Lã Thanh Huyền hiện làm chủ tịch hai công ty khiến nữ diễn viên lúc nào cũng rất bận rộn. Tuy nhiên ngoài đóng phim và kinh doanh, cô còn có đam mê đi du lịch. "Trước dịch, cả gia đình mình luôn sẵn sàng xách valy lên đường đi khắp nơi trên thế giới vì cả nhà đều rất thích đi du lịch. Giờ cũng vậy, nhất là vào mùa Thu, mùa lá vàng đẹp nhất tại Hàn Quốc nên Huyền không thể bỏ qua", cô chia sẻ. 

Nữ diễn viên chọn những trang phục có tông màu nổi bật như cam, đỏ để thực hiện bộ ảnh. Cô kết hợp phụ kiện hàng hiệu của Dior, D&G để tăng độ sang chảnh cho set đồ dưới nắng thu tuyệt đẹp ở Seoul. 

Lã Thanh Huyền diện cả cây đen tạo dáng sang chảnh. Cô chia sẻ với VietNamNet: "Với Huyền, làm việc và tận hưởng cuộc sống luôn là hai điều song song, Huyền học cách sắp xếp thời gian hiệu quả để mình vẫn đảm bảo công việc và vẫn có thời gian chăm sóc gia đình, đi du lịch, gặp gỡ bạn bè, chăm sóc bản thân". 

Bà mẹ một con vốn là tín đồ hàng hiệu nên cô không bỏ qua bất cứ món đồ nào đang theo xu hướng. "Trong những set đồ lần này, Huyền muốn tạo hình ảnh hiện đại, sang trọng và thời thượng. Huyền yêu thích thời trang và muốn nó thể hiện cá tính của người mặc cũng như gu thẩm mỹ và phù hợp với công việc một nghệ sĩ doanh nhân", cô nói. 

Những phụ kiện của Dior, Chanel, LV, DG... cũng là những thứ không thể thiếu để làm những bộ đồ Lã Thanh Huyền mặc thêm phần thời trang hơn. 

"Huyền muốn truyền cảm hứng sống tích cực, truyền những năng lượng hứng khởi của mình đến mọi người, đặc biệt là những người phụ nữ quanh năm bận rộn, mải miết lo cho gia đình mà quên mất rằng bản thân mình rất xứng đáng được tận hưởng những điều tốt đẹp nhất của cuộc sống", cô nói. 

Với vai Giang trong Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ, Lã Thanh Huyền tiếp tục nhận đề cử VTV Awards 2022 ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng. Chia sẻ về việc này, nữ diễn viên sinh năm 1985 nói: "Vài năm gần đây khi tham gia các bộ phim VFC Huyền nhận được nhiều đề cử cho giải nữ diễn viên ấn tượng. Tuy nhiên với Huyền làm nghề là được vui, được say mê và mình cũng có đủ giải thưởng cho bản thân qua nhiều năm nên năm nay Huyền rất muốn các bạn trẻ sẽ được tôn vinh. Và đặc biệt Huyền ủng hộ cho 2 cô em gái thân thiết là Huyền Lizzie và Quỳnh Kool vì sự cống hiến cho nghề và những thành công của hai em trong những bộ phim vừa qua".   

Lã Thanh Huyền trong 'Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ'