“Tôi nói thật, ai làm tốt cứ việc la toáng lên cũng được. Xã hội cần lắm những người có tấm lòng nhân ái và những trái tim biết hướng về cộng đồng” - phản hồi của một độc giả.

Ngày 16/1 vừa qua, cộng đồng mạng xôn xao và chia sẻ rất nhiều về clip ghi lại cảnh ca sĩ Tuấn Hưng lao vào đám cháy, giải cứu người dân. Theo chia sẻ từ chủ nhân clip, hỏa hoạn xảy ra tại đường Hùng Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng, vào lúc 2h30 sáng.

Clip: Tuấn Hưng cứu người khỏi đám cháy

Anh hùng giữa đời thường

Bên báo VietNamNet có rất nhiều phản hồi từ độc giả được gửi về. Theo đó, là những khen ngợi và cảm phục về sự dũng cảm, tinh thần tương thân tương ái của ca sĩ Tuấn Hưng.

Bạn Hữu Tâm viết: “Rất dũng cảm! Không phải ai cũng có thể làm được điều này, nhất là với một ca sĩ. Bạn thật sự là người của công chúng, một thần tượng các bạn trẻ nên học tập và phấn đấu noi theo. Chắc hẳn bạn đã rất hạnh phúc khi làm được điều kỳ diệu này. Bạn đã tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng. Chúc bạn năm mới hạnh phúc và thành công”.

{keywords}
Tuấn Hưng thấy vui mừng khi làm điều có ích.

Bạn đọc Long Đà Nẵng hào phóng khen ngợi Tuấn Hưng là “anh hùng giữa đời thường”. Bên cạnh đó, độc giả Võ Tuấn Lê cũng thể hiện tấm lòng cảm kích của mình với nam ca sĩ. Anh viết: “Hành động của em đẹp hơn tất cả những cái đẹp mà em đã có”.

Anh Nguyễn Đình Thắng bình luận: “Đúng chất trai Thành Nam! Làm được việc tốt, con người mình thanh thản. Chúc bạn khỏe mạnh, thành đạt trên con đường nghệ thuật. Tổ nghiệp phù hộ cho bạn”.

Bạn đọc Alikha nhận định: “Cứu được 4 người trong đám cháy, Tuấn Hưng hẳn đã rất hạnh phúc vì làm được việc lớn. Hành động của bạn ý nghĩa hơn rất nhiều lần việc ca hát, giúp cho hàng ngàn khán giả vui. Cám ơn bạn!”.

Xã hội cần lắm những tấm lòng nhân ái

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi dành cho Tuấn Hưng, cũng có người tỏ ra không hài lòng về cách Tuấn Hưng thể hiện hành động của mình trên trang cá nhân và chia sẻ với báo chí.

Một bạn có nickname THOQUYETVOI viết: "Việc tốt thì cứ lặng lẽ mà làm, không cần phải làm toáng lên thế". Đồng quan điểm, bạn độc giả có nickname VINHPG nhận xét trước hành động của Tuấn Hưng: "Làm người hùng rồi PR cho thiên hạ".

Trước những ý kiến chưa hoàn toàn ủng hộ Tuấn Hưng, bạn đọc Bình Nhi cũng đã có những phản hồi bênh vực nam ca sĩ: “Tôi nói thật, ai làm việc tốt, cứ la toáng lên cũng được. Xã hội cần lắm những tấm lòng nhân ái và những trái tim biết hướng về cộng đồng”.

{keywords}
Cộng đồng mạng dành nhiều lời ngợi khen cho hành động đẹp của Tuấn Hưng

Độc giả TOMMY đồng quan điểm khi cho rằng: "Cho dù PR hay không, nếu người ta dũng cảm cứu được người thì đều đáng ngưỡng mộ''.

Không chỉ nổi tiếng bởi có nhiều fan hâm mộ, Tuấn Hưng còn là nam ca sĩ thẳng thắn, bộc trực và hay có những nghĩa cử cao đẹp. Trước đó, tháng 12/2016, anh tình nguyện hóa thân làm cảnh sát giao thông để giãn đường tại TP.HCM, giúp mọi người dễ dàng di chuyển, giải quyết ách tắc. Hay hành động Tuấn Hưng gánh hộ lợn cho bà bầu trong đợt làm từ thiện tại miền Trung mới đây khiến cho nhiều khán giả thấy thêm yêu quý anh hơn.

Dương Di