Lâm Khánh Chi: Từ vay nóng 300 triệu thành nợ 4 tỷ đồng trong 4 năm

 - "Làm liveshow lỗ, tôi phải vay nóng 300 triệu để trả tiền cho người ta, lãi mẹ đẻ lãi con, nợ tôi từ 300 triệu lên đến 4 tỷ trong vòng bốn năm" - người đẹp chuyển giới chia sẻ.

Clip Lâm Khánh Chi chia sẻ: 

“Mẹ tôi là…” là bộ phim ca nhạc được Lâm Khánh Chi đầu tư sản xuất, vừa ra mắt dịp 8/3. Bộ phim nói về cuộc sống khó khăn và niềm khát khao có được hạnh phúc của những người trong cộng đồng LGBT, đặc biệt là người chuyển giới.

Ngoài nhân vật nữ chính do Lâm Khánh Chi đảm nhận, phim còn có sự xuất hiện của các diễn viên như: Quý Bình, Mạnh Đồng, BB Trần, Hải Triều,… và đặc biệt là sự góp mặt của chồng và ba ruột cô.

{keywords}
Lâm Khánh Chi rạng rỡ trong buổi ra mắt phim, cô chia sẻ đây là tâm huyết của mình, từ khi cầm kịch bản phim đến khi thực hiện đã mất 5 năm chuẩn bị. 

Không sợ chồng ghen nhưng đóng cảnh nóng vẫn giấu chồng

- Chị có gặp khó khăn gì với vai diễn trong phim ca nhạc?

Tôi không gặp khó khăn gì nhiều vì tôi diễn bằng cảm xúc thật của mình. Kịch bản này rất đời thường và dễ thương, đem đến cho người xem sự gần gũi. Tôi đã từng gặp những chị em chuyển giới đi hát lô tô hội chợ và nó cứ hiện lên trong đầu nên không quá khó khăn để diễn.

Giọng tôi bây giờ không được khỏe như trước, rất dễ khan tiếng, diễn nhiều phân cảnh cảm xúc dâng cao hay phải gào to thì giọng mình chưa tới nên hơi đáng tiếc. Những cảnh quay thường hoàn thành lúc 3, 4 giờ sáng nên quay phim xong tôi bệnh luôn.

- Trong phim có một cảnh khỏa thân, lúc quay cảnh đó chồng chị có ở hiện trường không?

Lúc quay cảnh đó không có anh Hùng. Tôi mặc quần ôm sát ở dưới, phần trên không mặc gì, nhưng chỉ cởi hẳn lúc quay ra ngoài thôi, lúc quay mặt vào trong thì che hờ áo. Rất may cảnh đó chỉ quay một lần là được ngay nên không mất quá nhiều thời gian và công sức. Những phân đoạn đó là ý đồ của đạo diễn, để cho bộ phim thêm hấp dẫn hơn.

- Chị có xin phép chồng khi quay cảnh bán khỏa thân?

Chồng tôi bình thường rất khó nhưng trong công việc thì anh ấy luôn ủng hộ, đôi khi dù không thích nhưng ảnh vẫn để tôi làm. Riêng cảnh quay ấy thì tôi giấu không cho ảnh biết, mình cứ thoải mái thôi.

Nếu xin phép, quan trọng hóa vấn đề thì ảnh càng khó chịu hơn, nên tôi làm luôn không nói, đến lúc chiếu anh ấy mới biết luôn. Dù không chịu thì cũng đã ra thành phẩm rồi, không biết anh ấy thế nào, nhưng chắc sẽ không giận đâu vì đó là công việc. 

{keywords}
Cảnh khỏa thân của Lâm Khánh Chi và Mạnh Đồng trong phim. 

- Làm sao chị giấu được chồng để quay cảnh nóng? 

Hôm quay cảnh đó là ở trên lầu, anh ấy ở dưới, tôi bảo anh mệt rồi thì nằm nghỉ một chút đi, đừng lên cho mệt. Đó là cảnh quay cuối cùng, đạo diễn chuẩn bị sẵn mọi thứ, tôi lên quay một lần là đóng máy luôn nên mọi thứ khá suôn sẻ.

