Cộng đồng hâm mộ truyện tranh Dragon Ball tại Nhật Bản đang rất xôn xao về sự ra đời của một sản phẩm mới, đó chính là bộ figure Majin Buu vừa được ra mắt.

Đúng như những gì mà chúng ta từng biết về nhân vật Majin Buu (Ma Bư) béo ở trong truyện, bộ figure mới về nhân vật này thực sự đã lột tả được sự dễ thương, mập mạp của anh chàng Bư Béo ngộ nghĩnh này.

Bộ Figure do MegaHouse sản xuất với chiều cao khoảng 22 cm (8,6 inche, được làm bằng nhựa dẻo, đi kèm với các phụ kiện có thể tháo lắp để thay đổi hình dạng cho Majin Buu. Bộ phụ kiện bao gồm áo choàng được làm bằng nhựa dẻo cùng chiếc quần Majin Buu làm hoàn toàn bằng vải.

Bộ figure cực kì ngộ nghĩnh về anh chàng Majin Buu béo

Fifure cũng có các khuôn mặt thuộc các trạng thái khác nhau của Majin Buu, cho phép bạn thay đổi liên tục để tạo các tư thế, hình dạng mới cho anh chàng béo ngộ nghĩnh này.

Bộ Figure có giá khoảng 73$ (tương đương khoảng 1,5 triệu đồng) và dự kiến sẽ được bán tại Nhật Bản vào tháng 11 năm nay. Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh về bộ Figure ngộ nghĩnh của anh chàng Majin Buu này nhé.

Quần được làm bằng vài thô mang đến cảm giác khá thực

Figure làm bằng nhựa dẻo đủ để diễn tả được hình ảnh của Majin Buu trong truyện

Áo choàng tháo lắp được để tạo dáng mới

Khuôn mặt cười ngoác mồm cực ngộ của Majin Buu thay thế cho khuôn mặt truyền thống

Khuôn mặt "đẹp trai" sau khi biến hình của Majin Buu khiến bạn không thể nhịn cười

Dù nhìn ở góc độ nào thì khuôn mặt này cũng cực kì dị

Theo Tri Thức Trẻ