Kim thu sét, cọc tiếp địa thép mạ đồng CVL đạt chứng nhận IEC 62561

Ngày 2/11/2020, Trung tâm Chứng nhận Phù hợp (Quacert) thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ Khoa học và Công Nghệ) cấp giấy Chứng nhận Hợp chuẩn IEC 62561 và ISO 9001: 2015 cho kim thu sét và cọc tiếp địa thép mạ đồng CVL.

Giấy chứng nhận này được cấp sau khi Trung tâm Chứng nhận Phù hợp tiến hành giám sát, lấy mẫu kiểm tra quá trình sản xuất từ nguyên liệu đến sản phẩm, thành phẩm, đảm bảo sự đồng đều đạt tiêu chuẩn IEC 62561 của Uỷ ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC) của sản phẩm.

Các tiêu chuẩn IEC được sử dụng phổ biến trên thế giới cho việc thiết kế và lắp đặt cho các loại vật tư, thiết bị điện - điện tử. Tại Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ đã chấp nhận tiêu chuẩn IEC để chuyển dịch thành tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN). Theo đó, Tiêu chuẩn TCVN 9888 tương đương với Tiêu chuẩn IEC 62305 trong lĩnh vực chống sét và tiếp địa; các tiêu chuẩn IEC khác được sử dụng làm cơ sở chính cho tiêu chuẩn Việt Nam về điện - điện tử để nghiệm thu, thiết kế và lắp đặt.

Đại diện Công ty CP sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi cho biết, chứng nhận Hợp chuẩn IEC 62561 góp phần chuẩn hóa các sản phẩm vật tư cơ điện, từng bước hiện thực hóa “Khát vọng thay thế hàng nhập khẩu - Phát triển nền kinh tế tự cường Việt Nam” của doanh nghiệp. Đồng thời, các sản phẩm Cát Vạn Lợi đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho công trình, không phải phụ thuộc vào các nước Ấn Độ, Thái Lan, Malaysia…

{keywords}
 

Đại diện Cát Vạn Lợi chia sẻ thêm, sản phẩm kim thu sét và cọc tiếp địa thép mạ đồng CVL đạt Chứng nhận Hợp chuẩn IEC 62561 là thành công bước đầu của doanh nghiệp, giúp khách hàng có cơ sở đánh giá và lựa chọn những nhà sản xuất Việt Nam có uy tín về chất lượng, đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế, loại bỏ những nhà cung cấp cung cấp hàng trôi nổi.

Đại diện Cát Vạn Lợi  phân tích, nếu công trình sử dụng sản phẩm kém chất lượng, khi có mưa giông sấm sét, sẽ gây thiệt hại lớn về vật chất cho chủ đầu tư công trình, cũng như không đảm bảo được an toàn cho công trình.

Chứng nhận Hợp chuẩn IEC 62561 giúp nhà thầu thi công cơ điện chuẩn hóa và tiết kiệm thời gian thực hiện hồ sơ nghiệm thu với chủ đầu tư, tư vấn giám sát theo yêu cầu của quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng QCVN 16:2017/BXD.

Các sản phẩm chống sét tiếp địa CVL đã được lắp đặt tại nhiều công trình công nghiệp và tòa nhà tại Việt Nam như: khu đô thị mới Swan Bay (Đồng Nai), khu đô thị Dương Nội - Nam Cường (Hà Nội), nhà máy Lọc Dầu Long Sơn (Bà Rịa-Vũng Tàu), sân Bay Cam Ranh, nhà Máy Sơn Jotun (Hiệp Phước, TP.HCM), nhà máy sơn AkzoNobel, tòa nhà Kingdom 101 (TP.HCM).

Đại diện Cát Vạn Lợi cho biết, các sản phẩm Cát Vạn Lợi có mặt thị trường ASEAN như: Campuchia, Lào, Myanmar và từng bước tiếp cận các thị trường Singapore, Philippines, Indonesia… nhằm khẳng định sản phẩm Việt vẫn đủ sức vươn ra thế giới.

{keywords}

 

Tháng 10/2020, Cát Vạn Lợi nhận 2 giải thưởng: “Doanh nghiệp tiêu biểu TP.HCM năm 2020” do UBND TP.HCM trao và giải thưởng “Công ty có sản phẩm công nghiệp phụ trợ tiêu biểu TP.HCM năm 2020” cho sản phẩm ống thép luồn dây điện CVL và phụ kiện do Sở Công thương TP.HCM trao.

Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện Công nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, KCN Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi

VPGD:  61, đường số 7, KDC Cityland, P. 7, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Website: www.catvanloi.com.                  

ĐT: (028) 2253 3939

CSKH: 1900-5555-49

Email: baogia@catvanloi.com

(Nguồn: Cát Vạn Lợi)

tin nổi bật

Được hỗ trợ tài chính, công nhân yên tâm đón Tết

Tết này, công nhân và người lao động có cơ hội tiếp cận vay vốn với lãi suất hấp dẫn, thủ tục đơn giản từ HD Saison và HDBank.

