Bên cạnh ca hát, đọc rap, Như Hexi còn là gương mặt đại diện cho một số game tại Việt Nam như: 3Q, Đao Kiếm 2, Gunny,.. đặc biệt, cô nàng này còn là một game thủ LMHT. Mới đây, Như Hexi đã quay 1 đoạn clip ngắn để nói về kỷ niệm đáng nhớ nhất trong quá trình chơi game của mình.

Biết đến LMHT từ năm 2012, Như bắt đầu với những vị tướng khá xinh xắn dễ thương như Miss Fortune, Tristana. Cô nàng này cũng chia sẻ với phóng viên : ” Lúc mới chơi LMHT thì Như gặp nhiều khó khăn lắm. Bị chửi thôi rồi luôn, nhưng sau 1 thời gian tu luyện tầm 4 tháng, Như đã nắm được 1 chút làm quen được với game và lí do gì thì nói ra ngại lắm. Đơn giản tại hồi đó Như có quen 1 bạn trai mà bạn đó mê game lắm, Như tức quá mới download chơi thử coi ghiền gì ghê vậy, ai dè Như mê game hơn bạn đó nữa. (Cười lớn)”.

Trước đây, Như cũng từng được mời tham gia “Showmatch mỹ nữ với siêu sao” trong giải vòng loại vô địch Đông Nam Á tại nhà thi đấu Phan Đình Phùng. Mặc dù team “ăn hành” thảm thương nhưng cũng nhờ đó mà Như gắn bó với LMHT hơn vì cho rằng con gái chơi game không phải là không tốt, vẫn có những người có niềm đam mê thực sự.

Khi được hỏi về cộng đồng game thủ hiện nay, Như Hexi nói: “Là 1 game thủ tất nhiên Như chỉ hy vọng bộ môn “thể thao điện tử” của mình phát triển mạnh mẽ và nó không còn đơn thuần gắn mác tiếng xấu về game online kiểu như dân “nghiện game” mà sẽ được công nhận Game online cũng là 1 bộ môn thể thao.. Còn riêng về cộng đồng game thủ, chỉ hy vọng các bạn chơi game nghiêm túc, đừng troll game hay để game thủ chúng mình mang tiếng xấu lây để người ta vơ đũa cả nắm là những “thành phần game thủ” đều xấu hoặc sống ảo.

 

 

Theo Thế Giới Game