bên cạnh đó là tính năng PvP bang hội mang tính cạnh tranh cao.

Điểm nhấn trong bản Update chính là Ma Uyên Bí Cảnh dành cho game thủ đạt level 420 trở lên. Game thủ có thể truyền tống đến bản đồ MAN QUỶ TÔNG của bất cứ server nào trong cụm, ở đây sẽ có các boss sắp xếp theo từng level nhất định.

Cùng với đó tính năng Công Thành Chiến liên sever cũng sẽ ra mắt trong bản cập nhập này, mỗi server sẽ có 1 Long Trụ – xuất hiện tại bản đồ Man Quỷ Tông. Người chơi của server này có thể truyền tống đến server khác để tấn công và chiếm lĩnh Long Trụ hoặc có thể ở lại để bảo vệ Long Trụ của server mình, Long Trụ sẽ hồi sinh 30 giây 1 lần.

Bang chủ của Bang có lực chiến mạnh nhất Server chiếm được long trụ sẽ có quyền định giá vé (từ 20-100 ngọc khóa) vào cửa sự kiện Ma Uyên Bí Cảnh của server bị mất Long Trụ.

Cuối cùng không thể không nhắc đến set trang phục cực xịn mới từ Kiếm Ma 3D chắc chắn sẽ trở thành món đồ thời trang HOT nhân dịp Update này.

Đa số game thủ cũng khó có thể bỏ qua thú cưỡi độc đáo này của bản cập nhập

Landing: https://kiemma3d.vn/landing

Group: https://www.facebook.com/groups/kiemma3dfuntap