'Kim chỉ nam' giúp Chubb Life Việt Nam phát triển bền vững

“Bảo hiểm chính là bảo vệ” - điều Chubb Life Việt Nam kiên định suốt 17 năm qua, để không ngừng cải tiến sản phẩm đáp ứng “trúng đích” nhu cầu khách hàng, đem đến cho nhiều gia đình Việt “tấm lá chắn” trước những rủi ro trong cuộc sống.

Thấu hiểu nhu cầu bảo vệ trong tư duy phát triển sản phẩm bảo hiểm

Có thể nói, giai đoạn nhiều biến động trong hai năm qua đã thay đổi nhận thức của mọi người về nhiều vấn đề, đặc biệt là sức khỏe và tài chính, giúp chúng ta hiểu rõ hơn tầm quan trọng của sự bảo vệ. Giữ vững phương châm “bảo hiểm chính là bảo vệ”, suốt 17 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam không ngừng phát triển và cải tiến các sản phẩm của mình để phù hợp với mọi khách hàng trong các giai đoạn cuộc đời.

Một trong số đó là dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết chung với tên gọi Kế hoạch tài chính trọn đời. Đây là dòng sản phẩm được Chubb Life Việt Nam tiên phong giới thiệu ra thị trường vào năm 2006. Cho tới nay, theo số liệu của Cục Quản lý Giám sát Bảo hiểm - Bộ Tài chính, sản phẩm bảo hiểm liên kết chung vẫn đang là sản phẩm chủ lực của các doanh nghiệp bảo hiểm và đang chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường. Đây cũng là một trong những sản phẩm chủ lực chiếm tỷ trọng lớn số lượng hợp đồng bảo hiểm khai thác mới tại Chubb Life Việt Nam, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao và lựa chọn.

Kế thừa những đặc điểm vượt trội của sản phẩm Kế hoạch tài chính Trọn đời, Chubb Life Việt Nam phát triển thêm nhiều dòng sản phẩm ưu việt được thiết kế riêng theo nhu cầu của từng khách hàng. Trong đó, Kế hoạch tài chính tương lai là một trong những sản phẩm nổi bật gần đây với quyền lợi bảo vệ trẻ em từ 1 tháng tuổi đến hết cuộc đời. Chubb Life Việt Nam đã xây dựng sản phẩm này dựa trên sự thấu hiểu những mối quan tâm của các bậc phụ huynh. Cha mẹ nào cũng muốn chăm lo cho con thật tốt từ lúc lọt lòng cả về thể chất lẫn tinh thần, đồng thời đảm bảo cho con một tương lai tươi sáng.

{keywords}
Chubb Life Việt Nam luôn giữ vững phương châm “bảo hiểm chính là bảo vệ”

Mỗi khách hàng đều có nhu cầu bảo vệ cũng như khả năng tài chính không giống nhau. Vì thế, mỗi sản phẩm của Chubb Life Việt Nam luôn được “đo ni đóng giày” cho từng khách hàng nhằm mang đến những giá trị bảo vệ tốt nhất và lâu dài trong mọi giai đoạn cuộc sống. Đây cũng là cách Chubb Life Việt Nam nỗ lực không ngừng mang đến những giải pháp bảo vệ thiết thực nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi gia đình Việt.

Đặt khách hàng và đội ngũ nhân sự ở vị trí trung tâm

Không ngừng cải tiến sản phẩm để đáp ứng “trúng đích” những nhu cầu, nguyện vọng của khách hàng, loạt sản phẩm đột phá của Chubb Life Việt Nam đã đem đến cho nhiều gia đình Việt “tấm lá chắn” vững vàng trước những rủi ro, đặc biệt là giai đoạn dịch bệnh nhiều phức tạp.

Theo Chubb Life Việt Nam, trong năm 2021, doanh nghiệp đã giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho rất nhiều khách hàng với tổng số tiền chi trả lên đến 452 tỷ đồng. Trong đó có những khách hàng không may bị nhiễm Covid-19 được Chubb Life Việt Nam thanh toán quyền lợi bảo hiểm, có trường hợp tử vong được chi trả lên đến 23 tỷ đồng và các trường hợp hỗ trợ nằm viện được chi trả lên đến 8 tỷ đồng.