Ai khi yêu mà không ghen, tuy nhiên tôi lúc nào cũng bên cạnh chồng 24/24, có gì riêng tư đâu mà ghen. Tài khoản Facebook của tôi anh ấy quản lý, mọi thứ khác cũng vậy nên tôi không sợ chồng ghen vì chúng tôi dính nhau như sam mà.

Còn về phân cảnh khỏa thân, Mạnh Đồng là bạn bè thân thiết của chồng tôi, tôi nghĩ anh ấy sẽ hiểu nên không sợ chồng ghen. 

Mỗi năm chọn 10 cặp LGBT để tài trợ 100% chi phí lễ cưới

- Chị có chia sẻ là sẽ chọn 10 cặp LGBT để tổ chức đám cưới mỗi năm, nhưng làm sao chị biết họ có thật lòng hay không, lỡ vừa đám cưới xong họ lại chia tay thì sao?

Tôi sẽ chọn những người tôi quen biết trước. Thật ra, trong cộng đồng LGBT, khi họ quen nhau thời gian lâu sẽ được bạn bè truyền miệng, vì rất khó có được tình yêu lâu như vậy. Tôi làm MC cho chương trình “Come out” cũng chứng kiến rất nhiều cặp đôi xuất hiện. Lúc đó, tôi tìm hiểu thêm và bạn bè giới thiệu cho tôi nữa.

Tôi không phân biệt đám cưới dành cho những người chuyển giới, các cặp đôi bình thường tôi vẫn chào đón. Tôi muốn mọi người yêu thương nhau, nhưng phần đặc biệt hơn dành cho những người trong cộng đồng bởi vì hiện tại tôi thấy có rất nhiều người khổ và ao ước được lên xe hoa, nên tôi làm điều này để chia sẻ hạnh phúc với họ.

Từ khi có con tôi mới lóe lên trong đầu suy nghĩ này, mọi thứ xuất phát từ trái tim. Tôi cảm nhận mình là người phụ nữ thật sự, có chồng, có con là điều hạnh phúc mỹ mãn. Thay vì mỗi năm tôi đều tổ chức lễ kỷ niệm ngày cưới thì bây giờ mình đứng ra tổ chức cho các cặp đôi, mình chỉ đóng vai phụ thôi, để chia sẻ niềm hạnh phúc với người khác.

 - Chị từng chia sẻ việc bị lỗ trong tiệc kỷ niệm ngày cưới, vậy kỳ rồi chị có bị lỗ nữa không?

Không có tiệc nào không lỗ hết, tiền đặt bàn thì không lỗ nhưng tôi bị lỗ tiền sắm sửa quần áo và các khâu trang trí, chuẩn bị. Nhưng tôi thích như vậy, mình đẹp thì lỗ cũng chịu. Năm nay không có tình trạng đi lố, khách mình mời bao nhiêu thì đi bấy nhiêu, chắc tại có clip trên mạng nên mọi người không dám đến nữa.

Tôi hiểu vì mọi người tò mò nên muốn đến xem và chúc mừng, nhưng hơn 600 người đi nhưng chỉ có 350 bao thư nên tôi hơi buồn. Khách không mời mà đến thì nhiều, còn những người mình mời thì không có chỗ ngồi nên tôi càng bức xúc hơn. 

Trong năm nay, tôi sẽ có hai sự kiện lớn, một là thôi nôi con ngày 10/10, hai là lễ hội cưới cho 10 cặp LGBT vào ngày 11/1, lấy ngày kỷ niệm cưới của vợ chồng tôi luôn. Tôi muốn khi con tôi chập chững bước đi, vợ chồng tôi sẽ dắt bé đi đầu để truyền cho các cặp đôi sự may mắn.

Rất muốn khoe con nhưng phải hạn chế vì sợ con bệnh

{keywords}
Lâm Khánh Chi lần đầu khoe con trai trước truyền thông và báo chí. 


- Vì sao thời gian qua chị lại giấu mặt con?

