- Trên địa bàn xã Đại Lịch, huyện Văn Chấn, Yên Bái vừa xảy ra một vụ thảm án khiến 3 người trong một gia đình tử vong và một người bị thương.

Thông tin từ Đại tá Phạm Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái vừa cho biết, trên địa bàn xã Đại Lịch, huyện Văn Chấn, Yên Bái vừa xảy ra một vụ thảm án khiến 3 người trong một gia đình tử vong và một người bị thương.

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h chiều nay (12/11) tại thôn 13, xã Đại Lịch, Văn Chấn, Yên Bái.

Bước đầu cơ quan công an xác định các nạn nhân đều trong một gia đình.

{keywords}

Chân dung người cha chém chết 2 con rồi tự sát ở Yên Bái

Các nạn nhân gồm Phạm Chí Thành (32 tuổi) cùng con trai Phạm Văn Công, đang học lớp 5 và Phạm Văn Đạo, học lớp 2.

Chiều tối ngày 12/11, trao đổi với PV Đại tá Phạm Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh Yên Bái cho biết: Bước đầu, chúng tôi tiếp nhận thông tin về vụ việc một người đàn ông chém trọng thương người em vợ. Sau đó người này đã trở về nhà rồi tự tử bên hai người con.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an tỉnh Yên Bái đã chỉ đạo các lực lượng chức năng Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Văn Chấn tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ.

Nguyên nhân ban đầu được xác định do mâu thuẫn gia đình, Thành đã ra tay chém người em cậu là Đào Văn Phú. Sau khi xảy ra sự việc, Thành đã sát hại 2 người con trai rồi tự tử bằng thuốc trừ cỏ.

Hiện anh Phú đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Trước đó, ngày 12/8, cũng tại tỉnh miền núi phía Bắc Yên Bái, một vụ thảm án đã khiến 4 người trong một gia đình chết. Hung thủ Đặng Văn Hùng đã lĩnh án tử hình.

Nhị Tiến - Kiên Trung