Lần đầu tiên Việt Nam xuất khẩu cọc bê tông ra nước ngoài

Ngày 01/02/2021, Tập đoàn AMACCAO chính thức ký hợp đồng xuất khẩu lô hàng cọc bê tông đầu tiên sang Đài Loan, với tổng trị giá hơn 2 triệu USD. Đây là đơn hàng xuất khẩu cọc bê tông "mở hàng" của Việt Nam ra nước ngoài.  

Lô cọc bê tông xuất khẩu đầu tiên này do Nhà máy Cọc bê tông AMACCAO (thành viên AMACCAO GROUP) sản xuất.

Cọc bê tông Việt Nam xuất khẩu “mở hàng” Xuân Tân Sửu

Xuất khẩu cọc bê tông sang Đài Loan không chỉ là sự kiện “mở hàng” cho loại vật liệu xây dựng này của Việt Nam sang nước ngoài, mà còn có ý nghĩa tích cực khi nước ta vừa ký kết Hiệp định Đối tác Kinh tế Toàn diện Khu vực (RCEP) ngày 15/11/2020, bao gồm 10 nước thành viên ASEAN và 5 quốc gia mà ASEAN đã ký Hiệp định Thương mại tự do.

{keywords}
 

Theo ông Phạm Văn Nghị - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn AMACCAO, Chủ tịch Cụm công nghiệp AMACCAO Hà Nam: “Đài Loan (Trung Quốc) là thị trường mới đầy tiềm năng, có kim ngạch nhập khẩu vật liệu xây dựng lớn tại châu Á. Sau thời gian đánh giá kỹ càng hàng chục Nhà sản xuất bê tông đúc sẵn tại Việt Nam, đối tác Đài Loan đã tin tưởng lựa chọn AMACCAO là nhà cung cấp cọc bê tông”.

Người đứng đầu Nhà máy Cọc bê tông AMACCAO cho rằng: “Đơn hàng xuất khẩu đầu tiên trị giá hơn 2 triệu USD chỉ là bước khởi đầu. Tập đoàn AMACCAO mong muốn liên tiếp đón nhận thêm những đơn hàng lớn khác sau đơn mở hàng này; tiến tới xuất khẩu 50 - 70% sản lượng nhà máy ra nước ngoài mỗi năm”.

{keywords}
 

Xuất khẩu các sản phẩm mang thương hiệu AMACCAO (trong đó có cọc bê tông) là mục tiêu được tập đoàn AMACCAO xác định hướng tới và thực hiện lâu dài, xuyên suốt trên hành trình xây dựng và phát triển.

Để từng bước khẳng định giá trị của vật liệu xây dựng Việt Nam, nâng cao uy tín chất lượng cọc bê tông của doanh nghiệp Việt Nam trên trường quốc tế, năm 2021, nhà máy Cọc bê tông AMACCAO quyết tâm nâng sản phẩm lên tầm cao mới với niềm tin mãnh liệt: Nhiều khách hàng mới ở các châu lục trên thế giới biết đến và lựa chọn Cọc bê tông AMACCAO cho các công trình xây dựng trên khắp thế giới.

{keywords}
 

Chinh phục mục tiêu: Khách cần cọc bê tông là nghĩ ngay đến cọc AMACCAO

Với hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, tập thể lãnh đạo và nhân viên nhà máy bê tông AMACCAO đã, đang xây dựng và giữ vững thương hiệu nhà máy bê tông hiện đại nhất, lớn nhất miền Bắc Việt Nam, duy trì sự vận hành thường xuyên với 2 nhà máy sản xuất ống cống bê tông gồm Nhà máy bê tông AMACCAO tại Đông Anh, Hà Nội và nhà máy bê tông AMACCAO 2 đặt tại Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam. Tổng diện tích của 2 nhà máy lên đến gần 30 ha.

Điểm đặc biệt làm nên thương hiệu bê tông AMACCAO là quy tụ hàng chục dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất trên thế giới.

{keywords}
 

Nhà máy bê tông AMACCAO hiện là nhà máy duy nhất tại Việt Nam áp dụng công nghệ nhập khẩu từ Hàn Quốc. Tại đây AMACCAO lắp đặt dây chuyền sản xuất cọc bê tông ly tâm duy nhất có tại Việt Nam với hệ thống tự động hoàn toàn từ khâu trộn bê tông đến rót bê tông đến băng chuyền, quay băng chuyền, hấp, sấy, tháo, làm thép... Riêng khâu trộn bê tông, nhờ hệ thống cấp liệu tự động và điều chỉnh cấp phối bằng cân điều chỉnh tự động, độ chính xác các lô vữa bê tông luôn đạt chuẩn xác  99,99%, đảm bảo 100% mác thiết kế.

{keywords}
 

Giải thích lý do đầu tư công nghệ tiên tiến nhất, dây chuyền hiện đại nhất cho một sản phẩm mà việc sản xuất tưởng chừng rất đơn giản như cọc bê tông, ông Tô Nhật- Tổng giám đốc, Phó Chủ tịch Tập đoàn AMACCAO nói: “Chúng tôi muốn thay đổi quan niệm đóng đinh bao lâu nay trong không ít người rằng “hàng ngoại tốt hơn hàng nội”. Bằng uy tín, chất lượng mọi sản phẩm, chúng tôi thực hiện khát vọng, cũng là sứ mệnh, làm sao để tất cả hàng Việt Nam tốt ngang với chất lượng hàng hóa Châu Âu, bán được cho nước ngoài. Từ đó, hạn chế hàng nhập khẩu, tiết kiệm những đồng đô la người Việt Nam ta định chi để nhập khẩu”.