Vì con tôi quá nhỏ, tôi định tới thôi nôi mới cho bé lộ diện, nhưng khi nhìn con quá đáng yêu nên tôi không thể kiềm chế được. Mình không thể giấu niềm hạnh phúc của mình, rất khó chịu. Tôi vừa đăng ảnh con lên mạng, thằng bé bệnh liền 4, 5 ngày, khóc không ngủ được, con nít là vậy đó nên tôi cũng hạn chế, để tới thôi nôi rồi mình thoải mái hơn.

Hôm nay, cả nhà đều đi, không thể để con ở nhà nên phải bế theo. Mọi người hỏi tôi đâu thể trả lời không phải con mình, có những tình huống khó xử nên mình buộc phải chịu thôi.

- Ai là người bỏ thời gian chăm sóc bé nhiều hơn, bên ngoại hay bên nội?

Con ở nhà tôi là chính, nhưng bây giờ chia lịch cả rồi, ngoại nội gì cũng giành giữ cháu hết, nên chia ra một tuần ở nhà tôi 3 ngày, nội ngoại mỗi bên hai ngày.

- Nói thẳng thì bé không cùng huyết thống với gia đình anh Hùng, nhưng chị chia sẻ là gia đình anh vẫn rất thương bé?

Đó là suy nghĩ của mọi người thôi, khi người ta đã yêu thương nhau thì chuyện gì cũng có thể chấp nhận cả. Ba mẹ anh Hùng rất yêu thương tôi, một người chuyển giới ba mẹ anh còn thương thì huống hồ là một đứa trẻ. Nội ngoại hai bên đều rất thương Thiên Long, cứ đòi giữ suốt thôi.

Chuyện này cũng đơn giản, bây giờ đứa đầu là con tôi, đứa sau là con anh Hùng, hoặc là con nuôi cũng được, con ai cũng là con cả, bọn tôi đều thương như nhau. Hơn nữa bây giờ thằng bé quá đáng yêu, nên nội ngoại rất thương là điều dễ hiểu.

Ba mẹ chồng tôi còn nói để cho họ chăm sóc thay vì thấy tôi kinh doanh shop thời trang quá cực. Ông bà còn lo hơn cả ba mẹ ruột tôi nữa, tưởng chừng như không thể nhưng lại có thật ngoài đời. Tôi rất may mắn. 

{keywords}
Lâm Khánh Chi chia sẻ cả hai gia đình đều rất yêu thương và ủng hộ vợ chồng cô.

- Lúc chị đón con từ Thái Lan trở về gặp phải khó khăn gì?

Khó khăn thì rất nhiều nhưng có những chuyện mình nên giữ riêng tư, không thể chia sẻ được. Tôi sẽ chia sẻ riêng với những gia đình nào có nhu cầu.

Chuyện thay đổi sau khi có con là điều tất cả mọi gia đình đều gặp phải, không riêng gì gia đình tôi, người ta thế nào thì tôi cũng vậy thôi. Một số thay đổi chúng tôi phải sắp xếp lại, dù có cực đến mấy cũng đều được lấp đầy bằng niềm hạnh phúc khi nhìn thấy con. Ngoài ra, tôi còn được sự hỗ trợ nhiệt tình từ hai bên gia đình nên không thấy cực khổ gì cả.

Từng xài hết 8 tỷ, vay nóng nợ lên gần 4 tỷ trong vòng 4 năm

- Chị có chia sẻ mình đã phất lên từ khi có chồng, vậy chị có tin vào tướng số?

Tôi tin chứ. Trước khi gặp anh Hùng tôi rất khó khăn, từ khi đi chuyển giới về là túi cạn tiền, làm ăn thua lỗ, làm liveshow cũng lỗ luôn. Lúc đó tôi hoàn toàn tay trắng vì lục đục với em trai trong việc làm ăn và không muốn làm phiền ba mẹ nên tôi dọn ra thuê khách sạn, kinh tế vô cùng khó khăn.