Fitch Ratings nâng xếp hạng tín nhiệm quốc tế đối với MB

Ngày 17/11, tổ chức xếp hạng quốc tế Fitch Ratings đã công bố kết quả xếp hạng tín nhiệm thường niên năm 2022, nâng bậc tín nhiệm nhà phát hành nợ dài hạn (long-term IDR) của MB Bank từ mức B+ lên BB-, triển vọng tích cực.

Kho vàng lớn nhất thế giới chứa 6.000 tấn được bảo vệ như thế nào?

Được đặt dưới tầng hầm sâu 25m của tòa trụ sở chính tại Manhattan, cách duy nhất để vào kho vàng khổng lồ hơn 6.000 tấn là thông qua một hành lang thép - bê tông dài 3m và được mệnh danh là không loại bom mìn nào có thể phá nổi.

4 chính sách mới về tuổi nghỉ hưu, lương hưu năm 2023

Người lao động bị suy giảm khả năng lao động; làm nghề, công việc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm; làm nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm; làm việc ở vùng đặc biệt khó khăn có thể nghỉ hưu ở tuổi thấp hơn đến 5 tuổi.

Hậu sự cố Đỗ Thành Nhân, thêm một doanh nghiệp liên quan khất nợ trái phiếu

Hai doanh nghiệp liên quan ông Đỗ Thành Nhân hiện không đủ khả năng thanh toán lãi trái phiếu đúng định kỳ.

Bộ Công Thương lý giải việc 'treo' quyết định tước giấy phép 5 đầu mối xăng dầu

Bộ Công Thương vừa có văn bản phản hồi Tổng cục Hải quan liên quan đến việc thi hành các quyết định xử phạt vi phạm hành chính của Thanh tra Bộ Công Thương trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu.

Nhiệt điện Bà Rịa ứng dụng phần mềm PMIS vào quản lý kỹ thuật

Công ty cổ phần Nhiệt điện Bà Rịa đã áp dụng linh hoạt PMIS vào vận hành, khai thác được đa số các phân hệ trên phần mềm giúp công ty quản lý kỹ thuật sản xuất điện hiệu quả, khoa học.

Gói bảo hiểm cháy nổ 46 tỷ đồng - cam kết an toàn cho người dùng của Pisen

Luôn hoàn thiện, phát triển sản phẩm với triết lý “an toàn - bền bỉ”, Pisen vẫn muốn đảm bảo an tâm cho khách hàng với gói bảo hiểm lên tới 46 tỷ đồng.

Cho nhân viên nghỉ việc để không phải thưởng Tết, doanh nghiệp sẽ bị phạt như thế nào?

Nếu không có lý do chính đáng mà đuổi việc nhân viên nhằm né thưởng, ngoài việc bị phạt, doanh nghiệp sẽ phải bồi thường cho người lao động.

Kịch bản bất lợi, dự báo 'đầu tàu' TP.HCM vẫn tăng trưởng trên 7%

Những yếu tố như chính sách Zero Covid của Trung Quốc, chiến tranh Nga - Ukraine hay khủng hoảng bất động sản có thể tác động tới kinh tế TP.HCM năm 2023. Nhưng với kịch bản bất lợi, dự báo 'đầu tàu' TP.HCM vẫn tăng trưởng trên 7%.

Đồng Won trở thành đồng tiền tăng mạnh nhất châu Á

Bloomberg dự báo đồng Won Hàn Quốc sẽ tiếp tục tăng giá lên mức cao hơn sau khi thoát khỏi mức đáy của 13 năm và trở thành đồng tiền tăng giá mạnh nhất ở khu vực châu Á.

Hé lộ manh mối về ông lớn vừa gom 300 tấn vàng

Theo WGC, các ngân hàng trung ương trên thế giới đã mua 400 tấn vàng. Trong đó, Thổ Nhĩ Kỳ, Uzbekistan và Ấn Độ lần lượt báo cáo với tổng 90 tấn vàng. Vậy khoảng 300 tấn vàng còn lại do ai mua?

Thu ngân sách 2022 khởi sắc, nhưng rủi ro đợi chờ năm tới

Tuy thu ngân sách năm 2022 về đích trước thời hạn, nhưng nhiều dấu hiệu cho thấy con số thu của năm 2023 sẽ khó khăn. Vì thế, mục tiêu thu ngân sách năm 2023 cũng được đặt ra thận trọng.

Giá vàng hôm nay 23/11: Áp lực căng thẳng, giá vàng sụt giảm

Giá vàng hôm nay 23/11 trên thị trường thế giới chịu áp lực giảm khi đồng USD nhích lên trong bối cảnh Trung Quốc thắt chặt các biện pháp phòng chống đại dịch Covid-19 tại Bắc Kinh.

Thị trường trái phiếu doanh nghiệp chờ cuộc 'đại phẫu'

Hoạt động mua lại trước hạn và tái cấu trúc dư nợ trái phiếu doanh nghiệp đã giúp giảm áp lực đáo hạn. Tuy nhiên, thị trường cần được cải tổ một cách toàn diện sau đợt phát triển không vững chắc vừa qua.