Kungfu Chi Vương vừa ra mắt trang Teaser của mình tại địa chỉ: http://kfcv.360game.vn/intro/kfcv/teaser/index-d.html, với sự khẳng địch về độ “độc” của mình bằng lối chơi 3 trong 1 khi người chơi sẽ có thể điều khiển 3 nhân vật thay phiên nhau xuất trận, tạo nên một vòng xoáy PvP đỉnh cao với những combo hành động đúng chất võ hiệp. Trong trang Teaser cũng xuất hiện 3 nhân vật sẽ cùng người chơi đồng hành gồm Côn Tăng – mạnh về sức chống chịu và những kỹ năng dũng mãnh, Lăng La – Nữ sát thủ với những kỹ năng tấn công mạnh mẽ và đẹp mắt, và cuối cùng là Tuyết Nguyệt với những kỹ năng thiên về khống chế đối thủ.Phiên bản Alpha Test sẽ từ 14/04 đến 17/04.

Phiên bản Alpha Test sẽ từ 14/04 đến 17/04

Phiên bản Alpha Test của Kungfu Chi Vương sẽ kéo dài từ 14/04 đến 17/04 và sẽ reset khi kết thúc. Trong suốt quá trình thử nghiệm, mỗi tài khoản sẽ nhận đươc phần quà hỗ trợ lên đến 10 triệu đồng bao gồm cấp độ VIP cùng nhiều tặng vật giá trị thông qua hệ thống thư trong game.

Kungfu Chi Vương sẽ điều khiển cùng lúc 3 nhân vật

Kungfu Chi Vương sẽ lần đầu tiên giới thiệu đến người chơi game di động Việt khái niệm điều khiển 3 nhân vật cùng 1 lúc. Với sự chuyển đổi cực dễ dàng, mỗi người chơi sẽ có thể sử dụng đến 3 nhân vật trên chiến trường cùng lúc. Thay đổi nhân vật dễ dàng, người chơi có thể kết hợp những kỹ năng của các nhân vật để tạo nên những combo cho riêng mình.

Kungfu Chi Vương đã sẵn sàng

Kungfu Chi Vương cũng là tựa game di động võ hiệp đầu tiên sở hữu bản quyền võ thuật của Thiếu Lâm Tự, tái hiện lại những kỹ năng kungfu nổi tiếng đã từng xuất hiện trong những tiểu thuyết võ hiệp lừng lẫy. Với bản quyền này, Kungfu Chi Vương tự tin sẽ là sản phẩm đậm tính võ hiệp nhất từng xuất hiện trên di động.

Trang Fanpage: https://www.facebook.com/kungfu.vng

Trang Teaser: http://kfcv.360game.vn/intro/kfcv/teaser/index-d.html

 

BI VI