Lúc đó, tôi gặp anh Hùng, tâm sự hết với anh và may mắn được anh yêu thương. Nhiều người nói anh Hùng đến với tôi vì tiền và danh vọng nhưng thật sự chúng tối đến với nhau lúc tôi vô cùng khó khăn, có thể người ta không tin nhưng tôi không bận tâm lắm. Tôi kể bằng trái tim của mình, bằng cảm xúc thật, ai tin thì tôi cảm ơn, còn không thì thôi vậy.

Chúng tôi yêu nhau được 6 tháng thì tôi có show đi hát nên kinh tế dần ổn định, nhưng vẫn còn túng thiếu. Sau một năm, ngày làm đám cưới tôi vẫn khó khăn, nếu lúc đó có nhiều tiền chắc tôi sẽ làm đám cưới lớn hơn nữa, nhưng điều kiện không cho phép.

Lúc trước, đi hát được bao nhiêu tiền, tôi đầu tư hết cho các sản phẩm và những gì mình muốn làm, kể cả chi phí chuyển giới là gần 8 tỷ, tôi trắng tay và nợ nần. Làm liveshow lỗ, tôi phải vay nóng 300 triệu để trả tiền cho người ta, lãi mẹ đẻ lãi con, nợ tôi chồng từ 300 triệu lên đến 4 tỷ trong vòng bốn năm. Lúc gặp ông xã tôi vẫn còn nợ 1,3 tỷ, nhưng may mắn trời thương làm ăn được nên bây giờ khá giả hơn.

- Chị mất bao nhiêu chi phí để làm đẹp sau cuộc đại phẫu?

Về khoản làm đẹp thì tôi không mất tiền, các khoản đều do thẩm mỹ viện tài trợ, ngược lại tôi còn lấy thêm tiền của họ. Tôi chỉ tốn tiền quần áo và son phấn thôi. Thời gian đầu tôi tốn rất nhiều tiền để mua quần áo, không biết mặc gì cho đẹp nên tôi mua rất nhiều nhưng không mặc bao nhiêu cả. Ba năm trở lại đây tôi mới biết cách ăn mặc, chải chuốt hơn, biết cái nào phù hợp với mình.

- Vì sao những lúc khó khăn, chị không nhờ gia đình giúp đỡ?

Tôi lớn rồi, không phải chuyện gì cũng chạy về xin ba mẹ. Nếu là dự án lớn ba mẹ tôi sẵn sàng ủng hộ, nhưng chuyện tôi quyết định nên không thể cứ xin mãi. Chuyện tôi phẫu thuật làm con gái, ba mẹ không ủng hộ, đó là quyết định của bản thân tôi nên càng không thể mở miệng xin. Dần về sau này, ba mẹ tôi mới thấy quyết định chuyển giới của tôi là đúng đắn nên rất thương và ủng hộ tôi.

Bình thường tôi không thích kể lể, phần muốn giữ riêng cho mình, phần sợ người ta mỉa mai bảo tôi cần sự thương hại nên tối rất kín tiếng, nhưng hôm nay nhân một dịp đặc biệt, bao nhiêu ký ức ùa về nên tôi trải lòng nhiều hơn. 

Bài, clip: Minh Tuyền

Lâm Khánh Chi sinh con từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới: "Bé rất giống bố"

Lâm Khánh Chi sinh con từ tinh trùng lưu trữ trước chuyển giới: "Bé rất giống bố"

Lâm Khánh Chi lần đầu nói về ước mơ làm mẹ thành hiện thực, tiết lộ những thay đổi trong gia đình khi có con.

tin nổi bật

MC Thanh Mai gợi cảm ở tuổi 49

Thường xuyên diện trang phục để lộ đôi vai trần dự sự kiện, MC Thanh Mai luôn ghi điểm bởi sự thanh lịch và trẻ trung nhưng không kém phần gợi cảm.

Trang Lạ và chồng bác sĩ đưa con gái đi làm từ thiện

Người mẫu Trang Lạ cùng ông xã bác sĩ Tiễn Chánh vừa có buổi làm từ thiện tại tỉnh Kon Tum.

