Lãnh đạo TP. Hà Nội thăm các cụm công nghiệp AMACCAO

Ngày 9/3, Phó Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Mạnh Quyền dẫn đầu đoàn lãnh đạo các Sở, ban, ngành thăm, làm việc tại các cụm công nghiệp trên địa bàn Hà Nội, trong đó có các cụm công nghiệp, nhà máy, văn phòng tập đoàn AMACCAO.

Ngay khi ra xuân, lãnh đạo TP. Hà Nội đã có sự quan tâm, chỉ đạo rất quyết liệt về việc phát triển kinh tế của Hà Nội nói chung cũng như sự phát triển các cụm công nghiệp cho thành phố Hà Nội nói riêng. Chính vì sự quyết liệt này, Phó Chủ tịch UBND TP. Hà Nội - đồng chí Nguyễn Mạnh Quyền cùng lãnh đạo một số Sở, ban, ngành đã trực tiếp đi kiểm tra thực địa một số cụm công nghiệp đã và đang triển khai trên địa bàn huyện Đông Anh, Hà Nội.

{keywords}
 

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc, đồng chí Phó chủ tịch Thành phố cũng như các Sở, ban, ngành đã chọn điểm kiểm tra là một số các cụm công nghiệp ở địa bàn các xã Vân Hà, Liên Hà, Nguyên Khê, Vân Nội - huyện Đông Anh. Trong quá trình triển khai, lãnh đạo thành phố đã gặp gỡ, tiếp xúc với Tập đoàn AMACCAO - một trong những tập đoàn mạnh về phát triển các cụm công nghiệp trên địa bàn TP. Hà Nội. Đồng chí đã đến thăm các cụm công nghiệp Nguyên Khê, cụm công nghiệp Vân Nội và tổ chức hội nghị đối thoại với doanh nghiệp tại trụ sở chính của Tập đoàn AMACCAO (quận Tây Hồ).

Chính quyền đồng hành cùng doanh nghiệp

{keywords}
Lãnh đạo TP. Hà Nội thăm xưởng sản xuất nước đóng chai AVINAA-3A của Công ty cổ phần AVIA (thành viên Tập đoàn AMACCAO)

Sau khi “mục sở thị” mô hình hoạt động của các cụm công nghiệp của Tập đoàn AMACCAO đã vận hành thành công, lãnh đạo thành phố nghe báo cáo từ tập đoàn và cho ý kiến.

Phó Chủ tịch Nguyễn Mạnh Quyền khẳng định, việc phát triển các cụm công nghiệp thực sự là nhu cầu cấp thiết để đón những làn sóng đầu tư của những đại bàng, những nhà đầu tư lớn, những nhà đầu tư công nghệ cao từ nước ngoài cũng như trong nước đến với thành phố.

Phó Chủ tịch TP. Hà Nội nhấn mạnh, các đơn vị người thật việc thật như tập đoàn AMACCAO đã làm được những mô hình hiệu quả như thế này là điều rất đáng khích lệ.

{keywords}
 

Tại hội nghị, Phó Chủ tịch Nguyễn Mạnh Quyền cũng tiếp thu một số đề xuất bên phía tập đoàn AMACCAO về một số vướng mắc, đồng thời quyết liệt chỉ đạo các Sở, ban, ngành để tháo gỡ những vướng mắc trên cho doanh nghiệp như trong việc giải phóng mặt bằng, thủ tục… nhằm đẩy nhanh tiến độ các dự án. Từ đó, giúp các doanh nghiệp có thể triển khai một cách nhanh chóng, đưa các nhà máy, các cụm công nghiệp vào hoạt hiệu quả như mô hình cụm Vân Nội, Nguyên Khê đã được Tập đoàn triển khai thành công, mang lại hàng nghìn tỷ đồng doanh thu, tạo ra rất nhiều việc làm cho địa phương, đóng góp vào ngân sách của Thành phố.

Trước những nguyện vọng, kiến nghị của doanh nghiệp trong việc tháo gỡ khó khăn trong giải phóng mặt bằng các dự án, điều chỉnh quy hoạch phù hợp với thực tiễn, gia hạn đầu tư cho doanh nghiệp… đại diện lãnh đạo UBND Thành phố trực tiếp giao nhiệm vụ cho các Sở, ngành trực tiếp liên quan.

