lẩn trốn

Cập nhập tin tức lẩn trốn

Bắt đối tượng hiếp dâm trẻ em sau 12 năm lẩn trốn

Nguyễn Văn Hiền (SN 1984, ngụ xã Xuân Quế, huyện Cẩm Mỹ) là đối tượng hiếp dâm trẻ em rồi bỏ trốn, bị cơ quan công an truy nã 12 năm qua.

Bắt nghi phạm giết người sau 27 năm lẩn trốn

Sau khi giết người ở Bà Rịa - Vũng Tàu, Lưu Minh Khuê trốn lên Đắk Lắk rồi thay tên, đổi họ. Đối tượng vừa bị bắt giữ sau 27 năm che giấu thân phận.

Quan tham TQ trốn nã lũ lượt về nước đầu thú

Tưởng Lôi, người thứ 55 trong “Danh sách 100 người bị truy nã đỏ” của Trung Quốc, mới đây đã về nước đầu thú sau 11 năm lẩn trốn.

Nỗi khiếp sợ của quan tham TQ đào tẩu nước ngoài

Đội săn cáo gồm các thành viên có độ tuổi trung bình là 30, nhiều người mới hơn 20 tuổi, họ là nỗi khiếp sợ với những người Trung Quốc phạm tội đang lẩn trốn ở nước ngoài.

Sát thủ 4 tháng giết 4 người bình tĩnh nhận tội

Sau khi giết chết người phát cơm từ thiện tại TP HCM, tên sát thủ bỏ trốn và tiếp tục giết thêm 3 người ở 3 tỉnh, thành khác nhau và bị bắt sau khi gây án tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Án mạng chấn động Hưng Yên, bắt hung thủ trốn ở Đồng Nai

Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên cho biết, sáng 29/5, hung thủ Nguyễn Văn Dũng (xã Trung Hòa, huyện Yên Mỹ), kẻ đổ xăng đốt nhà, chém chết người ở quán bia hơi đã bị bắt khi đang lẩn trốn ở Đồng Nai. 

Án mạng chấn động vùng quê và kẻ 20 năm lẩn trốn

Với kinh nghiệm chạy trốn suốt hơn 20 năm, kẻ sát nhân Nguyễn Văn Ót đang mang cái tên Nguyễn Văn Thành trong vỏ bọc một công nhân lương thiện đã thoáng giật mình.