“Đạt được điều này là nhờ hệ thống vận hành được số hóa chuyên nghiệp, đội ngũ nhân sự chuẩn mực, chuyên nghiệp, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ khách hàng trên suốt hành trình bảo vệ cuộc sống” - đại diện Chubb Life Việt Nam cho biết.

Bảo hiểm nhân thọ là một dịch vụ đặc biệt liên quan đến con người, đòi hỏi sự tương tác giữa người với người. Do đó, Chubb Life Việt Nam luôn đặt ưu tiên hàng đầu trong việc tuyển dụng, đào tạo để những chuyên viên tư vấn có thể thật sự lắng nghe, thấu hiểu những nhu cầu và nguyện vọng của khách hàng. Để từ đó có thể mang đến cho khách hàng những giá trị bảo vệ phù hợp và tối ưu nhất.

Bên cạnh việc phát triển một môi trường làm việc chuyên nghiệp, “hệ sinh thái số” cũng là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của Chubb Life Việt Nam, giúp nâng cao hiệu suất của đội ngũ kinh doanh cũng như nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Với tôn chỉ “Đơn giản hóa - Tự động hóa - Công nghệ hóa - Trẻ trung hóa”, doanh nghiệp tự hào sở hữu Chubb SmartAgency - hệ thống thông minh tích hợp đầy đủ các tính năng vượt trội giúp các đại diện kinh doanh chủ động hơn trong việc kết nối, chăm sóc khách hàng.

{keywords}
 “Hệ sinh thái số” là một phần quan trọng trong chiến lược phát triển bền vững của Chubb Life Việt Nam.

Đặc biệt, Chubb Life cũng mang đến cho khách hàng ứng dụng Chubb eConnect nhằm giúp khách hàng chủ động theo dõi, quản lý hợp đồng bảo hiểm và thực hiện các yêu cầu, giao dịch liên quan đến hợp đồng bảo hiểm, cũng như yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm của mình.

“Tôi đặc biệt yêu thích dịch vụ và các sáng kiến công nghệ của Chubb Life Việt Nam. Với Chubb eConnect, tôi có thể thao tác yêu cầu chi trả quyền lợi bảo hiểm trực tuyến nhanh chóng thông qua tính năng eClaim, giúp tiết kiệm thời gian rất nhiều. Trong thời gian giãn cách xã hội, tôi chủ động thực hiện các giao dịch đóng phí, thay đổi thông tin hợp đồng ngay tại nhà, rất an toàn, tiện lợi.” - anh Quang Minh, 30 tuổi, một khách hàng lâu năm của Chubb Life Việt Nam chia sẻ.  

{keywords}
Chubb Life Việt Nam đạt Top 100 Doanh nghiệp bền vững 2021

“Bảo hiểm chính là bảo vệ” - chân lý tưởng như giản đơn đó lại là điều mà Chubb Life Việt Nam kiên định suốt 17 năm qua. Nói không với tăng trưởng nóng, Chubb Life Việt Nam vẫn không ngừng nỗ lực cho các chiến lược phát triển sản phẩm, nguồn nhân lực chất lượng, cùng những đầu tư bài bản cho hành trình số hóa để mang lại những giá trị bảo vệ thiết thực nhất cho khách hàng. Đó cũng là lý do mà doanh nghiệp tự hào đạt Top 100 Doanh nghiệp bền vững 2021 vừa qua, như một lời khẳng định cho hành trình theo đuổi sứ mệnh bảo hiểm của Chubb Life Việt Nam.

Doãn Phong

tin nổi bật

Ông Lê Hải Trà bị buộc thôi việc: Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM có lãnh đạo mới

Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HOSE) giao bà Phó Tổng giám đốc Trần Anh Đào phụ trách điều hành HOSE từ 20/5, thay cho Tổng Giám đốc Lê Hải Trà mới bị kỷ luật.

Loài cá nuôi đầy ở Việt Nam bán sang Châu Phi đắt gấp 2 lần xuất Mỹ, 3 lần đi Trung Quốc

Tại thị trường Algeria, cá tra phile của Việt Nam được bán với giá khoảng 9,5 USD/kg (hơn 220.000 đồng/kg). Con cá tra cũng được người dân nước này ưa chuộng về chất lượng và giá cả.

Năm ngân hàng cho phép thẻ căn cước công dân gắn chip rút tiền tại ATM

Có 5 ngân hàng tham gia vào triển khai căn cước công dân gắn chip tích hợp rút tiền tại hệ thống các ATM.

