Phát triển bởi Vespa - studio indie có trụ sở tại Hàn Quốc và được nhà phát hành Thái Lan Glohow phân phối độc quyền tại khu vực Đông Nam Á,King's Raid hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi thưởng thức nền đồ họa 3D lung linh đi kèm lối chơi tổ đội mang đậm phong cách Nhật Bản.

 

Cốt truyện trong King’s Raid nói về Kyle, một chàng hiệp sĩ có anh trai bị mất tích sau khi tham gia vào cuộc điều tra những lộn xộn phía bên ngoài vương quốc Orvelia. Quyết tâm khám phá những điều bí ẩn, Kyle dũng cảm quyết tâm lên đường lao vào hành trình đầy gian nan để tìm kiếm người anh cũng như dẹp tan thế lực xấu xa trả lại hòa bình cho vùng đất. Tuy nhiên, người chơi sẽ rất khó khăn để làm được điều đó khi phải đối mặt với Chúa Quỷ và bè lũ tay sai của hắn.

Trailer Game

Tham gia game mobile này, người chơi sẽ phải xây dựng cho mình một đội ngũ anh hùng với tối đa 4 thành viên từ 7 lớp nhân vật riêng biệt là Warrior, Knight, Archer, Wizard, Priest, Assassin, và Mechanic. Mỗi anh hùng sẽ có những sức mạnh đặc biệt riêng và được mở khóa qua từng cấp độ nhất định. Hơn thế nữa, khi được kích hoạt, mỗi chiến binh sẽ trình diễn một màn biểu diễn kỹ năng với hiệu ứng đồ họa bắt và hoành tráng đến không ngờ.

 

Mang trong mình yếu tố nhập vai nên King’s Raid cũng sở hữu cho mình những tính năng thường thấy như sưu tập trang bị, cường hóa, thăng cấp kỹ năng,... để nhằm gia tăng tối đa chiến lực cho nhân vật. Các anh hùng có thể được triệu hồi thông qua việc mua hoặc thu thấp các mảnh ghép khi hoàn thành nhiệm vụ.

 

Độc đáo hơn cả trong King's Raid là hệ thống chiến đấu PvP thời gian thực cho phép bạn trực tiếp chiến đấu với những người chơi khác. Hứa hẹn mang tới những trận chiến gay cấn và thú vị tột cùng, nơi mỗi quyết định được đưa ra đều dẫn tới vinh quang hoặc thất bại.

 

Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tham gia chế độ Raid Boss và thu thập những trang bị quý hiếm cho các chiến bình của mình. Hay tạo ra các Bang hội để tuyển thêm bạn bè và những người chơi khác vào nhóm cùng nhau chinh phục những chiến tích mới.

 

Đắm mình trong một cuốn sử thi hùng tráng đầy sắc màu và càng mở rộng thế giới, bạn càng được thưởng thức những điều thú vị và ma lực từ các nhân vật trong bất cứ cuộc chiến nào. King's Raid hứa hẹn mang lại cho người chơi một trải nghiệm độc đáo, vừa lạ lại vừa quen.

 

Dự kiến, King's Raid sẽ được phát hành vào ngày 08/02 tới và hỗ trợ cả tiếng Việt. Bạn đọc quan tâm có thể tham gia báo danh sớm TẠI ĐÂY để nhận được những phần thưởng in-game giá trị.