Mới đây, người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ trước loạt ảnh cưới đẹp đến mê hồn, đồng thời khiến không ít người ghen tị trước sự hoàn hảo của cặp đôi.

Sau những trắc trở trong chuyện tình cảm, người đẹp Lâm Khánh Chi đã tìm thấy một nửa yêu thương.


{keywords}

Cô chia sẻ, từ khi đổi tên, chuyện tình cảm của mình đều đẹp như ý muốn.  

{keywords}

Lâm Khánh Chi cho biết chồng cô là người Bắc, rất yêu thương và chiều chuộng người đẹp.

{keywords}

Mỗi lần cô đi diễn xa, hay đi sự kiện, anh đều quan tâm, hết mực lo lắng từng bữa ăn, giấc ngủ, thấu hiểu và thông cảm cho công việc của vợ. Cô chưa bao giờ gặp được người thương yêu đến thế.


{keywords}

Người đẹp rất hạnh phúc khi chồng luôn bên cạnh động viên, chia sẻ. Với cô, anh là động lực lớn để cô tỏa sáng trong sự nghiệp hết mình, bởi cô là người sống rất nặng tình cảm

{keywords}

Điều đặc biệt được người đẹp tiết lộ, sau khi cuốn tự truyện về cuộc đời cô kết thúc cũng là lúc chồng cô xuất hiện, như một sự trùng hợp và là định mệnh của cuộc đời cô. Với Lâm Khánh Chi: “mất anh ấy bây giờ, chắc” cô “chết”. 

{keywords}

Được biết, sắp tới hai người sẽ tổ chức lễ hỏi, và hứa hẹn một đám cưới ngọt ngào, hoành tráng sẽ diễn ra vào đầu năm sau.
Trực tiếp: Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi xinh như hoa trong đám cưới

Trực tiếp: Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi xinh như hoa trong đám cưới

Lâm Khánh Chi xinh đẹp rạng rỡ trong ngày cưới. Có thể nói đám cưới của nữ ca sĩ chuyển giới là một trong những đám cưới thu hút truyền thông nhất trong thời gian qua.

Quỳnh Anh