Tại đây, đại diện các Sở Công thương, TN&MT, KH&ĐT, Quy hoạch - Kiến trúc… lần lượt cho ý kiến và thể hiện trách nhiệm, sự tận tâm, đồng hành của chính quyền Hà Nội đối với các nguyện vọng chính đáng của doanh nghiệp.

{keywords}
 Lãnh đạo Hà Nội và các sở, ban, ngành thăm xưởng sản xuất van vòi ren đồng của Công ty Cổ phần Novo Việt Tiệp (thành viên Tập đoàn AMACCAO)

Từ con số 0 tròn trĩnh, AMACCAO Group giờ đã là một tập đoàn đa ngành có nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước như Thi công xây dựng VINADIC; ống nhựa EUROPIPE; cống, cọc, cấu kiện bê tông AMACCAO; thiết bị điện VONTA; Van vòi ren đồng NOVO Việt - Tiệp, Cửa chống cháy NOVO DOOR; nước tinh khiết AVINAA-3A…

Sau hơn 2 thập kỷ không ngừng nỗ lực và phát triển, đến nay, AMACCAO hiện sở hữu 21 đơn vị thành viên với 16 nhà máy sản xuất hiện đại, gần 4.000 cán bộ công nhân viên.Với hệ thống các nhà máy sở hữu dây chuyền sản xuất tự động, nhập khẩu 100% và được tư vấn, hỗ trợ, đào tạo, chuyển giao công nghệ bởi những chuyên gia nước ngoài giàu kinh nghiệm đến từ các nước Châu  Âu như Đức, Mỹ, Anh, Bulgary, Nhật Bản, Hàn Quốc, Bỉ,…

Với nền tảng tích lũy sau nhiều năm, AMACCAO tự tin với vị thế là một trong những doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam đưa ra các giải pháp công nghệ khác biệt, hiện đại hàng đầu nhằm tạo ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, làm hài lòng mọi khách hàng.

{keywords}
 TS. Tô Nhật - Tổng giám đốc, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn AMACCAO

“Chúng tôi hướng đến các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao về kỹ thuật, mỹ thuật với chi phí cạnh tranh, đồng thời góp phần vào công cuộc đổi mới, phát triển đất nước và xã hội. Ở AMACCAO, thước đo giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp luôn đặt lên hàng đầu là uy tín, chất lượng. Tập đoàn được các lãnh đạo thành phố đánh giá cao về sự quyết liệt, làm thật, người thật, việc thật”, ông Tô Nhật - Tổng giám đốc, Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn nhấn mạnh.

Hà An

AMACCAO-người thực thi một giấc mơ - Ghi chép của Nhà văn Nguyễn Quang Thiều

AMACCAO-người thực thi một giấc mơ - Ghi chép của Nhà văn Nguyễn Quang Thiều

Hồi ở Cuba, khi hàng tiêu dùng "Made in Japan" đang “thống trị” thế giới, tôi thường được hỏi: “Anh có phải người Nhật?”. Câu hỏi đó làm lòng tôi buồn bã nhưng lại khơi mở giấc mơ, một ngày nào đó họ sẽ hỏi: “Anh là người Việt Nam?’’.

tin nổi bật

Nhà máy bê tông Amaccao nhận giải Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam 2022

Chứng nhận Top 10 sản phẩm vàng Việt Nam năm 2022 là sự ghi nhận cho nhà máy bê tông Amaccao về chất lượng và uy tín trên thị trường.

EUROPIPE đầu tư sản xuất ống nhựa cỡ đại đặc thù để khẳng định vị thế

Với mục tiêu "luôn có mặt khi khách hàng cần", EUROPIPE đầu tư hàng triệu USD vào hệ thống nhà máy sản xuất ống nhựa đồng bộ với đường kính lên tới 1200mm, cung cấp ra thị trường các sản phẩm đặc thù cho những công trình đặc biệt.

Nhà lắp ghép - xu hướng trên thế giới và tầm nhìn của AMACCAO

Nhà lắp ghép nhanh chóng "lấy lòng" được khách hàng vì chi phí thấp, thi công nhanh, đảm bảo sự an toàn, kéo dài tuổi thọ công trình, tiện lợi, kiểu dáng phong phú và có tính thẩm mỹ cao.

