làm nhục

Cập nhập tin tức làm nhục

Nữ sinh ở Quảng Bình bị bạn bắt quỳ, bò qua hai chân

Công an đang xác minh clip lan truyền trên mạng về việc một học sinh bị làm nhục. Trong clip, mặc dù bị bạn nữ bắt chui qua hai chân, nắm tóc, quỳ và đe dọa nhưng bạn nữ còn lại chỉ răm rắp làm theo và không hề phản kháng.

Vụ lột đồ đánh ghen ở Quảng Trị: Bị hại rút đơn, nhận bồi thường 50 triệu

3 người lột đồ, đánh ghen và quay clip làm nhục người khác ở huyện Gio Linh vừa bồi thường 50 triệu đồng để bù đắp tổn thất thể chất và tinh thần cho bị hại.

Nghệ sĩ Xuân Hương đề nghị xử hình sự cựu người mẫu Trang Trần

Cho rằng cựu người mẫu Trang Trần có hành vi làm nhục mình trên mạng facebook, nghệ sĩ Xuân Hương liên tiếp có đơn đến Công an TP.HCM để tố cáo, yêu cầu xử lý hình sự.

Bị lột trần diễu phố vì định cưỡng hiếp bé gái

Một nam thanh niên đã bị người dân lột sạch quần áo, trói tay và dẫn đi bêu riếu khắp nơi vì có ý định cưỡng hiếp một bé gái 8 tuổi.

Tôi bị vợ của người yêu cũ làm cho 'nhục mặt' ngay tại cơ quan

Vợ của người yêu cũ xúc phạm tôi rất nặng lời. Lúc đó, ngoài mặt thì tôi không biểu lộ gì nhưng trong đầu tôi chỉ nung nấu ý định trả thù, chọc tức chị ta một phen.

Game thủ và cosplayer phẫn nộ vì bị làm nhục

 Game thủ và cosplayer phẫn nộ vì bị làm nhục

Game thủ và cosplayer phẫn nộ vì bị làm nhục

(GameSao) - Bên cạnh những thành phần tham dự lễ hội văn hóa Nhật Bản với tinh thần thưởng thức, tìm hiểu và khám phá một nền văn hóa mới, cũng có không ít những đối tượng có hành vi phản cảm làm xấu đi hình ảnh giới cosplay trong cái nhìn của những người ngoại đạo.