{keywords}
 

Để cọc bê tông “thương hiệu Việt” rộng đường xuất khẩu và mang về những đồng đô la cho đất nước, ngay trong năm 2021, AMACCAO đặt quyết tâm khắt khe hơn nữa trong việc kiểm soát chất lượng để chinh phục các khách hàng trong nước và nước ngoài, để khi nghĩ đến cọc là họ sẽ lập tức nghĩ ngay đến cọc AMACCAO.

TẬP ĐOÀN AMACCAO

Website: http://amaccao.vn/
Hotline: 097 150 2288 hoặc (024) 66 505 581
Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà hỗn hợp Vườn Đào, 689 Lạc Long Quân, P. Phú Thượng, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội

Quảng Hiếu

tin nổi bật

Nhà máy bê tông Amaccao nhận giải Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam 2022

Chứng nhận Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam năm 2022 là sự ghi nhận cho nhà máy bê tông Amaccao về chất lượng và uy tín trên thị trường.

EUROPIPE đầu tư sản xuất ống nhựa cỡ đại đặc thù để khẳng định vị thế

Với mục tiêu "luôn có mặt khi khách hàng cần", EUROPIPE đầu tư hàng triệu USD vào hệ thống nhà máy sản xuất ống nhựa đồng bộ với đường kính lên tới 1200mm, cung cấp ra thị trường các sản phẩm đặc thù cho những công trình đặc biệt.

Nhà lắp ghép - xu hướng trên thế giới và tầm nhìn của AMACCAO

Nhà lắp ghép nhanh chóng "lấy lòng" được khách hàng vì chi phí thấp, thi công nhanh, đảm bảo sự an toàn, kéo dài tuổi thọ công trình, tiện lợi, kiểu dáng phong phú và có tính thẩm mỹ cao.

AMACCAO - chọn đường đi nhiều thách thức để tạo giá trị mới

Thay vì đầu tư vào các ngành “nóng”, dễ ra tiền, AMACCAO lại lựa chọn con đường bền bỉ và nỗ lực tạo ra những sản phẩm mới, chất lượng vượt trội, với mục tiêu chinh phục khách hàng trong nước và quốc tế.

Chiến lược mở rộng hệ thống phân phối khác biệt của VONTA Việt Nam

Đại diện VONTA tiết lộ hướng đi khác biệt của doanh nghiệp này trong việc hợp tác với các đại lý, nhà phân phối… để mở rộng xây dựng hệ thống phân phối ở miền Nam với mục tiêu tăng gấp 2, gấp 3 về doanh số.

Novo-Việt Tiệp tiếp tục mở rộng, ‘chinh phục’ thị trường ngoại

Một trong những giải pháp đem lại sự ổn định và phát triển đối với Novo-Việt Tiệp là sự khác biệt về công nghệ, sản phẩm và cách thức tiếp cận, mở rộng thị trường.

Tập đoàn AMACCAO thần tốc thi công nhà máy điện rác Seraphin, hướng tới vượt tiến độ

Chỉ sau hơn 2 tháng khởi công và thi công thần tốc, chủ đầu tư dự án đã thực hiện được khối lượng công việc khổng lồ, hướng tới mục tiêu vượt tiến độ nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách về xử lý rác thải.

AVIA khoác áo mới, sẵn sàng bứt phá

Nhà máy AVIA vừa công bố nhận diện thương hiệu và ra mắt sản phẩm AVIA mới nhân “Ngày hội AVIA” - sự kiện tri ân khách hàng và đối tác.

'Vua cống miền Bắc' - khác biệt để tăng trưởng mạnh mẽ

Kết thúc quý I/2022, cống bê tông AMACCAO cho biết đạt kết quả kinh doanh tốt và mức tăng trưởng khả quan. Năm 2021, nhà máy ghi nhận mức doanh thu tăng trưởng 25% bất chấp dịch bệnh.

AMACCAO sản xuất bê tông cừ H thay thế tường vây barrette truyền thống

Bê tông dự ứng lực cừ H dài 23m do AMACCAO sản xuất có thể thay thế thi công tường vây barrette truyền thống, giúp tiết kiệm chi phí thi công cho phần hầm dưới lòng đất.

VONTA - Lời giải bài toán thiết bị điện cho mọi công trình

Thiết bị điện VONTA mang tới giải pháp toàn diện cho hệ thống điện và chiếu sáng phù hợp với mọi công trình, kiến tạo một ngôi nhà đẹp - một tổ ấm hiện đại và an toàn.

Logo AVIA mới lan tỏa nét văn hóa lâu đời của người Việt

Thương hiệu đồ uống đóng chai AVIA - thành viên của Tập đoàn AMACCAO vừa thay đổi giao diện mới, đánh dấu một bước chuyển mình đặc biệt với nhiều kỳ vọng.

Chàng trai 8x và bước ngoặt sự nghiệp khi ‘kết duyên’ cùng thương hiệu lớn

Thành công ở nơi chưa từng biết đến ống nhựa của các công ty miền Bắc, nhà phân phối Dũng Hương đã đưa thương hiệu EUROPIPE trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Huế.

EUROPIPE ngược dòng đại dịch, tăng trưởng thần tốc

Thành công của EUROPIPE không chỉ nằm ở những con số doanh thu, kết quả ấn tượng, mà còn ở cách mà doanh nghiệp này thích nghi giữa đại dịch, vươn mình mạnh mẽ.

Nỗ lực về đích sớm dự án nâng cấp đường băng sân bay Nội Bài của VINADIC

Liên tục nhắc tới tính quan trọng và cấp thiết của dự án, lãnh đạo VINADIC - một trong liên danh nhà thầu chính cho biết chưa lúc nào “rời mắt khỏi dự án”. Khi dự án vượt tiến độ 1 tháng, cả “team” VINADIC cùng thở phào nhẹ nhõm.