AMACCAO - chọn đường đi nhiều thách thức để tạo giá trị mới

Thay vì đầu tư vào các ngành “nóng”, dễ ra tiền, AMACCAO lại lựa chọn con đường bền bỉ và nỗ lực tạo ra những sản phẩm mới, chất lượng vượt trội, với mục tiêu chinh phục khách hàng trong nước và quốc tế.

Chiến lược mở rộng hệ thống phân phối khác biệt của VONTA Việt Nam

Đại diện VONTA tiết lộ hướng đi khác biệt của doanh nghiệp này trong việc hợp tác với các đại lý, nhà phân phối… để mở rộng xây dựng hệ thống phân phối ở miền Nam với mục tiêu tăng gấp 2, gấp 3 về doanh số.

Novo-Việt Tiệp tiếp tục mở rộng, ‘chinh phục’ thị trường ngoại

Một trong những giải pháp đem lại sự ổn định và phát triển đối với Novo-Việt Tiệp là sự khác biệt về công nghệ, sản phẩm và cách thức tiếp cận, mở rộng thị trường.

Tập đoàn AMACCAO thần tốc thi công nhà máy điện rác Seraphin, hướng tới vượt tiến độ

Chỉ sau hơn 2 tháng khởi công và thi công thần tốc, chủ đầu tư dự án đã thực hiện được khối lượng công việc khổng lồ, hướng tới mục tiêu vượt tiến độ nhằm đáp ứng nhu cầu cấp bách về xử lý rác thải.

AVIA khoác áo mới, sẵn sàng bứt phá

Nhà máy AVIA vừa công bố nhận diện thương hiệu và ra mắt sản phẩm AVIA mới nhân “Ngày hội AVIA” - sự kiện tri ân khách hàng và đối tác.

'Vua cống miền Bắc' - khác biệt để tăng trưởng mạnh mẽ

Kết thúc quý I/2022, cống bê tông AMACCAO cho biết đạt kết quả kinh doanh tốt và mức tăng trưởng khả quan. Năm 2021, nhà máy ghi nhận mức doanh thu tăng trưởng 25% bất chấp dịch bệnh.

AMACCAO sản xuất bê tông cừ H thay thế tường vây barrette truyền thống

Bê tông dự ứng lực cừ H dài 23m do AMACCAO sản xuất có thể thay thế thi công tường vây barrette truyền thống, giúp tiết kiệm chi phí thi công cho phần hầm dưới lòng đất.

VONTA - Lời giải bài toán thiết bị điện cho mọi công trình

Thiết bị điện VONTA mang tới giải pháp toàn diện cho hệ thống điện và chiếu sáng phù hợp với mọi công trình, kiến tạo một ngôi nhà đẹp - một tổ ấm hiện đại và an toàn.

Logo AVIA mới lan tỏa nét văn hóa lâu đời của người Việt

Thương hiệu đồ uống đóng chai AVIA - thành viên của Tập đoàn AMACCAO vừa thay đổi giao diện mới, đánh dấu một bước chuyển mình đặc biệt với nhiều kỳ vọng.

Chàng trai 8x và bước ngoặt sự nghiệp khi ‘kết duyên’ cùng thương hiệu lớn

Thành công ở nơi chưa từng biết đến ống nhựa của các công ty miền Bắc, nhà phân phối Dũng Hương đã đưa thương hiệu EUROPIPE trở nên quen thuộc với người tiêu dùng Huế.

EUROPIPE ngược dòng đại dịch, tăng trưởng thần tốc

Thành công của EUROPIPE không chỉ nằm ở những con số doanh thu, kết quả ấn tượng, mà còn ở cách mà doanh nghiệp này thích nghi giữa đại dịch, vươn mình mạnh mẽ.

Nỗ lực về đích sớm dự án nâng cấp đường băng sân bay Nội Bài của VINADIC

Liên tục nhắc tới tính quan trọng và cấp thiết của dự án, lãnh đạo VINADIC - một trong liên danh nhà thầu chính cho biết chưa lúc nào “rời mắt khỏi dự án”. Khi dự án vượt tiến độ 1 tháng, cả “team” VINADIC cùng thở phào nhẹ nhõm.