kiểng lá

Cập nhập tin tức kiểng lá

'Rừng' kiểng lá hơn 500 cây đẹp mê mẩn ở Hà Nội

Đam mê kiểng lá, anh Trần Ngọc Khôi (Hà Nội) đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết để tạo nên khu vườn kiểng lá xanh mát theo phong cách nhiệt đới rộng hàng trăm mét vuông.

Vườn kiểng trị giá hơn 2 tỷ đồng, dân chơi Hà Nội chi 30 triệu mua 1 chiếc lá

Thú chơi kiểng lá đang ngày càng được ưa chuộng và phổ biến ở Việt Nam. Không chỉ đa dạng, phong phú về chủng loại, giá thành của kiếng lá cũng được trải đều từ vài trăm nghìn cho tới hàng trăm triệu, thậm chí cà tỷ đồng.

"Săn" lá - thú chơi đắt đỏ như mê túi Hermes: Vài trăm triệu chưa đủ, có thể mất trắng

Có gì ở những chậu cây kiểng lá mà khiến dân tình say mê đến mức sẵn sàng chi vài chục thậm chí cả trăm triệu để “rước” về thế?

Trầu bà 'xẻ lá' Nam Mỹ là cây gì mà dân buôn đồn giá 'tiền tỉ'?

Cây trầu bà gốc Nam Mỹ, với đặc điểm chung là những chiếc lá xẻ độc đáo đang khiến cộng đồng mạng xôn xao khi xuất hiện hàng loạt giao dịch "tiền tỷ", tạo ra cơn sốt thời gian qua.

Loại bầu kỳ lạ ở Hải Phòng, mọc ở ngoài đảo, tròn nặng 15 kg

Giống bầu quả tròn khổng lồ nặng tới 15kg được người dân Hải Phòng yêu quý, lưu giữ từ đời này sang đời khác. Còn cây kiểng tam tài được trồng ở Đồng Tháp có lá chuyển 4 màu liên tục, có hoa nên rất được thị trường ưa chuộng.

Sau lan đột biến, trầu bà hét giá tiền tỷ: Chuyên gia lên tiếng cảnh báo

Cơn sốt lan đột biến còn chưa hạ nhiệt thì mới đây, trên các hội nhóm, diễn đàn lại xuất hiện một loại lá có tên là trầu bà Nam Mỹ được hét giá tiền tỷ khiến cộng đồng mạng hoang mang.