Sau khi 2 cha con Stephen thú nhận đã quan hệ tình dục với nhau, họ đã phải chịu mức án 16 tháng tù giam.

TIN BÀI KHÁC

Sôi sục với ảnh con trai Hà Hồ-Cường đôla
Sao Hàn và những chiếc quần mặc cũng như không
Hà Nội: Vô cớ chém hàng loạt người đi trên đường

Mối tình loạn luân giữa hai cha con Stephen Paterson (44 tuổi) với con gái riêng Kirsty Paterson (26 tuổi) đã kéo dài suốt ba tháng trước khi Stephen bị vợ phát hiện.

Người bạn gái thời cấp 3 của Stephen Paterson là Sarah-Louise Milne đã mang bầu với Stephen và sinh ra Kirsty vào năm 1984 mà ông không hề hay biết. Sau đó, Kirsty được một cặp vợ chồng ở Lanark (Scotland) nhận về làm con nuôi.


Hai cha con bị kết án 16 tháng tù vì mối tình loạn luân.

Đến năm Kirsty 24 tuổi, cô đã quyết định tìm kiếm thông tin về người cha của mình và biết được nơi ông ấy đang sinh sống. Kirsty đã đến nhà Stephen ở thị trấn Girvan (quận Ayrshire, Scotland) để tìm gặp cha.

Ít lâu sau, Kirsty cũng chuyển đến sống gần nhà cha ruột. Bắt đầu từ đó, khi hai cha con được gia đình Stephen biết mặt và chấp nhận thì mối quan hệ giữa hai người trở nên thân mật trên mức bình thường và bắt đầu quan hệ tình dục.

Thấy chồng có nhiều biểu hiện khác lạ, sinh nghi nên Rosemary Alcroft, vợ của Stephen đã đọc tin nhắn trong máy điện thoại của chồng và phát hiện những dòng tin nhắn thân mật với lời xưng hô “bố” và “con gái”. Ngay hôm sau, hai cha con Stephen đã bị cảnh sát thẩm vấn. Họ đã thú nhận có làm “chuyện ấy” một lần tại nhà của cô con gái.

Tại tòa án, hai cha con đã bị kết tội loạn luân nhưng họ đã được bảo lãnh và tại ngoại. Nhưng chỉ vài tuần sau đó, họ lại bị cảnh sát bắt vì tiếp tục quan hệ tình dục với nhau. Cả hai đã bị kết án 16 tháng tù giam vào cuối tháng 6 năm ngoái.

Luật sư bào chữa cho Stephen phân trần, khách hàng của ông không thể giải thích tại sao mối quan hệ cha con của ông lại biến thành mối quan hệ tình dục nam nữ, còn với Kirsty, có lẽ đây là lần đầu tiên cô ấy cảm thấy được yêu quý bởi một người đàn ông...

Kiều Trang (theo The Sun)