Tài sản của 7 tỷ phú Việt Nam giảm mạnh

Trong vòng hơn 2 tháng, số liệu của Forbes cho thấy tổng tài sản của 7 tỷ phú Việt Nam đã giảm gần 2 tỷ USD.

Sailing Club Residences Ha Long Bay và triết lý mới về nghỉ dưỡng cao cấp

"Barefoot luxury” đề cao yếu tố cá nhân, tạo nên cảm giác thân quen, dễ chịu nhưng đáng giá. Phong cách rất mới đó chứa đựng trong thông điệp "Một khu nghỉ dưỡng dễ dàng cảm nhận nhưng khó lãng quên" mà Sailing Club mang tới bên vịnh Hạ Long.

Vincom Plaza Đông Hà - tâm điểm mua sắm, giải trí hàng đầu ở Quảng Trị

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, Vincom Plaza Đông Hà không chỉ kiến tạo một không gian thương mại, dịch vụ đẳng cấp cho Quảng Trị trong tương lai; mà còn hứa hẹn trở thành “thỏi nam châm” hút nhà đầu tư cho tổ hợp dự án Vincom Shophouse Royal Park.

Giá vàng hôm nay 20/5: USD lao dốc, vàng bất ngờ tăng mạnh

Giá vàng hôm nay 20/5 trên thị trường quốc tế tăng mạnh từ đáy 3 tháng khi đồng USD sụt giảm.

Đóng cửa, bỏ hoang tràn lan: Thảm cảnh chưa dứt trên bãi biển Đà Nẵng

Đà Nẵng đã mở lại các hoạt động du lịch hơn 2 tháng, trong điều kiện bình thường mới, song đến nay nhiều hàng quán ven biển vẫn đóng cửa, bỏ không.

"Nhân sâm" siêu rẻ ở Việt Nam du nhập Trung Quốc, cứu đói hàng trăm triệu người

Loại củ giá rẻ ở Việt Nam, được ví quý ngang nhân sâm, là mặt hàng phổ biến ngày nay nhưng có thời kỳ nó được coi như hàng xa xỉ.

Cách chức Chủ tịch Ủy ban chứng khoán, Thứ trưởng Bộ Tài chính tạm thời phụ trách

Trong thời gian xem xét, kiện toàn nhân sự Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Bộ Tài chính giao Thứ trưởng Nguyễn Đức Chi trực tiếp phụ trách, chỉ đạo, điều hành Ủy ban Chứng khoán Nhà nước kể từ ngày 19/5/2022.

Mẹt ghẹ vỉa hè đắt nhất Hà Nội và lời đồn bà chủ U70 bán hàng rong tậu được biệt thự

U Tươi đã “bám” vào mẹt ghẹ vỉa hè mà sống hơn 30 năm nay. 30 năm có thăng có trầm, nhưng khách đến với u Tươi vẫn cứ “trung thành” với hương vị cũ.

Việt Nam sở hữu loài hoa bá vương: Khách Trung Quốc, Nhật Bản đua nhau tiêu thụ

Nếu tới Bình Thuận vào độ cuối xuân, đầu hè, khách du lịch có thể chứng kiến sắc trắng rợp trời của loài hoa độc đáo này.

iPhone 12 giảm giá sâu, về mức thấp nhất từ khi ra mắt

iPhone 12 đang được các đại lý chào bán với mức giá 16,2 triệu đồng và 17,7 triệu đồng, lần lượt cho hai phiên bản 64 GB và 128 GB.

“Người đẹp bất động sản” khai gì sau khi lừa nhiều đại gia sa bẫy?

Âu Thị Thanh Hằng đăng tải trên mạng xã hội nhiều hình ảnh về cuộc sống giàu có như đi xe sang ở nhà xịn, check in các điểm ăn chơi sang chảnh để đánh bóng bản thân và kêu gọi các nhà đầu tư “chung vốn” để kinh doanh bất động sản, sau đó lừa đảo...

Tham lương tháng 50 triệu, nhiều người mắc bẫy tuyển dụng

Nhiều người nhận được tin nhắn tuyển dụng của sàn thương mại điện tử (TMĐT) qua iMessage với lương tháng từ 10 đến 50 triệu đồng. Khoản thu nhập này đã khiến không ít người tưởng thật.