Kiều Anh đã có những chia sẻ thẳng thắn sau sự việc lùm xùm với HLV Thu Phương về những đối xử bất công mà cô phải chịu trong Giọng hát Việt.

Thu Phương là vị HLV vướng phải nhiều scandal nhất khi tham gia Giọng hát Việt 2015, câu chuyện bên lề giữa cô và Kiều Anh hay Kimmese vẫn luôn được dư luận qua tâm.

Cả Thu Phương và Kiều Anh đều chọn cách giữ im lặng trước bão tố, nhưng mới đây, cô học trò của của Thu Phương cũng đã có những phút trải lòng với phóng viên 2Sao về những áp lực và tổn thương mà scandal mang lại.

Tại thời điểm này, khi những ồn ào về chuyện bên lề giữa Kiều Anh và Thu Phương đã tạm lắng, 2 bên cũng đã có thời gian để nhìn nhận lại vấn đề, Kiều Anh hãy chia sẻ một chút về suy nghĩ và cảm xúc của mình?

{keywords}

Trong thời gian scandal xảy ra, tôi rất căng thẳng và áp lực, thậm chí phải tắt điện thoại trong vòng nhiều ngày vì tôi sợ phải nhìn thấy những cuộc gọi đến từ các số điện thoại lạ hay tin nhắn, bình luận ác ý từ phía khán giả.

Thật ra đó là quãng thời gian rất khó khăn nhưng nhìn lại tôi cũng thấy đó là một bài học để khiến mình ngộ ra nhiều điều. Sau scandal này, đối với cá nhân tôi đã có rất nhiều thay đổi, những mối quan hệ, những người bạn.

Có những người trước đây ngọt ngào, đon dả nhưng đến khi scandal xảy ra, họ liền quay lưng với tôi, thậm chí còn quay ra chửi bới, chỉ có một số bạn ở bên cạnh và gia đình.

Thời gian tham gia Giọng hát Việt, tôi bị cuốn theo công việc và khá bận rộn, cho đến bây giờ mọi thứ đã lắng lại, tôi đã biết suy nghĩ, trưởng thành hơn và biết trân trọng, yêu quý những thứ xung quanh mình hơn.

Sự thật về xích mích giữa chị và Thu Phương là gì? Có hay không chuyện Thu Phương đối xử không công bằng với chị?

{keywords}

Thực hư của chuyện này có lẽ tôi không cần phải nói lại bởi nó đã hiện hữu quá rõ trong chương trình cũng như truyền thông thời gian qua rồi. Những chia sẻ của tôi về scandal này trong thời gian qua là hoàn toàn thật lòng.

Còn về việc HLV Thu Phương không quan tâm với tôi thì có thể đó cảm nhận từ phía gia đình, người thân của tôi là như vậy.

Tôi không phải là người phát ngôn, khơi mào của scandal này, khi người bạn bè, người thân tôi theo dõi trên truyền hình, họ có cảm nhận riêng về việc tôi bị đối xử như thế nào đó.

Khi sự việc xảy ra, rất nhiều người đã hỏi han tôi và cũng đặt vấn đề ngược lại với Thu Phương. Có lẽ vì mọi người nghĩ tôi là người đứng sau mọi chuyện, nhưng thực tế không phải vậy nên tôi buộc phải lên tiếng khẳng định rằng scandal này không xuất phát từ phía mình.

Để đưa ra bình luận hay phán xét gì về HLV Thu Phương và scandal đã xảy ra thì quả thật hiện tại tôi cũng không biết nói gì.

Trong cuộc thi, tôi và HLV Thu Phương luôn cố gắng để có được những đêm thi tốt nhất. Còn về chuyện có công bằng không thì cũng rất khó trả lời. Mỗi vòng thi thì chuyện ở lại hay ra đi thì do phần thể hiện của mình lúc đó.

Chị có tâm phục khẩu phục với quyết định của Thu Phương hay không? Thực ra tôi cũng chẳng có suy nghĩ gì.

Mục đích của tôi đi thi không phải là trở thành quán quân, mà là mang đến những màu sắc mới đến cho khán giả và đến vòng đấy thì tôi đã đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra rồi. Thế nên khi bị loại tôi cũng không thấy buồn.

 {keywords}

Còn với Kimmese, chị suy nghĩ thế nào về hành động tố cáo và ngay lập tức xin lỗi của cô ấy?

Việc của chị Kimmese lên tiếng tôi cũng không có dịp để hỏi lại xem giữa hai người đã xảy ra chuyện gì, tại sao lại lên tiếng nói như thế và giữa hai người ấy đã gặp nhau giải quyết mâu thuẫn hay chưa.

Tất cả tôi đều không biết. Trong lùm xùm đó, chị Kimmese là người chủ động lên tiếng và sau đó cũng chủ động xin lỗi.

Tôi cho rằng Kimmese có quyền im lặng hoặc cũng có thể lên tiếng để giải quyết sự việc và thực tế Kimmese đã chọn cách xử lí thứ hai.

Đó là sự lựa chọn của chị ấy và tôi thấy đó là chuyện cá nhân. Sau tất cả lùm xùm này, tôi cũng chưa có dịp gặp lại Kimmese.

Khi còn ở trong team, các thí sinh rất thân thiết, sau khi nổ ra scandal, mối quan hệ của chị và các thành viên còn lại như thế nào? Sau cuộc thi tôi có gặp lại Khánh Linh, Anh Duy và Đức Phúc vì chúng tôi chơi thân với nhau.

Sau tất cả, mọi người vẫn gặp nhau, đi chơi, ăn uống. Trong đội của HLV Thu Phương, tôi thường xuyên gặp Khánh Linh và Anh Duy. Còn Hoàng Dũng thì không liên lạc thường xuyên vì bạn ấy ở trong Sài Gòn nhiều hơn.

Khi scandal nổ ra, Khánh Linh và Anh Duy cũng có chia sẻ với tôi nhiều và hai bạn ấy đều cảm thấy buồn vì mọi chuyện dường như đã đi quá xa. Hiện tại, bạn và HLV Thu Phương còn liên lạc với nhau không? Sau cuộc thi chị Phương không hề liên lạc với tôi.

Rồi đến một hôm, Khánh Linh và Anh Duy có gọi điện cho tôi và báo rằng cả tôi, Linh và Duy đều bị chị Phương hủy kết bạn facebook thì đến lúc đó tôi mới biết. Còn ngoài ra, tôi và chị Phương không hề liên lạc với nhau từ sau cuộc thi, kể cả nhắn tin.

Chồng chị Phương là chú Dũng Taylor cũng có liên lạc với tôi qua facebook trong khoảng thời gian scandal. Chú cũng chia sẻ về những chuyện đã xảy ra trong cuộc thi như thế nào.

Chú nhắn tin rất dài, cũng không có lời lẽ nặng nề gì quá nhưng vì quá dài nên tôi cũng không nhớ nổi mà chỉ biết trả lời là “vâng, đó là ý kiến của gia đình cháu, còn về phía cháu thì mỗi người đều đã trưởng thành và có trách nhiệm trong lời nói của mình, nên cháu không có quyền cấm người thân hay bạn bè của mình lên tiếng về sự việc đã qua”.

Cảm ơn Kiều Anh về cuộc trò chuyện!

(Theo 2 Sao)