Tân Hoa hậu và Á hậu Du lịch sẽ tích cực quảng bá du lịch Việt Nam

Diễn viên - NSX phim Kim Thanh Thảo - Phó trưởng BTC cuộc thi Hoa hậu Du lịch Việt Nam toàn cầu 2021 cho rằng, Top 3 người đẹp vừa đăng quang cuộc thi rất xứng đáng.

Kim Tử Long rơi nước mắt khi hát tưởng nhớ Phi Nhung

NSƯT Kim Tử Long không khỏi nghẹn ngào khi hát lại ca khúc 'Bậu ơi đừng khóc' tưởng nhớ Phi Nhung. Sinh thời, anh và cố nghệ sĩ có mối quan hệ thân tình gắn bó.

Cao Thái Hà 'Bão ngầm' lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi

Cách đây ít phút, diễn viên Cao Thái Hà đã có chia sẻ chính thức về phát ngôn 'muốn làm vợ của ba vào kiếp sau' gây tranh cãi.

'Bà mẹ 2 con' Vũ Thu Phương trẻ đẹp tuổi 36

Ở tuổi 36, Vũ Thu Phương dù đã làm mẹ của 2 con gái nhưng vẫn gây chú ý với vóc dáng thon gọn và gương mặt tươi trẻ mỗi khi đi sự kiện.

Sao Việt 25/5: Thanh Lam, Hiền Thục trẻ đẹp bất ngờ

Dù đã bước sang tuổi 52 nhưng diva Thanh Lam vẫn luôn sở hữu một ngoại hình trẻ trung bất ngờ.

Thu Hà 'Thương ngày nắng về': Ông xã trêu tôi nhận vai gì mà ác thế!

Diễn viên Thu Hà - người đảm nhiệm vai Thương trong 'Thương ngày nắng về' chia sẻ với VietNamNet sau khi nhân vật của cô nhận về những bình luận tiêu cực.

Ảnh cưới ngọt ngào của 'Tiểu tam' Karen Nguyễn bên chồng doanh nhân

Karen Nguyễn đầy hạnh phúc trong hậu trường buổi chụp ảnh cưới của cùng hôn phu Lưu Chấn Bang.

Anna Trương khiêu vũ cùng bố Anh Quân trong ngày cưới

Khoảnh khắc nhạc sĩ Anh Quân khiêu vũ cùng con gái Anna Trương trong ngày cưới khiến nhiều người thích thú, cảm động.

Thang Duy 'Sắc, Giới' gây sốt khi diện đầm xẻ ngực ở Cannes

Sự xuất hiện của Thang Duy gây sự chú ý đặc biệt của truyền thông bởi kể từ khi cô kết hôn với đạo diễn Kim Tae Yong và sinh con đầu lòng, nữ diễn viên gần như biến mất khỏi làng giải trí.

Hoa hậu Tô Diệp Hà diện cây hàng hiệu sang chảnh tại Pháp

Có chuyến công tác tại Pháp, Hoa hậu Tô Diệp Hà đã lập tức check-in những địa điểm sang chảnh vạn người mê với view nhà hát nổi tiếng và thả dáng trên đường phố Paris.

Sao Việt 24/5: Tuấn Hưng ngọt ngào bên vợ, Mai Phương Thuý sexy ở bể bơi

Nhân dịp sinh nhật bà xã, ca sĩ Tuấn Hưng đã gửi gắm những lời ngọt ngào tới Thu Hương khiến nhiều người ngưỡng mộ.

'Yêu sách' dễ thương Minh Hằng đặt ra với bạn trai đại gia về lễ cưới

Ca sĩ, diễn viên Minh Hằng tiết lộ về váy cưới chính thức và tiết mục đặc biệt cùng ông xã trong ngày cưới.

Diễn viên Khương Ngọc tổ chức lễ cưới trên bãi biển

Diễn viên "Thiên mệnh anh hùng" và bạn gái tổ chức lễ cưới sau một thời gian gắn bó. Hôn lễ diễn ra bên bờ biển ở Nha Trang.